Xe

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng ‘chia tay’ Cường Đô la?

Rate this post
Hiện các tay lái trong nước đang rộ lên nghi vấn Cường USD đã nói lời chia tay với Mercedes-AMG GT R và sẵn sàng rước xế hộp khác.

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?

Gần đây, 1 đại lý xế hộp tại quận 5, TP.HCM đã san sẻ hình ảnh chiếc xế hộp Mercedes-AMG GT R được sơn màu sơn Designo Magno Selenite Grey ấn tượng khiến số đông mạng tò mò. . Nguyên nhân là chiếc xe đã được dán biển, chỉ có 1 chiếc Mercedes-AMG GT R tiêu chuẩn hiện ra tại Việt Nam, chủ sở hữu chính là tay chơi xe nổi danh Cường USD.

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh? - Đầu tiên

Chính vì thế, nhiều người đặt ra nghi vấn Cường USD vừa bán chiếc Mercedes-Benz AMG GT R để tậu xế hộp khác. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng đây chỉ là xe giao từ 1 người bạn đã đặt riêng 1 chiếc Mercedes-AMG GT R cho Cường USD nhằm mục tiêu bán xế hộp.

  Chi tiết Ford Mondeo 2022 vừa ra mắt, 'sát nách' Việt Nam

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?  - 2

Bạn hữu của Cường USD san sẻ ảnh chiếc Mercedes-AMG GT R màu đen mờ và cho biết chỉ có 1 chiếc độc nhất vô nhị tại Việt Nam nên mọi người cứ ngỡ đấy là xế hộp thật nhưng mà Cường USD sắm hồi tháng 10. 20/720

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?  - 3

So với lần trước nhất được đưa vào gara, xế hộp Mercedes-AMG GT R của Cường USD chẳng hề trang bị đồ chơi gì, dù là thay mâm hay ống xả, điểm dị biệt là chiếc xe trông như mới coong. Để có được điều này, lúc xây vi la ở quận 7, Cường USD đã đề nghị thiết kế phòng chăm nom xế hộp với đầy đủ công cụ tiên tiến và hàng ngũ chăm nom xe.

  Hàng chục chiếc BMW i3 bị vứt hư hỏng không thương tiếc

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?  - 4

Ngoài xế hộp Mercedes-AMG GT R của Cường USD, 2 chiếc xe khác cũng hiện ra tại mảnh đất hình chữ S mà thuộc bản upgrade giữa vòng đời mang tên xế hộp Mercedes-AMG GT R Pro. Biển số đã đặt ở tỉnh Heping, chiếc thứ 2 vừa về Trung Quốc, người ta đồn rằng đấy là Daming Plastics.

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?  - 5

Chiếc xế hộp Mercedes-AMG GT R được Cường USD sắm thuộc diện nhập cảng chính hãng, xe sở hữu màu sơn Designo Magno Selenite Grey có giá khá cao 3.950 đô la Mỹ tại thị phần nước ngoài, tương đương 91,8 triệu đồng. Ngoài ra, xe có nhiều cụ thể sơn đen, bộ mâm 5 chấu kép sơn đen mờ và kẹp phanh màu vàng. 1 chiếc Mercedes-AMG GT R chính hãng có giá thành hơn 11,59 tỷ đồng tại dải đất hình chữ S, đây là giá bán chưa bao gồm chi tiêu option và biển số.

  Tesla Model S Plaid 2022 chạy điện tiền tỷ đầu tiên về Việt Nam

Mercedes-AMG GT R hơn 11 tỷ đồng 'phân thân' mạnh?  - 6

Dòng xế hộp Mercedes-AMG GT R sử dụng bộ động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít cho công suất tối đa 577 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Liên kết với hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp xế hộp có thời kì tăng tốc từ địa điểm xuất hành lên 100 km / h, đạt vận tốc tối đa chỉ 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 318 km / h. Video: Đồng hồ Mercedes-AMG GT R chính hãng của Cường USD.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button