Xe

Loạt ôtô giảm giá kịch sàn trong tháng 3, có xe giảm tới gần 200 triệu đồng

Rate this post
Bước sang tháng 3, nhiều hãng xe đã thẳng tay tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để xúc tiến doanh số.

Chi tiết, Honda Việt Nam đưa ra cơ chế khuyến mãi cho City, HR-V và CR-V, bao gồm giảm tiền mặt trực tiếp vào mức giá và tặng kèm phụ kiện.

Mẫu HR-V được ưu đãi đến 170 triệu đồng, mức ưu đãi cao nhất từ khi lúc mẫu xe này ra mắt. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ vận dụng cho bạn dạng HR-V L.

Ngoài ra, tại 1 số đại lý Honda, mẫu CR-V được ưu đãi hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và phụ kiện. Các khuyến mãi không giống nhau dựa trên sức mạnh thương thảo của các đại lý và người mua.

Trong tháng 3, hàng loạt mẫu xe giảm giá mạnh, có mẫu xe giảm gần 200 triệu đồng.
Các mẫu xe Honda CR-V.Ảnh: Honda

Ngoài ra, 1 số đại lý cho biết, mẫu sedan Honda City cũng được vận dụng chương trình khuyến mãi tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện. Mẫu xe được lắp ráp tại Trung Quốc nên cũng được giảm 50% phí trước bạ.

  Hàng chục chiếc BMW i3 bị vứt hư hỏng không thương tiếc

Kế bên việc các mẫu xe Honda ưu đãi mạnh, thị phần oto tháng 3 còn ghi nhận chương trình khuyến mãi của nhiều nhãn hiệu khác.

các mẫu xe Mazda đều ưu đãi, cung cấp phí trước bạ hoặc gói tăng cấp trong tháng 3. Mazda2, CX-3, CX-30, CX-8 là những mẫu xe được cung cấp 50% chi tiêu trả trước. Thông tin liên lạc. Với Mazda2, chương trình giảm giá này giúp giá lăn bánh giảm từ 24-36 triệu đồng.

Trong lúc đấy, 50% lệ phí trước bạ tương ứng mức giảm khoảng 32-44 triệu đồng cho CX-3, 42-55 triệu đồng cho CX-30 và 50-76 triệu đồng cho CX-8. Mẫu bán tải Mazda BT-50 cung cấp 100% phí trước bạ (40-61 triệu đồng).

  Những chiếc ô tô không đến từ các hãng sản xuất xe hơi
Trong tháng 3, hàng loạt mẫu xe ô tô đã giảm giá mạnh, có mẫu xe giảm tới gần 200 triệu đồng - 1
Mẫu Mazda CX-5.Ảnh: Mazda

Mẫu crossover hạng C Mazda CX-5 được giảm giá khủng lên đến 22 triệu đồng. Khách hàng sắm Mazda3 được ưu đãi và tặng 1 5 bảo hiểm vật chất lên tới 33 triệu đồng. Mazda6 cũng được ưu đãi 49 triệu đồng và tặng bảo hiểm vật chất.

Nissan Almera là 1 chiếc xe đẹp ở Nhật Bản, và nó cũng rất đắt. Tất cả các bạn dạng của Nissan Almera đều được ưu đãi tại các đại lý trong tháng 3, dao động từ 37-47 triệu đồng tùy bạn dạng, kèm theo quà tặng và phụ kiện.

Nissan Almera bạn dạng CVT 37 triệu đồng kèm phụ kiện. Cùng lúc, bạn dạng Almera CVT Premium ưu đãi 47 triệu đồng và tặng kèm gói phụ kiện gồm phim cách nhiệt, thảm sàn, bọc ghế da, mâm xe …

  Loạt 'xế sang' trùng biển số siêu đẹp bị tóm sống trên đường
Trong tháng 3, hàng loạt mẫu xe đã giảm giá mạnh, có mẫu xe giảm tới gần 200 triệu đồng - 2
Nissan Almera.Ảnh: Nissan

Nissan Almera có mặt trên thị trường nhằm thay thế cho mẫu Sunny vốn ko được ưa thích tại Việt Nam nhưng mà lại ko gây được nhiều ấn tượng. Giá thành niêm yết 469-579 triệu đồng đặt Almera cạnh tranh với những mẫu sedan hạng B bán chạy nhất như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City.

Mitsubishi hiện cũng đang khai triển hàng loạt chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe đang bán. mọi nhãn hiệu Nhật Bản đều có 1 thành phầm được cung ứng.

Dòng xe Outlander mới bán quà tặng giá trị hơn 30 triệu đồng cho 1 số ít khách sắm xe trong tháng 3. Mức ưu đãi cho dòng SUV Pajero Sport khoảng 60 triệu đồng. 1 số mẫu xe khác như Attrage được ưu đãi trên dưới 30 triệu đồng.

Theo Phương Duy (Lao động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button