Doanh nghiệp

LogTecHub gỡ khó cho logistics bằng giải pháp công nghệ phần mềm

Rate this post

Đại diện LogTecHub cho biết, chuỗi biện pháp công nghệ tiên tiến và ứng dụng điều hành công ty của ngành logistics được nhiều doanh nghiệp logistics sử dụng. Vừa qua, 2 thành phầm công nghệ eFMS và eTMS đã được vinh danh ở 3 hạng mục đánh giá tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Phần mềm vận chuyển nội địa eTMS giành thắng lợi trong hạng mục “Nền móng biến đổi kỹ thuật số”. EFMS, ứng dụng vận chuyển quốc tế, đã giành chức quán quân ở 2 hạng mục: “thương nghiệp điện tử và hậu cần” và “nền móng biến đổi kỹ thuật số”.

  Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm lãi đột biến

“Hai ứng dụng đã thuyết phục được ban giám khảo gồm các chuyên gia có thẩm quyền với 1 loạt biện pháp kỹ thuật giúp khắc phục các vấn đề điều hành công ty logistics, giải quyết thất thoát doanh thu và hàng hóa, tránh trạng thái dòng tiền ko kiểm soát được và khắc phục các vấn đề tích hợp với các hệ thống hiện có”, Giám đốc quản lý LogTecHub quan chức nói.

Chi tiết, điều hành eFMS cung ứng các nhà giao nhận vận chuyển quốc tế đa dịch vụ và đa tiền tệ. Phần mềm giúp các doanh nghiệp vận chuyển quốc tế điều hành chặt chẽ toàn thể giai đoạn vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển và đường hàng ko. Quy trình này bao gồm điều hành giá vốn hàng hóa, đơn hàng, giá vốn, tác dụng kế toán, công nợ phải thu … Phần mềm còn tích hợp 2 chiều với các hệ thống điều hành khác như Kế toán-Vốn đầu tư, giúp công ty tiết kiệm thời kì nhập liệu, xác minh. thông tin.

  Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Với eTMS, ứng dụng điều hành vận chuyển nội địa đa dịch vụ và đa phương thức, các công ty vận chuyển có thể tối ưu hóa hoạt động, giám sát và kiểm soát luồng hàng hóa, thông tin và dòng tiền. eTMS hiện đang được sử dụng phổ thông trong vận tải container và hậu cần điện tử.

Các công ty giữ quyền quản trị bao gồm dữ liệu giá vốn, giá sắm, xem xét báo giá, hiệp đồng, v.v. để giúp bảo vệ doanh thu thuở đầu. Cùng lúc, ứng dụng còn cung ứng tiếp thu toàn thể thông tin đặt hàng từ người mua qua các kênh không giống nhau như cổng thông tin người mua, cổng tích hợp hệ thống người mua, e-mail,… Giúp duy trì mạch xuyên suốt giai đoạn hoạt động.

  Thuduc House bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn

d

Phần mềm eFMS của LogTecHub đã giành được 2 hạng mục trong Gicửa ải thưởng Sao Khuê 5 2022 cho “Thương mại điện tử & Logistics” và “Nền móng biến đổi kỹ thuật số”. tấm ảnh: Trung tâm Công nghệ Log

Hai ứng dụng này được LogTecHub sử dụng công nghệ bậc nhất của Microsoft, nền móng điện toán đám mây mở mang của Amazon và phần mềm Viettel IDC. Thêm vào ấy là luồng dữ liệu được mã hóa end-to-end, hệ thống điều hành bảo mật thông tin ISO 27001 (ISMS) tuân thủ bảo mật, phân quyền và giữ dữ liệu người mua an toàn.

Giám đốc quản lý LogTecHub tin rằng các chủ công ty logistics phải đương đầu với nhiều thử thách. Các công ty béo lo ngại về hiệu quả của việc xây dựng lại toàn thể hệ thống, khi mà các công ty bé phải đương đầu với trạng thái thiếu vốn và viên chức CNTT. Theo ấy, đơn vị này chủ động đưa các thành phầm thích hợp với nhu cầu của từng đối tác, tích hợp 2 chiều vào hệ thống hiện có, hỗ trợ các gói chi tiêu dựa trên số lượng thuê bao hàng tháng sử dụng nền móng. .

