Doanh nghiệp

Lộc Trời lại muốn lùi việc chuyển niêm yết lên HoSE

Rate this post

Tại đại hội cổ đông thường niên sắp đến, Hội đồng quản trị Doanh nghiệp cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (LTG) sẽ trình cổ đông quyết định phê chuẩn việc gia hạn niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) tới 5 2025. Cổ phiếu của doanh nghiệp vẫn được giao dịch trên UPCoM từ tháng 7/2017 tới bây giờ.

Kế hoạch “chuyển mình” được LTG đưa ra tại đại hội cổ đông 2018 dự định ​​xong xuôi vào 5 2019, bên cạnh đó kế hoạch này đã bị trì hoãn. Trong lần gia hạn trước hết, 1 chỉ đạo giảng giải do doanh nghiệp hoạt động gian truân, gặp nhiều nhân tố bất lợi trong môi trường thương nghiệp như dược chất, gạo nên trong lần gia hạn tiếp theo, ban chỉ đạo doanh nghiệp ko có giải pháp xử lý. Trực tiếp giảng giải mà chỉ nói rằng doanh nghiệp đang tiếp diễn tái cơ cấu các đơn vị quản lý công nghiệp mũi nhọn.

  FLC lùi ngày họp Đại hội đồng cổ đông

Như vậy, tính tới thời khắc ngày nay, thời kì niêm yết của Tập đoàn Lusan trên HoSE sẽ chậm hơn 6 5 so với kế hoạch ban sơ.

Tiêu chí tham dự của UPCoM thấp hơn so với HNX hoặc HoSE và nhập vai trò là đòn bẩy cho các doanh nghiệp niêm yết. Tại HoSE, doanh nghiệp phải có vốn đăng ký chí ít 120 tỷ đồng lúc niêm yết và đăng ký, phải hoạt động theo mẫu hình doanh nghiệp cổ phần tối thiểu 2 5 và có lãi trong 2 5 liên tiếp. … có tiêu chuẩn bật mí cao hơn. Cổ phiếu niêm yết trên đại lý phân phối thường có tính thanh khoản tốt hơn, định giá chặt chẽ hơn và tăm tiếng tốt hơn. Do đấy, HoSE đã thu được sự ân cần cao của các nhà đầu cơ, đặc thù là các quỹ ngoại, tạo điều kiện thuận tiện cho các công ty huy động vốn.

  Số doanh nghiệp lập mới cao kỷ lục

5 ngoái, LTG đã vượt kế hoạch đề ra với lợi nhuận hơn 418 tỷ Rp, tăng hơn 13% so với 5 2020. Doanh thu của doanh nghiệp cũng vượt 10,2 ngàn tỷ rupiah, tăng hơn 36%, mức cao kỷ lục, có được thành tựu nói trên là do doanh nghiệp đã xuất khẩu hơn 80.000 tấn gạo trong điều kiện giá cước chuyển vận đường biển cao, sản lượng tăng. gần 4 lần.

5 nay, doanh nghiệp chỉ đặt tiêu chí lợi nhuận 400 tỷ rupiah, giảm khoảng 4,4% so với 5 ngoái. Tuy nhiên, ban chỉ đạo cho biết sẽ quyết tâm đạt lợi nhuận vượt kế hoạch, thu thập đề phòng xui xẻo cho dân cày và viên chức, tăng trưởng theo hướng vững bền.

Nếu hiệu quả hoạt động phát triển tốt, hội đồng quản trị và ban chỉ đạo doanh nghiệp cũng sẽ thu được những khoản tiền thưởng đồ sộ. Dự định ​​nếu lợi nhuận Lusan tăng từ 0-10% thì thưởng chênh lệch lợi nhuận 10% cùng kỳ, nếu lợi nhuận tăng 10-20% thì thưởng chênh lệch 15%, và nếu lợi nhuận tăng 20%, mức thưởng của hội đồng quản trị và ban giám đốc sẽ cao đến 20%.

  Thương hiệu cà phê Nespresso khai trương boutique mới tại Saigon Centre

Lộc Trời hy vọng tới 5 2022 sẽ kết nối sản xuất và tiêu thụ khoảng 105.000 ha với dân cày trong tỉnh, xuất khẩu nhiều hơn sang các châu lục khác để mở mang thị trường. Trong tháng 2, Doanh nghiệp thành viên Nông nghiệp Lộc Trời của LTG đã giao hơn 4.500 tấn đơn hàng xuất khẩu gạo giá trị trên 3 triệu đô la Mỹ (khoảng 80 tỷ đồng) cho các bên lâu 5 bao gồm Ý và Pháp. , Canada, Singapore, Philippines … Đơn hàng này bao gồm gạo thơm, gạo trắng, gạo lứt và gạo nếp.

Siddhartha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button