Doanh nghiệp

Lộc Trời đặt kế hoạch lãi hai năm một mức cố định

Rate this post

Tại đại hội cổ đông Tập đoàn Lộc Trời (LTG) ngày 14/4, cổ đông đã phê chuẩn kế hoạch lợi nhuận sau thuế 400 tỷ đồng / 5 trong 2 5 liên tục. Đây là lần trước nhất 1 doanh nghiệp xây dựng kế hoạch lợi nhuận ko bất định trong 2 5 liên tục.

Ban chỉ huy giảng giải kế hoạch trên là do quyết định gộp toàn thể lợi nhuận vượt bậc sau thuế vào 1 khoản ngừa xui xẻo (quỹ được thành lập vào tháng 5 5 2021) cho dân cày cấp dưới và hàng ngũ của họ, viên chức doanh nghiệp. Thành ra lúc đặt kế hoạch cố định trong 2 5, số tiền này có thể thu thập thêm nếu kinh doanh vượt tiêu chí.

Ông Huỳnh Văn Thôn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp cho biết: “Dự đoán về dịch bệnh, thiên tai, việc để lại lợi nhuận vượt quỹ xui xẻo sẽ giúp dân cày và công nhân thu thập ngừa ‘bảo hiểm’ và duy trì sự an toàn lúc có bất định to. Ban chỉ huy Tập đoàn Lộc Trời, Ban quản lý Lộc Trời cam kết sẽ ko nhận thưởng vượt mức hoạt động kinh doanh cho tới lúc 2 quỹ có mỗi quỹ lũy kế 360 tỷ đồng.

  TPBank hỗ trợ khách hàng với giải pháp số ‘0 đồng’

Cũng tại đại hội, các cổ đông đã phê chuẩn phương án tăng vốn điều lệ thêm 100 tỷ đồng lên 905 tỷ đồng. Mục tiêu giúp doanh nghiệp có được nguồn nguồn vốn để khai triển các hoạt động chiến lược chỉ mất khoảng sắp đến.

Tính tới cuối quý I, báo cáo sơ bộ của ban chỉ huy doanh nghiệp cho thấy lợi nhuận sau thuế 3 tháng đầu 5 nay là 2.345 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 184 tỷ đồng, bằng cùng kỳ 5 ngoái.

5 nay, Lộc Trời đang thử sức với những hướng đi mới, bao gồm hỗ trợ dịch vụ nông nghiệp, tiêu thụ, cung ứng, xuất khẩu rau quả, từng bước mở mang sang thị phần thực phẩm trong nước, gia súc, thành phầm hữu cơ, vi sinh…

  Doanh nghiệp thành lập mới cao kỷ lục

Lộc Trời hy vọng tới 5 2022 sẽ kết nối sản xuất và tiêu thụ khoảng 105.000 ha với dân cày trong tỉnh, xuất khẩu nhiều hơn sang các châu lục khác để mở mang thị trường. Trong tháng 2, thành viên Nông nghiệp Lộc Trời của LTG đã giao hơn 4.500 tấn đơn hàng xuất khẩu gạo giá trị trên 3 triệu đô la Mỹ (khoảng 80 tỷ đồng) cho các bên lâu 5 như Ý và Pháp. , Canada, Singapore, Philippines … Đơn hàng này bao gồm gạo thơm, gạo trắng, gạo lứt và gạo nếp.

  'Trùm BOT' Tasco lãi đậm nhờ nguồn thu tài chính

5 ngoái, LTG đã vượt kế hoạch đề ra với lợi nhuận hơn 418 tỷ Rp, tăng hơn 13% so với 5 2020. Doanh thu của doanh nghiệp cũng vượt 10,2 ngàn tỷ Rp, tăng hơn 36% và là mức cao kỷ lục. Có được thành quả trên là do Doanh nghiệp đã xuất khẩu hơn 80.000 tấn gạo trong điều kiện chuyển vận đường biển tăng cao, sản lượng tăng gần 4 lần.

Hồng châu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button