Kinh nghiệm lái xe

Lựa chọn mẫu SUV nào trong tầm giá 700 triệu VNĐ tại Việt Nam?

Rate this post

So với các dòng xe sedan, các mẫu xe SUV / Crossover ko chỉ có điểm cộng về khoảng sáng gầm xe, đường dài dễ chịu nhưng còn có ko gian phổ thông hơn, nhiều mẫu xe có sức chứa lên tới 7 chỗ phục vụ tốt nhu cầu vận động hàng ngày. 1 gia đình hoặc phù hợp làm xe dịch vụ. Trong mức giá 600-700 triệu đồng, những mẫu xe dưới đây sẽ là gợi ý thú vị cho người tiêu dùng Việt lúc tuyển lựa 1 chiếc SUV / Crossover.

Trước nhất. Ford EcoSport (giá từ 545 – 648 triệu đồng)

Ford EcoSport được xem là mẫu xe trước hết khai hoang tầng lớp SUV / Crossover cỡ bé tại thị phần Việt Nam. Chính vì thế, lúc chưa có địch thủ hiện ra nhiều 5 trước, EcoSport đã và đang là mẫu xe bán rất chạy và được người tiêu dùng hết sức thích thú. Tuy là 1 mẫu xe phương Tây mà Ford EcoSport có những trang bị ko kém cạnh bất cứ địch thủ châu Á nào từ trước cho tới hiện tại, hệ thống SYNC 3, camera lùi, 6 túi khí, hệ thống thăng bằng tự động, điều hòa tự động, phanh ABS / EDB, hệ thống phân phối lệch cấp độ .. .

  Người ngồi ghế sau ô tô không cài dây an toàn sẽ bị xử phạt từ ngày 1/1/2018

Tuy nhiên, sau lúc tầng lớp SUV / Crossver cỡ bé mở đầu bùng nổ tại Việt Nam trong những 5 mới đây, Ford EcoSport chừng như bị lu mờ trước các địch thủ, chứng cứ là mức doanh số ko khả quan như hy vọng. Hiện Ford EcoSport đang cung ứng đến người tiêu dùng trong nước 5 bạn dạng với 2 tùy chọn động cơ là Dragon 1.5L và EcoBoost 1.0L tăng áp. Đi kèm với ấy là tầm giá từ 545 tới 593 triệu đồng.

Khoang nội thất Ford EcoSport

2. Hyundai Kona (Giá từ 636 – 750 triệu đồng)

Hyundai Kona là mẫu xe SUV / Crossover cỡ bé thu hút bậc nhất thị phần Việt Nam ngày nay. Với lợi thế về ngoại hình trẻ trung, tươi tỉnh, Kona mau chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng, đặc trưng là những người mua trẻ tuổi dù sinh sau đẻ muộn. Ngoài ra, giống như các mẫu xe khác tại Hàn Quốc, Hyundai Kona cũng vượt lên trên các địch thủ cùng hạng nhờ trang bị tiện lợi và an toàn như màn hình chạm màn hình tiêu khiển LCD 7. hệ thống âm thanh inch, 8 loa với động cơ tăng áp cho trải nghiệm lái thể thao hơn …

  [ĐÁNH GIÁ XE] Mitsubishi Xpander MT vs Toyota Innova MT - Lính mới gặp lão làng

Hiện tại, Hyundai Kona bán ra 3 bạn dạng tại thị phần Việt Nam, trong ấy 2 bạn dạng sử dụng động cơ hút khí thiên nhiên 2.0L và 1 bạn dạng sử dụng động cơ 1.6L tăng áp. Đi kèm với ấy là tầm giá dao động từ 636 tới 750 triệu đồng.

Khoang nội thất của Hyundai Kona

3. Honda HR-V (giá từ 786 – 866 triệu đồng)

  Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Là 1 trong những mẫu xe mới nhất gia nhập tầng lớp SUV / Crossover cỡ bé có tính cạnh tranh cao tại thị phần Việt Nam, Honda HR-V cũng là mẫu xe đắt khách nhất trong tầng lớp này. Chi tiết, Honda HR-V có 2 bạn dạng gồm bản G và bản L, trang bị chung động cơ 1.8L và có giá thành lần là lượt 786 triệu đồng và 866 triệu đồng.

So với địch thủ, Honda HR-V sở hữu tiếng nói thiết kế nam tính và mạnh bạo hơn đáng kể. Ngoài ra, HR-V còn gây ấn tượng với nội thất khá cao cấp và phổ thông, tiện lợi đầy đủ và các nhân tố nhãn hiệu Nhật Bản. Ngoài ra, mẫu xe còn có độ bền bậc nhất và cảm giác lái thể thao.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button