Ngoài các doanh nghiệp hậu cần béo sử dụng biện pháp của LogTecHub, các công ty bé cũng có thể mở mang hệ thống của mình bằng cách trang bị các biện pháp này với công nghệ điện toán đám mây, từ ấy mở mang hoạt động kinh doanh. Bộ phận này nhằm cung ứng biến đổi kỹ thuật số mau lẹ hơn và toàn diện hơn đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa và hưởng lợi từ kết quả của công nghệ 4.0.

Quản lý Khắc phục sự cố Logistics

Logistics hiện được coi là 1 trong những ngành xương sống, cộng với đông đảo các lĩnh vực từ sản xuất, hỗ trợ, lưu thông tới tiêu dùng. Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics, thị phần logistics Việt Nam đang phát triển mạnh với vận tốc 14% -16%, đạt 42 tỷ đô la Mỹ mỗi 5. Tuy nhiên, ngành này vẫn có chi tiêu đắt đỏ, ở mức 18% GDP, cao gấp đôi so với các nước tăng trưởng khác. Khoản phí này phần nào “ăn mòn” lợi nhuận công ty, cùng lúc làm giảm năng lực cạnh tranh đất nước.

Ông Phạm Văn Tuyên, Giám đốc quản lý LogTecHub cho biết, chi tiêu cao đang là 1 trong những trở lực trong khâu điều hành của các doanh nghiệp trong ngành này ngày nay. Trong tổng chi tiêu logistics, vận chuyển chiếm 60%, bốc xếp 21%, kho bãi chiếm 12% …

“Quy trình vận hành truyền thống mang nặng tính thủ công, tiềm tàng nhiều sơ sót, dẫn tới thất thoát hàng hóa, thông tin và điều hành dòng tiền trong ngành vận chuyển hàng hóa, dẫn tới tăng chi tiêu logistics”, ông Tuyền nhận xét.

d

Ông Phạm Văn Tuyên, Giám đốc quản lý LogTecHub, tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022. tấm ảnh: Trung tâm Công nghệ Log

Người đảm trách cho biết, thị phần logistics Việt Nam hiện là mảnh đất phì nhiêu, với hơn 3.000 doanh nghiệp quốc tế và hơn 500 doanh nghiệp trong nước. Tuy nhiên, mật độ phần mềm CNTT trong ngành vẫn còn giảm thiểu. Trong toàn ngành, chỉ có khoảng 50% -60% phần mềm công ty hoạt động.

Tuy nhiên, họ vẫn bị manh mún trong kinh doanh và ko nhắc đến đầy đủ tới góc cạnh quản trị. Nếu đáp ứng được những vấn đề này, các doanh nghiệp logistics sẽ có thể hoạt động trơn tuột, giảm tổn thất và tiến gần hơn 1 bước đến tiêu chí biến đổi số sáng dạ.

“Chuyển đổi số ko chỉ là đề nghị thế tất đối với các công ty logistics trong thời đại kỹ thuật số nhưng còn là nhu cầu nhu yếu để còn đó và tăng trưởng cần được tiến hành và tăng tốc càng sớm càng tốt. Công nghệ là nhân tố trực tiếp cải tiến liên tiếp ngành, giúp gỡ rối và “Mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty”, Giám đốc quản lý của LogTecHub cho biết.

LogTecHub đã và đang tăng trưởng các thành phầm khắc phục các vấn đề điều hành trong lĩnh vực hậu cần trong 4 5 liên tục. Doanh nghiệp đặt tiêu chí tạo điều kiện đầu cơ vào các nền móng công nghệ cho phép các bên kiểm soát dữ liệu để cải thiện hiệu quả hoạt động và ngày càng tăng dịch vụ người mua. Tương ứng, các ứng dụng điều hành chuyên biệt này có thể hỗ trợ cho các bộ phận kinh doanh của các công ty logistics bản lĩnh tích hợp cao, tối ưu hóa hoạt động và tăng lên hiệu suất.

Ruan Di

LogTecHub được thành lập vào 5 2018 với tầm nhìn biến thành 1 trong những nền móng công nghệ logistics sáng dạ bậc nhất tại Đông Dương. Giá trị mấu chốt của doanh nghiệp đối với các thành phầm sáng dạ bao gồm “dễ dàng, thiết bị cầm tay, tự động, kịp thời và đáng tin tưởng”; có 1 nền móng mượt nhưng “sẵn có, có thể truy cập, xác thực và có thể kiểm soát”. Nhóm LogTecHub hiện có hơn 20 kỹ sư về ứng dụng, tăng trưởng thành phầm và công nghệ thông tin. Xem thêm thông tin cụ thể tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button