Xe

Maserati Levante S ‘độc’ nhất Việt Nam với gói độ Larte Design

Rate this post
Khác với Maserati Levante S tại Việt Nam, chiếc Levante S trong bài đã được upgrade đáng kể về ngoại hình do vận dụng gói độ Larte Design.

Maserati Levante S 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam với gói thiết kế Larte Design
Chi tiết, chủ sở hữu của chiếc Maserati Levante S hạng sang này đã chọn lựa bộ điều chỉnh Levante Shtorm, bổ sung nhiều cụ thể bằng sợi carbon cho xe như bánh đà cỡ béo bằng sợi carbon phía trước, hốc gió trước, mui xe với 2 lỗ thông hơi mạnh bạo. Mặt nạ gương … Gói này giá trị hàng trăm triệu cho các guilder.
Maserati Levante S 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam với gói thiết kế Larte Design - 1
Sau lúc bổ sung hàng loạt cụ thể tùy chỉnh, dung mạo của mẫu SUV Maserati Levante S độc đoán và phong cách hơn.
Maserati Levante S độ gói Larte Design
Chiếc Maserati Levante S này vẫn sử dụng bộ mâm Anteo 21 inch đa chấu xuất xưởng với cùm phanh sơn đỏ tạo điểm nổi bật. Tuy nhiên, chắn bùn bánh xe đã được gọt lại bằng nguyên liệu sợi carbon.
Maserati Levante S độ gói Larte Design
Những upgrade rốt cục cho bộ phụ kiện Levante Shtorm bao gồm cánh lướt gió bé gắn trên nắp cốp, bộ khuếch tán béo với thiết kế táo tợn và nắp chụp ống xả mới.
Maserati Levante S sở hữu bộ trang bị thiết kế lat
Ngoài việc bổ sung các cụ thể bằng sợi carbon, thiết kế của Maserati Levante S vẫn nhất quán với bản coupe, với bộ lưới tản nhiệt rộng và khe hút gió dài đặc biệt phía trước, đèn pha sử dụng công nghệ chiếu sáng tích hợp. Đèn LED / bi-xenon, đèn sương mù dạng tròn, kính chắn gió sau vát sâu, cột C có logo “Cây đinh 3”.
Maserati Levante S 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam với gói thiết kế Larte Design - 5
Nội thất của chiếc Maserati Levante S độ Larte Design này cũng ko có gì chỉnh sửa. Nội thất bọc da và ốp gỗ ở 1 số cụ thể như táp-lô, bao quanh cửa và cần số.
Maserati Levante S sở hữu bộ thiết kế LAT
Xe được trang bị hệ thống thông tin tiêu khiển với màn hình chạm màn hình 8,4 inch và dàn âm thanh 8 loa. Khoang chứa đồ của Maserati Levante khá phổ quát, có thể nâng cao bằng cách gập hàng ghế sau xuống và đóng / mở hoàn toàn bằng điện, tích hợp cổng sạc 12V.
Maserati Levante S 'độc nhất vô nhị' tại Việt Nam với gói thiết kế Larte Design - 7
Maserati Levante S được trang bị khối động cơ tăng áp kép V6 3.0L sản sinh công suất 430 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Với hộp số tự động 8 cấp, xe chỉ mất 5,2 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, vận tốc tối đa có thể đạt 264 km / h. Xe vận dụng hệ dẫn động 4 bánh Q4 do Maserati tăng trưởng và công nghệ tự động ngừng động cơ lúc xe đang đỗ.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Vespa 946 Christian Dior tại Việt Nam đã 'kênh giá' đến 2 tỷ đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button