Doanh nghiệp

Mô hình kho tự quản giúp người Việt có thêm không gian sống

Rate this post

Từ khi cuối 5 2021, sau lúc non sông bị chia cắt gần nửa 5 do đợt dịch thứ 4, nhiều người dân TP.HCM nhận thấy tầm quan trọng của việc sắp đặt lại ko gian nhà ở, văn phòng để mang đến năng lượng hăng hái cho cuộc sống và công tác. , do diện tích căn hộ có hạn nên tôi gặp ko ít gian truân trong việc quyết tâm nới rộng ko gian để “sảng khoái ý thức”.

  Tân binh nông nghiệp trên HoSE đặt mục tiêu doanh thu giảm, lãi tăng

Sinh, 1 viên chức thiết kế đồ họa 26 tuổi, thuê 1 studio rộng 45m2 ở quận Ba, cho biết trước lúc xảy ra đại dịch, căn nhà chỉ là nơi ngủ của anh, anh dành phần bự thời kì cho công tác hoặc đi du hý. lịch. Covid-19 đã buộc anh phải linh động, biến ngôi nhà của mình thành 1 ko gian đa năng để ăn, ngủ, làm việc và có cả 1 “góc thông minh”. Những món đồ anh ham mê như sưu tầm đồ cổ, truyện tranh … là đồ chiếm dụng nhiều nhất và ít sử dụng nhất.

  Infina gọi vốn thành công 140 tỷ đồng

Một căn hộ tiện nghi tại khu vực trung tâm TP.HCM nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề không gian thoáng cho người trẻ / gia đình nhỏ.

1 căn hộ tiện lợi ngay trung tâm TP.HCM mà vẫn ko đáp ứng được vấn đề “ko gian thoáng” cho những người trẻ hay những gia đình bé.

Chị Hoa, 34 tuổi, sống cùng gia đình 4 người trong căn hộ quyền quý hơn 100m2 ở quận 2. Dù là căn hộ 3 phòng ngủ mà nhu cầu sắm sửa cao của gia đình 5 nào cũng khiến chị khá đau đầu. Thiết bị phải được vệ sinh và làm sạch. Mặc dầu cô đó muốn mở mang ko gian và tạo ra nhiều ko gian hăng hái hơn trong nhà của mình, mà cô đó cũng ko muốn từ bỏ những vật lưu niệm của gia đình.

Nắm bắt tâm lý bỏ đi nhưng ko nên giữ lại là điều ko nên và các nhà đầu cơ bất động sản đang đưa mẫu hình kho lưu trữ phổ cập ra toàn Việt Nam.

Tài liệu lưu trữ là 1 phần chẳng thể thiếu của nhiều đô thị bự trên toàn cầu như New York, Berlin, Paris, London, Taipei, Singapore… mà vẫn còn rất mới ở Việt Nam. Vận tốc đô thị hóa cao cộng với sự tự do trong cuộc sống và tư tưởng hậu Covid-19 đã tăng lên nhận thức về vai trò quan trọng của việc tự điều hành nhà kho đối với các gia đình. Trong đấy, MyStorage là 1 trong những nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ bậc nhất tại TP.

Với 3 vị trí ngày nay và có kế hoạch mở mang thêm 2 vị trí bao quanh thành thị vào 5 2022, MyStorage mạnh vào việc cải thiện sức khỏe ý thức của cư dân thành thị, giải phóng môi trường sống bằng cách cung ứng mẫu hình kho lưu trữ tự điều hành.

Ông Aric Austin, Giám đốc quản lý của MyStorage, cho biết: “Tôi kì vọng người Việt Nam càng ngày càng nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của môi trường sống chất lượng. của bạn Cảm giác như đang ở nhà. “Anh đó mong muốn mang lối sống đương đại từ phương Tây tới Việt Nam.

Giám đốc điều hành ông Aric Austin (áo trắng).

Giám đốc quản lý ông Aric Austin (áo trắng).

Arik Austin là người Mỹ. Anh đã trải qua cuộc sống tại nhiều thành thị bự của Mỹ và Châu Âu như New York, Berlin, Amsterdam, v.v … trước lúc nhận ra thời cơ ở Việt Nam và quyết định chuyển tới đây lập nghiệp. Ông có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong việc xây dựng các mẫu hình kinh doanh từ các doanh nghiệp khởi nghiệp tới các doanh nghiệp giá trị hàng triệu USD như Magic Zero hay First Media Group.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp khởi nghiệp vẫn là niềm ham mê của doanh nhân Mỹ. MyStorage là doanh nghiệp thứ 3 nhưng Aric nói rằng anh đó đặt tất cả niềm tin và ham mê của mình vào. Hai 5 sau lúc nền kinh tế thế giới bị tác động nặng nề bởi đại dịch, MyStorage vẫn có thể đạt được mức phát triển doanh thu tuyệt vời hàng 5. Sau lúc Shark Tank hiện ra và gây ấn tượng, cùng lúc hấp dẫn đầu cơ từ các nhà đầu cơ nước ngoài lúc họ nhận thấy trị giá tiềm năng của các biện pháp lưu trữ tại các thành thị bự ở Việt Nam.

Nhân viên MyStorage chuyển hàng đến kho tự quản.

Nhân viên MyStorage chuyển hàng tới kho tự quản.

Sắp đến, MyStorage sẽ mở mang thêm nhiều cơ sở tại khu vực TP.HCM và Đồng Nai, cùng lúc thí điểm các mẫu hình mới như showroom trong trung tâm thương nghiệp. Trong những 5 tiếp theo, mẫu hình này hướng đến phủ xanh các đô thị trọng tâm khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng… và từng bước biến tài liệu lưu trữ biến thành phương tiện cung ứng chẳng thể thiếu trong cuộc sống của tuổi teen đương đại.

thanh nhã (bức ảnh: kho lưu trữ của tôi)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button