Kinh nghiệm lái xe

Mẹo chinh phục mọi địa hình du lịch cùng chiếc SUV của bạn

Rate this post

Cảm nhận cát trộn trong bánh xe quay

Duy trì sức mạnh và vòng tua cao là điều quan trọng lúc lái xe trên đường cát. Nếu ko, bạn có thể đơn giản mắc kẹt trong cát. Hệ thống Kiểm soát địa hình của Ford Everest được kích hoạt ở Chế độ cát sẽ giúp bạn tránh được những gieo neo này: Sang số tốc độ hơn và lên số chậm hơn phổ biến, do số vòng quay luôn được giữ ở mức cao, cùng lúc giảm tính năng kiểm soát lực kéo, giúp bánh xe luôn đi lại. ; tăng độ nhạy của chân ga để dù ảnh hưởng bé nhất lên bàn đạp ga cũng sẽ hoạt động và xe sẽ phản ứng tốc độ hơn với các điều khiển của người lái. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lái xe đơn giản và tự tin hơn lúc lái xe trong các cồn cát.

  [VIDEO] Đánh giá xe Ford Everest 2015 trên đất Thái

Đá phiến!

Khi phải đi vào địa hình lầm lội, bạn cần tránh để bánh xe bị trượt và duy trì quán tính để ko bị bó cứng. Trên các bề mặt trơn trượt như bùn và tuyết tan, điều quan trọng là phải giữ cho xe chạy để tránh mất lực kéo.

Ford Everest hoàn toàn mới đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP
  Kinh nghiệm phát hiện xe được "làm lại" sau tai nạn

Không chỉ có tác dụng chuyển di trên tuyết, bùn, cỏ, Mount Everest còn tạo điều kiện cho việc chuyển di lên xuống đơn giản hơn, vận tốc động cơ sẽ ko quá nhanh nhưng mà có thể liên kết với tác dụng khóa. Vi sai cầu sau điện tử cho phép khóa trục sau lúc đang chuyển di. Công nghệ biến đổi mô-men xoắn chủ động của Everest bảo đảm mô-men xoắn được cung cấp tới các bánh xe thích hợp, để bạn có thể tự tin chuyển di, ngay cả trên những địa hình mấp mô. Trơn nhất.

  [ẢNH] Những lưu ý chăm sóc ô tô, xe máy khi ít sử dụng trong giai đoạn giãn cách xã hội

đi ngắm sao

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button