Xe

Minh Nhựa ‘thanh lý’ Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng

Rate this post
Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage được 1 doanh nghiệp nhập cảng cá nhân hỗ trợ màu sơn và trang bị gần giống xe từ Minh Nhựa.

Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage giá gần 17 tỷ đồng
Vừa qua, bộ tem xe do chủ 1 showroom xế hộp tại Hà Nội và Sài Gòn phát hành đã lôi cuốn sự để mắt của rất nhiều người đi xe. Lý do là chiếc xe đang được rao bán là 1 chiếc Aston Martin V8 Vantage hàng hiếm và có thông tin cho rằng chỉ có 2 chiếc trong số ấy có hình chữ S. Ngoại thất của xe có màu đỏ và rốt cục là màu vàng.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng - 1
Không khó để giới mê xe phát hiện chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage do 1 doanh nghiệp nhập cảng cá nhân hỗ trợ có màu sơn và trang bị gần giống xe của Minh Nhựa. Cùng với con số công tơ mét chỉ 2.000km khiến nhiều người cho rằng Minh Nhựa đang rao bán chiếc xe Aston Martin V8 Vantage cho hàng khủng sắp ra mắt, có thể là 1 chiếc Mercedes-AMG GT R Pro thứ 2 trên thanh ngang. đất. S.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng - 2
Dưới bài đăng bán xe này, Minh Nhựa đã tương tác hỏi “đây là xe của người nào” khiến cư dân mạng hết sức ham thích. Theo thông tin riêng của chúng tôi, xế hộp Mercedes-AMG GT R Pro của Minh Nhựa chẳng phải sắm chính hãng như bạn thân Cường Đô la Mỹ, thay vào ấy, người rao bán chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage là cá nhân.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng - 3
Minh Nhựa sắm lại Aston Martin V8 Vantage vào tháng 4/2021 và thanh lý xe sau 9 tháng sở hữu. Điều đáng nói, xe của anh chỉ chạy tới Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, còn phần béo thời kì xe được siêu phẩm chém gió để lại trong gara quận 6, TP.HCM.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng - 4
Tại Việt Nam, chỉ có 2 chiếc Aston Martin V8 Vantage được cung cấp chính hãng, chiếc còn lại nằm chung gara như Koenigsegg Regera hay McLaren Senna và những chú ngựa khủng khác thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khanh.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng - 5
1 chiếc Aston Martin V8 Vantage chính hãng có giá 14,988 tỷ đồng tại Việt Nam, xe có giá lên đến 16,8 tỷ đồng. Aston Martin V8 Vantage hoàn toàn mới do Minh Nhựa thanh lý còn có gói upgrade body kit AMR giúp xe có dáng vẻ hầm hố hơn, giảm trọng lượng nhưng vẫn chức năng lực lên toàn thể thân xe khoảng 100kg ở vận tốc cao. Khi oto đạt tốc độ 304 km / h thì lực chức năng tối đa của oto là 194 kg.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage giá gần 17 tỷ đồng - 6
Bộ body kit của Aston Martin V8 Vantage AMR trước nhất tại Việt Nam trang tiêu cực cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG chế tác. Động cơ sản sinh công suất tối đa 510 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm từ 2.000 – 5.000 vòng / phút.
Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage giá gần 17 tỷ đồng - 7
“Trái tim” của Aston Martin V8 Vantage sẽ được liên kết với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, cho phép Aston Martin V8 Vantage tăng tốc từ địa điểm xuất hành lên 100 km / h chỉ trong 3,6 giây / Vận tốc tối đa trước giờ là 314 km / h.

Như Thảo Mai đã đưa tin (Kienthuc.net.vn)

  Điểm mặt những mẫu xe gần 800 triệu tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button