Doanh nghiệp

Louis Capital muốn mua công ty bất động sản của Nguyễn Kim

Rate this post

Chia sẻ tại đại hội thường niên sáng 15/4, ông Nguyễn Mailong, Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Cổ phần Louis Capital (mã CK: TGG) cho biết, 5 nay sẽ đầu cơ 1.000 tỷ đồng để đeo đuổi biến thành công ty đa ngành. Doanh nghiệp. Trong đấy, then chốt vẫn là hoạt động sắm bán và sáp nhập và đầu cơ nguồn vốn.

  Thay đổi trong thói quen đặt đồ ăn trực tuyến

Ông Long cho biết: “Cách đây không lâu, chúng tôi đã tiếp cận Nguyễn Kim Group và đang bàn bạc về việc tiếp quản các bất động sản của tập đoàn này tại các địa điểm đắc địa như Dongta, Bei Liao, Trà Rồng, Gia Lai,…”.

Louis Capital dự định ​​chi 350 tỷ đồng sắm 90% cổ phần của Louis Mega Mall, liên doanh bất động sản được thành lập cách đây 2 tháng để điều hành chuỗi trung tâm thương nghiệp Nguyễn Kim. Louis Mega Mall có vốn đăng ký 181 tỷ đồng do Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ và Phát triển Nguyễn Kim sở hữu 99,45% vốn, phần còn lại do 2 người sở hữu.

  Tập đoàn năng lượng Anh rút khỏi công ty dầu lửa lớn nhất Nga

Trung tâm thương mại Nguyễn Kim tại Gia Lai. Ảnh: Calais.

Trung tâm thương nghiệp Nguyễn Kim tại Gia Lai. Ảnh: Calais.

Khi nhiều mặt bằng cho thuê bị tác động bởi dịch bệnh và ế ẩm, ông Bạn nhìn ra điểm sáng trong gian truân lúc giải đáp cổ đông lý do sắm cổ phần của 1 doanh nghiệp bất động sản và mở mang kinh doanh sang lĩnh vực trung tâm thương nghiệp.

Theo ông, nếu giao dịch thành công, sắp đến, doanh nghiệp sẽ chấp thuận và đổi tên thành chuỗi Trung tâm thương nghiệp Nguyễn Kim. Các bất động sản này lúc được trả lại cho Louis Capital có thể được sử dụng dưới nhiều vẻ ngoài không giống nhau tại nhiều thời khắc không giống nhau, ko chỉ dành cho các giao kèo thuê mặt bằng bán lẻ. “Chúng tôi sẽ quyết định 1 cách cẩn trọng,” ông Long trấn an các cổ đông.

Ngoài bất động sản, 5 nay Louis Capital dự định ​​chi 500 tỷ đồng để sắm cổ phần của 1 doanh nghiệp có tiềm năng sản xuất hàng xuất khẩu nhưng mà nguồn vốn và quản trị yếu kém.

Ngược lại, doanh nghiệp dự định ​​bán toàn thể 2,8 triệu cổ phiếu (tương đương 51% vốn cổ phần của Sametel Corp (mã: SMT)) cho Louis Holdings do cần thêm vốn cho hoạt động đầu cơ nguồn vốn.

Lousi Capital đang đặt tiêu chí doanh thu thống nhất hơn 1.070 tỷ Rp và lợi nhuận sau thuế 122 tỷ Rp, tuần tự tăng 34% và 33% so với cùng kỳ 5 ngoái. Theo Ban chỉ huy, chiến lược trọng điểm trong 5 nay là kiếm tìm thời cơ hiệp tác, sắm bán sáp nhập, đầu cơ vào các dự án thuộc nhiều lĩnh vực như bất động sản, chứng khoán, sắm bán nợ, thủy sản, nông nghiệp, sản xuất, chăn nuôi và chăn nuôi. .

Doanh nghiệp đã trình kế hoạch tăng gấp 3 lần vốn nhượng quyền từ 273 tỷ đồng lên 819 tỷ đồng. Tổng của cải dự định ​​tăng 140% so với cuối 5 ngoái lên hơn 2.000 tỷ đồng và chia cổ tức tỉ lệ 15%.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button