Doanh nghiệp

MISA ra mắt chữ ký số từ xa không cần USB Token

Rate this post

Ngày 6/4, Doanh nghiệp TNHH MISA đã tổ chức Lễ phát hành online thành phầm chữ ký số từ xa MISA eSign. MISA eSign đáp ứng được những phiền toái của chữ ký số kiểu cũ và đem đến đa chức năng cho người mua trong hoạt động giao dịch điện tử.

Vì thế, với các cách thức chữ ký số kiểu cũ, người mua luôn cần mang theo USB Token hoặc thẻ SIM. Điều này sẽ đem đến nhiều phiền toái lúc người mua nhu yếu máy tính setup ứng dụng chữ ký số USB Token để ký.

“Rất nhiều chủ công ty hay viên chức kế toán ngày nay ko mấy yên tâm với chữ ký số, thứ nhất là phải mang chữ ký số bên mình, thứ 2 là trong công đoạn sử dụng có thể bị hư hỏng, mất mát, thứ 3 là chủ công ty ko điều hành được. sử dụng chữ ký số Mục tiêu. USB Token. Trong thời đại biến đổi số ngày nay, việc lập hóa đơn điện tử là buộc phải đối với tất cả các công ty. Vì thế các công ty hay chủ công ty cần 1 biện pháp chữ ký số mới để khắc phục các vấn đề trên ”, Bà Dương Thị Diễm Lê, Quản lý Số đông Kế toán Tập đoàn Facebook kiêm Giám đốc Doanh nghiệp TNHH Kế toán và Kiểm toán Jia Ming.

  Chủ tịch Haxaco muốn bán 1 triệu cổ phiếu

Hiểu được những gian truân đấy, Doanh nghiệp TNHH MISA đã tăng trưởng thành phầm chữ ký số mới ko cần USB Token. Chữ ký số từ xa MISA eSign sử dụng công nghệ dựa trên đám mây cho chữ ký số nhưng mà ko cần bất cứ thiết bị phần cứng bổ sung nào. Với chữ ký số từ xa, người mua ko cần phải ký bằng mã công bố USB hoặc thẻ SIM nhưng mà có thể ký trực tiếp trên máy tính, dế yêu hoặc laptop của mình mọi khi, mọi nơi.

  Tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử

Ông Lê Hongguang, Phó Tổng Giám đốc Quản lý MISA nhấn mạnh: “Trong công đoạn khai triển dịch vụ chữ ký số từ xa, ngoài tính pháp lý, MISA còn đặc thù chú trọng tới sự tiện dung và trải nghiệm người mua. MISA eSign có mặt trên thị trường dưới sự quyết tâm của MISA cổ phần . “Trong việc xúc tiến các hoạt động kinh tế số đã góp phần mạnh bạo vào công đoạn biến đổi số tổ quốc.

  Chinh phục thương mại điện tử từ đam mê thể thao

Lễ ra mắt chữ ký số từ xa MISA eSign được tổ chức trực tuyến.Ảnh: Misa

Lễ ra mắt chữ ký số từ xa MISA eSign được diễn ra online. bức ảnh: Misa

MISA eSign còn tích hợp với các ứng dụng khác trong nền móng điều hành công ty hợp nhất MISA AMIS, bao gồm: kế toán, hóa đơn điện tử, BHXH, văn bản và giao kèo điện tử … Phân phối điện tử hóa toàn thể công tác hành chính, lập giấy tờ chứng từ giúp người mua tối ưu hóa công tác hiệu quả và cắt giảm chi tiêu. Khách hàng có thể sử dụng nó để ký và xuất hóa đơn điện tử, khai thuế, bảo hiểm xã hội, thương chính, ký các văn bản, giao kèo điện tử chỉ từ 1 di động như dế yêu thiết bị cầm tay, laptop.

Chữ ký số từ xa MISA eSign cũng tích hợp với các phần mềm khác trong nền tảng quản lý doanh nghiệp thống nhất MISA AMIS.Ảnh: Misa

Chữ ký số từ xa MISA eSign cũng tích hợp với các ứng dụng khác trong nền móng điều hành công ty hợp nhất MISA AMIS. bức ảnh: Misa

MISA là 1 trong những đơn vị trước tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức cấp phép phân phối dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng theo phương thức chữ ký số từ xa. MISA eSign phân phối bảo mật phê duyệt chuẩn xác 2 nhân tố và nhận dạng thiết bị trên dế yêu thiết bị cầm tay. MISA phân phối dịch vụ chữ ký số từ xa cho “Dịch vụ Nhận dạng, Chuẩn xác và Tin cậy Điện tử” làm theo tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu. Đây là toàn thể các quy định liên can tới nhận dạng kỹ thuật số trên toàn cầu ngày nay.

MISA đã khai triển thành công các biện pháp công nghệ cho 170.000 công ty và 2,5 triệu người mua tư nhân trong gần 30 5. Đại diện công ty hy vọng chữ ký số từ xa MISA eSign và các dịch vụ mới nhưng mà MISA đang xây dựng sẽ giúp các tổ chức, công ty càng ngày càng tăng trưởng, tạo đột phá trong xúc tiến nền kinh tế số Việt Nam.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button