Doanh nghiệp

Lợi thế của doanh nghiệp khi dùng tài khoản số đẹp

Rate this post

Có 1 account kỹ thuật số đẹp là điều nhưng mà nhiều công ty cần để giới thiệu logo của họ. 1 số công ty sử dụng account làm số dế yêu (như đường dây hot hoặc tổng đài người dùng) với mong muốn người dùng dễ nhớ và thuận lợi lúc đặt hàng, trả tiền và cần phân phối dịch vụ. Số account công ty thường có trong các hiệp đồng kinh tế, nhiều công ty sử dụng số account trùng với mã số thuế, trình bày bản lĩnh và dấu ấn biệt lập của công ty. Các account đôi lúc được đăng ký dựa trên ngày thành lập doanh nghiệp hoặc các dấu mốc quan trọng liên can tới tăng trưởng kinh doanh. Nhiều công ty cần 1 account thích hợp với phong thủy để đem đến nhiều may mắn và thuận tiện cho công tác kinh doanh, đầu cơ …

  Gói hỗ trợ miễn phí thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng

Hiểu được nhu cầu của người dùng công ty, OCB phân phối cho các công ty các dịch vụ và khuyến nghị account đẹp, lạ mắt, giúp họ tăng lên trị giá nhãn hàng, trình bày bản sắc và gây ấn tượng với đối tác. ,người dùng.

Tại OCB, sau lúc lập account, người dùng có thể chủ động chọn số mình muốn và cởi mở chọn lọc theo từng vai trò. Số account được giới hạn từ 5 tới 10 ký tự và công ty có thể tự do chọn lọc số lượng ký tự và số nhưng mà mình muốn.

  VPBank tái định vị thương hiệu

OCB cung cấp dịch vụ tài khoản số đẹp với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: OCB

OCB phân phối dịch vụ account số đẹp với nhiều khuyến mại dành cho người dùng công ty. bức ảnh: Ngân hàng OCBC

Với account OCB số đẹp, người dùng còn thừa hưởng nhiều chiết khấu và các dịch vụ online tiện dung. Thí dụ, việc trả lương hàng tháng là 100% trả online và hoàn toàn free.

Ngoài ra, các giao dịch trả tiền hóa đơn cho các nhà phân phối vật liệu và các dịch vụ trung gian cũng đang có xu thế ngày càng tăng. Với sự phân phối của account số đẹp OCB, công ty được free trả tiền giao dịch, không hề chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, tiết kiệm đáng kể chi tiêu giao dịch vốn đầu tư.

Ngoài ra, công ty thừa hưởng 1 số khuyến mại trọn gói lúc đăng ký các gói account khuyến mại được thiết kế cho từng tư nhân, như: Gói Nick Khởi nghiệp, Gói Ngân hàng hàng ngày hoặc Gói Nick Cao cấp Doanh nghiệp. Chi phí thấp, sử dụng càng nhiều phí càng giảm, hạn mức giao dịch lên tới 2 tỷ đồng mỗi ngày.

Tài khoản số đẹp của OCB không chỉ mang lại nhiều tiện lợi khi thực hiện các giao dịch tài chính mà còn giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng riêng trong lòng khách hàng và đối tác.

Nick số đẹp của OCB ko chỉ đem đến nhiều tiện dung lúc tiến hành các giao dịch vốn đầu tư nhưng mà còn giúp công ty tạo được ấn tượng riêng trong lòng người dùng và đối tác. bức ảnh: kho màn trập

Mặt khác, công ty cũng có thể sử dụng nguồn tiền tạm bợ rảnh rỗi để gửi tiết kiệm online sinh lời cao, lãi suất cao. Khi 1 công ty cần tiền gấp, nó có thể được trả tiền online. Đối với những người dùng cần thêm vốn để mở mang kinh doanh, OCB cũng phân phối 1 số gói vay khuyến mại tính từ lúc 6% APR, phân phối tài trợ thương nghiệp free cho người dùng mới.

Ngoài ra, gói biện pháp trả tiền kỹ thuật số OCB Propay được thiết kế riêng cho từng công ty, ko chỉ giúp dễ ợt hóa việc trả tiền và giao dịch nhà băng nhưng mà còn giúp tối ưu hóa dòng tiền và phân phối công ty tăng tốc đột phá trong kỷ nguyên số.

Nhằm phân phối công ty trải nghiệm dịch vụ account số đẹp, lạ mắt, từ ngày 15/4 tới hết ngày 31/12, OCB phân phối 5.000 account số đẹp cho người dùng mở và đăng ký account OCB lần đầu. Phục vụ các công ty với Ngân hàng số OCB OMNI.

Đăng ký online tại đây.

điềm tĩnh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button