Xe

Mitsubishi Xpander 2023 ra mắt Philippines, giá khởi điểm từ 453 triệu đồng

Rate this post
Mẫu MPV hiện đã có mặt tại Philippines, sau lúc Mitsubishi ra mắt Xpander upgrade tại Indonesia vào 5 ngoái. Như vậy, nhiều bản lĩnh mẫu Xpander mới sẽ sớm về Việt Nam chỉ mất khoảng đến.

Mẫu MPV hiện đã có mặt tại Philippines, sau lúc Mitsubishi ra mắt Xpander upgrade tại Indonesia vào 5 ngoái. Như vậy, nhiều bản lĩnh mẫu Xpander mới sẽ sớm về Việt Nam chỉ mất khoảng đến.

Tại Philippines, người mua đã có thể đặt trước Xpander mới, mà họ sẽ ko thu được xe cho tới cuối 5, hoặc sớm nhất là vào tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Tuy nhiên, ngày nay, Mitsubishi đã mách nhỏ tất cả các tham số kỹ thuật, bạn dạng, màu sắc và giá cả.

  Siêu SUV Ferrari Purosangue lần đầu lộ diện hoàn chỉnh

So với bạn dạng tiền nhiệm, Xpander 2023 đã có những chỉnh sửa đáng kể về thiết kế từ trong ra ngoài. Phần đầu xe có những chỉnh sửa mập nhất, với thiết kế hầm hố hơn nhờ đèn pha LED hình chữ T mới và cản xe được thiết kế lại. Lưới tản nhiệt cũng được chỉnh sửa, ngày càng tăng tính thể thao. Dọc 2 bên hông xe là những cụ thể mới và la-zăng 17 inch. Ở phía sau, Mitsubishi đã biên tập lại đèn hậu cho thích hợp với đèn pha.

Bước vào bên trong và cabin rất dị biệt. Có 1 bảng điều khiển thiết kế hình chữ nhật mới và tay lái 3 chấu mới. Trang bị tiêu chuẩn trên Xpander 2023 là hệ thống thông tin tiêu khiển màn hình chạm màn hình 7 inch mới với bản lĩnh kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

  Cận Tết Honda SH350i tại Việt Nam tiếp tục đội giá trên 40 triệu đồng vẫn không có hàng bán?
Mitsubishi Xpander 2023 ra mắt tại Philippines
Mitsubishi Xpander 2023 ra mắt tại Philippines

Trong lúc ấy, các công dụng như điều hòa tự động, phanh đỗ điện tử, phân phối xuất hành ngang dốc và kiểm soát bất biến chủ động là trang bị tiêu chuẩn trên các bạn dạng cao cấp. Hành khách ở hàng ghế thứ 2 giờ cũng có khay để cốc, nằm trên bệ tỳ tay trung tâm.

Cung cấp sức mạnh cho Xpander 2023 vẫn là động cơ MIVEC I4 1,5 lít sản sinh công suất 105 sức ngựa và mô-men xoắn 141 Nm. Tuy nhiên, hộp số tự động 4 cấp cũ đã bị loại trừ để chuyển sang hộp số biến thiên liên tiếp CVT mới. Những chỉnh sửa khác bao gồm: khoảng sáng gầm cao hơn (ngày nay là 225mm) và hệ thống treo được sửa đổi để cải thiện sự thư thái.

  Phân khúc MPV tháng 1/2022: Mitsubishi Xpander phong độ sụt giảm

Khách hàng của Xpander 2023 sẽ có thể tuyển lựa 6 màu sắc không giống nhau: Jet Black Mica, Graphite Grey Metallic, Quartz White Pearl, Red Metallic, Sunrise Orange Metallic và Blade Silver Metallic mới. Xe có 4 bạn dạng: Xpander GLX MT, Xpander GLX AT, Xpander GLS AT và Xpander Cross AT.

Tại Philippines, giá xe Mitsubishi Xpander 2023 là:

Xpander GLX MT – 1.030.000 PHP (tương đương 453 triệu đồng)

Xpander GLX AT – 1.090.000 PHP (tương đương 479 triệu đồng)

Xpander GLS AT – 1.160.000 PHP (tương đương 510 triệu đồng)

Theo Tú Vũ (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button