Doanh nghiệp

Louis Capital kỳ vọng tăng trưởng mạnh năm nay

Rate this post

Dự định ​​tới 5 2023, lợi nhuận của Doanh nghiệp Cổ phần Louis Capital (TGG) vượt 1.430 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế vượt 140 tỷ đồng.

5 nay, Louis Capital tiếp diễn đầu cơ, cấp vốn và tái cấu trúc các doanh nghiệp con, bao gồm Wings Global, PBP, Golden Paddy, Louis AMC và Sametel. Các mảng kinh doanh trên bao trùm từ dịch vụ hậu cần, thu sắm phụ phẩm từ lúa gạo, bán lúa gạo tới sắm bán nợ, viễn thông, năng lượng sạch …

Cùng lúc, doanh nghiệp cũng tăng nhanh hoạt động đầu cơ nguồn vốn nhằm tối đa hóa lợi nhuận. 5 ngoái, nó là nguồn thu chính của công ty, mang đến lợi nhuận gấp 50 lần so với kế hoạch. 5 2021, doanh thu nguồn vốn sẽ tăng gần 34 lần so với cùng kỳ, cốt yếu từ giao dịch chứng khoán, chiếm 99,5%.

  'Synnex FPT đặt mục tiêu doanh thu hai tỷ USD'

Ban chỉ huy Louis Capital giảng giải rằng kết quả kinh doanh có nhiều bất định do doanh nghiệp chuyển hướng kinh doanh sang tập hợp vào các khoản đầu cơ và sắm bán nợ tính từ lúc giữa 5 2021. Lợi nhuận tăng vọt trong quý rốt cục của 5 ngoái lúc doanh nghiệp thanh lý các khoản đầu cơ và bán chứng khoán trong danh mục đầu cơ của mình.

Trong mai sau, hoạt động nguồn vốn sẽ là cột trụ của Louis Capital, và theo định vị thuở đầu, TGG sẽ biến thành công ty đa ngành tích hợp bất động sản, thủy sản, nông phẩm, sắm bán nợ, chăn nuôi và chăn nuôi.

Kế hoạch 2022-2023 nêu rõ rằng công ty sẽ tiếp diễn duy trì các khoản đầu cơ ngắn hạn hiệu quả và điều hành các khoản đầu cơ vào các doanh nghiệp con và chi nhánh trong hệ sinh thái Louis Holdings để mang đến nguồn thu nhập bất biến.

  Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Nội Thất 190

Ban chỉ huy cũng sẽ cải thiện và tăng mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu cơ, sáng tỏ hóa mọi khoản đầu cơ để huy động vốn, kêu gọi các bên tham dự vào các dự án quy mô mập. Trong số đấy, Louis Capital xác định thời cơ M&A sẽ là cốt lõi, còn có dự án bất động sản nghỉ dưỡng Ao Gió Suối Tiên (Phú Thọ), quá trình 1, quy mô 173 ha.

Với “Tên Louis”, công ty quyết định tiếp diễn tăng mạnh mối quan hệ chặt chẽ với hệ sinh thái của ông Đỗ Thành Nhân, cung ứng các dịch vụ khép kín liên can tới điều hành của cải, tham vấn và cho thuê nguồn vốn. Hội đồng quản trị cũng khuyến nghị cổ đông phê chuẩn tăng hoạt động đầu cơ nguồn vốn vào lĩnh vực kinh doanh chính.

  Ông Hồ Nhân không còn là người đại diện pháp luật của Nanogen

Sau 1 5, từ “vịt” bất thần chuyển thành “thiên nga”, và cổ phiếu TGG đã bớt nhiệt từ cuối tháng 9 5 ngoái. Vào giữa tháng 1, tượng trưng này chỉ còn giao dịch trong vùng giá 10.000 đồng / đơn vị, thấp hơn gần 8 lần so với mức đỉnh của nó. Bắt đầu từ đấy, cổ phiếu của Louis Capital mở đầu tăng giá. Thời gian mới đây, thị giá TGG liên tiếp lên xuống bất thường, chốt phiên sáng ngày 29/3 với trị giá giao dịch khoảng 25.300 rupiah / cổ phiếu.

Siddhartha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button