Xe

McLaren Artura hybrid chào bán từ 15,99 tỷ đồng tại Việt Nam

Rate this post
Giá bán của McLaren Artura tại Việt Nam so với các bạn dạng McLaren khác được bán qua đường du nhập.

McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng
Ngày 14/3/2022, McLaren Automotive công bố Việt Nam biến thành thị phần thứ 41 được hãng chọn lựa để cung cấp xe McLaren chính hãng. Hiện showroom McLaren trước hết tại Việt Nam đang trong công đoạn xây dựng, nhưng mà những mẫu xe sắp bán chính hãng của hãng tại mảnh đất hình chữ S đã dần lộ diện.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 1
Giữa những cái tên McLaren chẳng hề lạ lẫm của các đại gia Việt như 765LT Spider, Elva, Artura – thuộc tầng lớp hybrid hiệu suất cao, xế hộp hybrid thương nghiệp trước hết của Vương quốc Anh đã lộ diện.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 2
Thông báo từ đại lý McLaren Việt Nam cho biết, dòng xế hộp McLaren Artura tại Việt Nam sẽ được bán với 4 bạn dạng, bao gồm Standard, Performance, TechLux và Final Vision.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 3
Giá bán của McLaren Artura tại Việt Nam kể từ 15,99 tỷ đồng đã bao gồm VAT nhưng mà chưa bao gồm các chi tiêu tùy chọn và lăn bánh, với các tầm giá không giống nhau cho từng bạn dạng.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 4
Nhìn chung, giá xe McLaren Artura tại Việt Nam khá tốt so với các bạn dạng McLaren khác được bán qua đường du nhập ko nguyên chiếc. Hiện vẫn chưa rõ lúc nào chiếc xe McLaren Artura chính thức được đưa về nước để giới thiệu với giới nhà giàu tại Việt Nam, nhưng mà giá thực của chiếc xe này thật thu hút.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 5
Không giống như những xế hộp McLaren 720S, McLaren Senna hay McLaren 765LT trên dải chữ S đều sở hữu động cơ xăng V8, xế hộp McLaren Artura được hãng xe Anh quốc đưa lên hệ thống truyền động plug-in bước mới. giữa động cơ xăng và động cơ điện.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 6
McLaren Artura được trang bị khối động cơ xăng 3.0 lít V6 tăng áp kép sẽ sản sinh công suất 577 sức ngựa. Hơn thế nữa, xế hộp hybrid này có công suất ngày càng tăng 94 sức ngựa nhờ 1 động cơ điện. Vì thế, lúc động cơ xăng và điện được liên kết, xế hộp McLaren Artura tạo ra sức suất 671 sức ngựa.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 7
Sức mạnh ấn tượng này giúp xế hộp McLaren Artura dễ dãi tăng tốc từ địa điểm xuất hành lên 96 km / h trong 3 giây, 0-200 km / h trong 8,3 giây, và 0-300 km / h chỉ trong 8,3 giây 21,5 giây. Xe McLaren Artura có thể đạt vận tốc tối đa 330 km / h. Chỉ riêng động cơ điện, xế hộp McLaren Artura có thể vượt quãng đường 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km / h nhưng mà ko cần tới sự can thiệp của động cơ xăng.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 8
Điều đáng để ý ở hệ thống plug-in hybrid trên xế hộp Artura là nó có thể được sạc độc lập, giúp pin của xe từ 20% lên 80% chỉ trong 2,5 giờ từ nguồn điện gia dụng.
McLaren Artura Hybrid được bán tại Việt Nam với giá 15,99 tỷ đồng - 9
Chỉ riêng động cơ điện, xế hộp McLaren Artura có thể vượt quãng đường 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km / h nhưng mà ko cần sự can thiệp của động cơ xăng. Điều đáng để ý ở hệ thống plug-in hybrid trên xế hộp Artura là nó có thể được sạc độc lập, giúp pin của xe từ 20% lên 80% chỉ trong 2,5 giờ từ nguồn điện gia dụng.

Theo Thanh Nguyên (Kienthuc.net.vn)

  Toyota Veloz 2022 dự kiến hơn 600 triệu đồng tại Việt Nam?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button