Xe

Mercedes-Benz S-Class 2022 – xe sang chống đạn cho đại gia từ Inkas

Rate this post
Chiếc sedan bọc thép mạnh bạo này của doanh nghiệp điều chỉnh Inkas dựa trên chiếc Mercedes-Benz S-Class 2022 quyền quý, chi tiết là mẫu S580 4MATIC.

Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của gã khổng lồ Inkas
Nếu đường đi làm hàng ngày của bạn có nguy cơ bị tấn công bình súng trường và lựu đạn, bạn có thể tìm tới Inkas, 1 doanh nghiệp chuyên sản xuất xe bọc thép ở Canada. Vừa qua, hãng đã mách nhỏ bạn dạng bọc thép của mẫu xe Mercedes-Benz S-Class 2022 mới nhất.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 1
Xe Mercedes-Benz S580 4MATIC chống đạn của Inkas được thiết kế để liên kết giữa sự quyền quý lịch duyệt với chừng độ bảo vệ ấn tượng nhưng ko gây quá nhiều sự để mắt. Trang bị bí mật của xe bao gồm kính chống đạn nhiều lớp cũng như “áo giáp bảo vệ toàn thể chu vi khoang hành khách.”
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 2
Những upgrade ko ngừng lại ở đấy, xe còn đi kèm hệ thống treo được gia cố và bảo vệ cho các bộ phận quan trọng của xe. Chiếc xe này cũng sử dụng lốp run-flat vì cách tốt nhất để sinh tồn sau 1 cuộc tấn công là bỏ chạy thật nhanh.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 3
Trên đây chỉ là “cách phòng ngự căn bản”, vì S-Class hạng sang có thể được trang bị thêm các chức năng an toàn, bao gồm hệ thống dập lửa, phân phối oxy tích hợp để chống lại các cuộc tấn công bình vũ khí hóa học …
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 4
Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống quan sát đêm hôm bằng dấu hiệu nhiệt, giúp cải thiện bản lĩnh quan sát vào đêm hôm gấp 4 lần, bảo đảm xe có thể hoạt động tốt trong điều kiện trời tối, khói bụi và sương mù.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 5
Mẫu xe này cũng có thể được trang bị đèn lấp láy, còi báo động và hệ thống địa chỉ công cộng, cho phép người ngồi trong xe liên lạc với những người bên ngoài nhưng ko cần hạ cửa sổ.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 6
Nhờ tất cả các upgrade an toàn mới, S-Class đạt được cấp độ bảo vệ BR6, tức là nó có thể chịu được sự phát nổ cùng lúc của 2 quả lựu đạn DM51 và 1 cuộc tấn công mặt đất bằng đạn súng trường 7,62mm.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 7
Trong lúc các giải pháp phòng ngự là trọng điểm chính, Inkas cũng nhắc nhở người dùng rằng trang bị bổ sung sẽ ko tác động tới các chức năng an toàn và tiện dung khác của S-Class.
Mercedes-Benz S-Class 2022 - Xe sang chống đạn của Inkas Giant - 8
1 thứ khác ko chỉnh sửa là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất 496 sức ngựa và mô-men xoắn 699 Nm. Động cơ được liên kết với hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động AWD, mà có nhẽ lớp giáp chống đạn hạng nặng sẽ tác động bị động tới thời kì 4,4 giây 0-96 km / h của mẫu xe tiêu chuẩn. Giá của Mercedes-Benz S-Class 2022 chống đạn vẫn chưa được ban bố.

Theo Hải Nam (Kienthuc.net.vn)

  Honda Civic Hatchback e:HEV 2022 'uống xăng như ngửi' trình làng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button