Xe

Mercedes-Benz EQS 2022 sắp về Việt Nam có nguy cơ gây cháy nổ

Rate this post
Đây chẳng hề là lần trước nhất chiếc xe điện hạng sang bị triệu hồi, Mercedes-Benz EQS 2022 cũng bị tác động bởi những không may tại thị phần Mỹ.

Theo hãng xe sang của Đức, vấn đề với hệ thống điện trong khoang động cơ của 1 số xe Mercedes-Benz EQS 2022 mới đã khiến đèn pha bên trái ngừng bất thường. Các kết nối điện ko an toàn cũng làm tăng nguy cơ hỏa thiến trong EQS.

Rất may, việc giải quyết kha khá dễ ợt, với các kỹ thuật viên của đại lý rà soát các kết nối và thắt chặt các kết nối điện của khoang động cơ nếu cấp thiết. Điều này sẽ được tiến hành không tính phí. Đợt triệu hồi Mercedes-Benz EQS 5 2022 chỉ bao gồm 24 xe, bao gồm 3 chiếc EQS ​​450, 16 chiếc EQS ​​450 + s, 4 chiếc EQS ​​580 4Matics và 1 chiếc EQS ​​53 4Matic +.

  Bugatti Chiron Super Sport 300+ phiên bản giới hạn chính thức bán
Mercedes-Benz EQS 2022 sắp về Việt Nam tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ
Mercedes cho biết sự cố xảy ra với hệ thống điện trong khoang động cơ của 1 số mẫu xe EQS 2022 đã khiến đèn pha bên trái ngừng lại.

Mercedes lần trước nhất biết tới vấn đề này vào tháng 10 5 ngoái, và 2 trường hợp nữa được phát hiện vào tháng 11 5 2022. Do ấy, hãng xe Đức đã mở mang khuôn khổ khảo sát và chỉnh sửa thứ tự sản xuất. Hiện tại ko có vụ tai nạn liên can tới Mercedes-Benz EQS.

Dù rằng doanh nghiệp chưa thu được bất cứ báo cáo nào về các vấn đề tại hiện trường, mà Mercedes-Benz cho biết hãng “chẳng thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tiềm tàng và quyết định thực hiện triệu hồi” để tu sửa nhằm giữ an toàn cho người mua.

  Toyota Veloz 2022 dự kiến hơn 600 triệu đồng tại Việt Nam?
Mercedes-Benz EQS 2022 sắp về Việt Nam tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ-1
Mercedes-Benz EQS 2022 là mẫu xe hạng sang chạy điện bậc nhất của nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh.

Mercedes-Benz EQS là mẫu xe hạng sang chạy điện bậc nhất của nhãn hiệu ngôi sao 3 cánh. Trước đây, EQS được cho là bạn dạng chạy điện của dòng S-Class, mà trên thực tiễn, đây là 1 chiếc xe hoàn toàn khác về mọi thứ, từ thiết kế tới khung gầm … thậm chí Mercedes-Benz EQS còn là S-Class sang trọng hơn đối với 1 số người. nhà băng.

  Toyota Corolla Altis được bổ sung thêm phiên bản GR Sport, chờ ngày về Việt Nam

Mercedes-Benz EQS sẽ bán ra 2 bạn dạng EQS 450+ và EQS 580 4Matic tại Việt Nam, tầm giá có thể rẻ hơn S-Class (dự định ​​S-Class 2022 ở nước tôi có giá từ 6 tỷ đồng).

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button