Xe

Mitsubishi Xpander 2022 đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Rate this post
Đây là lần tăng cấp facelift thứ 2 của Mitsubishi Xpander mà với nhiều trang bị mới và đương đại hơn trước.

Sau lúc ra mắt tại Indonesia vào cuối 5 ngoái, Mitsubishi Xpander bạn dạng tăng cấp mới sẵn sàng gia nhập thị phần Việt Nam. Đại lý Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) vẫn chưa ban bố kế hoạch đưa Xpander 2022 lên bán mà vừa qua, 1 số thông tin về mẫu xe đã hiện ra tại Việt Nam.

Như vậy, Mitsubishi Xpander 2022 vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký bảo hộ mẫu mã công nghiệp và đã được Cục Sở hữu trí não Việt Nam cập nhật trên Công báo Sở hữu công nghiệp số 407 (Tập 2).

  Những món phụ kiện ô tô không hữu ích khi lắp trên xe
Mitsubishi Xpander 2022 có bản quyền tại Việt Nam
Thiết kế toàn cục của Mitsubishi Xpander 2022 đã được đăng ký.

Dù là bản tăng cấp facelift thứ 2 mà Xpander 2022 có nhiều chỉnh sửa đáng để ý. Thiết kế toàn cục của xe vẫn được giữ nguyên, mà phần đầu xe đã được tinh chỉnh khá nhiều. Lưới tản nhiệt mạnh bạo hơn. Cụm đèn LED chiếu sáng bự hơn trước. Phía trên là dải đèn LED định vị ban ngày cũng khá bự. Trong lúc ấy, đèn hậu vẫn là hình chữ L mà đã khía cạnh hơn và được tích hợp dải đèn LED thanh cỡ bự. La-zăng 5 chấu thiết kế mới.

  Hàng loạt hãng xe lao đao vì khủng hoảng Nga - Ukraine

Nội thất Xpander 2022 cũng có khá nhiều chỉnh sửa. Tay lái mới trông quyền quý hơn. Màn hình trung tâm có kích tấc 8 inch. Đặc thù, mẫu xe này hiện có phanh đỗ điện tử và điều hòa tự động. Thiết kế của bảng điều khiển trông hình hộp hơn trước.

“Trái tim” của Mitsubishi Xpander 2022 vẫn được giữ nguyên, trang tiêu cực cơ 1.5L Mivec DOHC, 16 van cho công suất cực đại 105 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 141 Nm tại 4.000 vòng / phút, mà được cải thiện bản lĩnh vận hành. Hộp số tự động vô cấp CVT thay thế cho hộp số 4 cấp trước đây.

  Mua ô tô mới tầm giá 600 triệu đồng chọn xe gì hợp lý?

Những chỉnh sửa bự sẽ giúp Mitsubishi Xpander giữ vững địa điểm số 1 tầng lớp chỉ mất khoảng đến. Tuy nhiên, với việc Suzuki XL7 cũng đang bán khá chạy, Toyota Veloz và Avanza mới sắp ra mắt vào tháng 3 này, hay Kia Carens dọn nhà, thì tầng lớp này đang phải đương đầu với sự cạnh tranh càng ngày càng tăng.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button