Bất động sản

Môi giới uất nghẹn đòi 550 nghìn tiền ăn uống đưa khách đi xem nhà

Rate this post

Đại lý đã dành 4 ngày cho người dùng xem rất nhiều căn nhà, mà người dùng ko sắm. Vài tháng sau, người môi giới phát xuất hiện người dùng đã quay lại và sắm căn nhà nhưng mà anh ta đưa đi xem, trực tiếp phê chuẩn chủ nhân.

Giá trị bất động sản cao nên phần phệ chủ nhà thường bán qua trung gian, nhiều người dùng cũng tìm được nhà hài lòng qua trung gian. Người môi giới kết nối người bán với người dùng, và nếu thỏa thuận thành công, họ sẽ được huê hồng, thường là 1-2% trị giá căn nhà. “Vỡ cầu”, khách và chủ nhà “đi đêm” là thuật ngữ được giới bất động sản dùng để nói về việc người dùng và người bán “qua mặt” môi giới, giao dịch với nhau ko thu phí môi giới.

Cũng vì câu chuyện “qua cầu rút ván” này nhưng mà thời kì vừa mới đây những câu chuyện về môi giới LM đã được ranh cãi sôi nổi trên 1 số hội nhóm Facebook, bài viết có nội dung như sau: “Trong nghề bán hàng của mình, tôi đã gặp rất nhiều cảnh huống kỳ lạ, và tôi cũng vậy .Cũng là 1 ngoại lệ.

Môi giới uất nghẹn đòi 550 nghìn tiền ăn uống đưa khách đi xem nhà
Sức mạnh của nghề môi giới bất động sản hiện có khoảng 300.000 người tham dự (ảnh minh họa)

Chi tiết, vào tháng 10, vợ chồng bà này liên hệ đầu tư căn hộ qua sự giới thiệu của bạn học cấp 3. Vì có nhiều nhà nên tôi hứa nhanh và đưa gia đình đi xem nhiều nhà trong 4 ngày.

Trong 4 ngày đấy, đông đảo tôi đưa họ đi khám từ khoảng 10h tới chiều, chỉ có 1 bữa là 2 vợ chồng rủ đi ăn uống, ko thì phải thanh toán mới về. Cũng hăng hái sắm lời mời.

  Con người - nền tảng phát triển của CenHomes

Tới nhà của 2 người, 2 vợ chồng khá hài lòng, ngừng lại tìm rất lâu, cẩn thận hỏi thăm tình hình bên trong, phần nhiều đóng cửa, tôi liên hệ và ký hiệp đồng lại vào chiều hôm sau. , họ nói ko muốn sắm nữa vì nhà ở xa, người chồng đổi ý muốn dành dụm mua đất mới vài 5 nữa.

Thật buồn, mà ko sao vì đấy là sự chọn lựa của họ. Tuy nhiên, vài tháng sau, 1 người bạn trùng hợp mách nhỏ rằng 2 vợ chồng tôi quay lại sắm căn nhà, tôi đã đưa họ đi xem trực tiếp qua chính chủ, tới bây giờ họ đã dọn đi được hơn 1 tháng. .

Bực mình, tôi vừa nhắn tin nói sẽ móc tiền trong ví ra mời đi ăn uống trong 4 ngày mà chị dâu tỏ thái độ ko ưng ý và nhắn 1 dòng tình trạng.

Bạn có nghĩ tôi đang làm gì đấy sai ko? Nếu người nào đấy sáng dạ tương tự, chúng ta sẽ ko bao giờ tìm thấy thức ăn nữa, và nếu nó đã khó, thì đừng. “

Theo nội dung bức ảnh đính kèm bài viết, viên chức này nhắn tin cho người dùng: “Chị ơi, tháng trước em nghe nói chị sắm căn nhà đấy trực tiếp qua chính chủ. Em xin chị cho phép em trả lại tiền ăn và uống được 4 ngày anh ạ. Em đưa anh chị đi xem nhà, tổng cộng 550.000 đồng, em chuyển khoản cho anh nhé “.

1 dòng tình trạng khác là: “Lần trước tiên thấy cò địa ốc đòi tiền mời khách đi ăn uống. Mọi người dùng bán nhà qua cò nhớ cẩn thận, cò đất giờ yếu lắm”.

  Kết luận thanh tra loạt điểm nóng kiến nghị xử lý gần 342 tỷ đồng

Câu chuyện trên đã lôi cuốn rất nhiều lượt bình luận và san sớt. 1 số khách hàng Facebook đang kinh doanh bất động sản bộc bạch sự đồng cảm với chủ sở hữu bài đăng.

Facebooker TL bình luận: Trường hợp này thì người nào làm nghề bán hàng cũng gặp. Bạn mất 500k vẫn đỡ. Tôi tới đây để thanh toán vé phi cơ, tiền ăn ở, tiền taxi đi xem dự án. Khi bạn làm xong, hãy đặt 1 câu và chỉnh sửa ý định của bạn. Vài tháng sau, cô đó nói là của 1 người họ hàng, hiện thời bạn ra ngoài sắm cho cô đó. Giá còn cao hơn tầm giá đợt 2 của chủ đầu cơ.

1 số nick Facebook san sớt rằng do khách phá cầu bán hàng qua đêm với chủ quán nên căm thù với công huân của mình, bán hàng mới đòi bồi hoàn chứ bán mấy bữa tầm thường thì bỏ lỡ.

1 cư dân mạng bình luận: Con cò này siêu hiền và hiếm. Nhưng cò tầm thường đã là 1 tin nhắn dễ ợt đề xuất 2%.

1 số nick từng sắm bán nhà cũng bình luận về vụ việc. Facebook MHD. Bình luận: Cảm ơn viên chức kinh doanh đã giúp sức, tôi biết tôi đã mời họ đi ăn tối. Nếu đã 4 lần ăn đồ của người khác nhưng mà ko biết lấy lại ví thì nữ giới này là loại ko hiểu chuyện. Nhân viên bán hàng phải làm việc khó nhọc nắng gió, bụi bặm, thương vụ ko trót lọt thì phải tặng người ta 1 món quà nho bé gọi là phí cảm ơn. Mua đất, đầu tư căn hộ lần nào thì ngày đấy mình sẽ tặng quà nên dù sắm hay ko cũng ko sao, ko bên nào thấy tiếc. Đây là tân tiến giao thương. Có tiền nhưng mà ko làm theo luật lệ thì việc xin tiền 1 cách e lệ như bạn này là chuyện tầm thường!

  Lộ diện toà nhà mỏng như tờ giấy, chỗ hẹp nhất chỉ 20cm

Kế bên những lời khích lệ, san sớt, nhiều người chỉ ra nguyên cớ là do đại lý quá tin người, mới chỉ thỏa thuận mồm, chưa ký hiệp đồng giấy trắng mực đen nên mới ra nông nỗi này. cảnh huống.

1 số người cho rằng việc bán hàng hiện tại đang được bán 1 cách chung chung ko mang đến nhiều trị giá cho người dùng. Là 1 viên chức bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, bạn cần tạo ra trị giá cho người dùng, khiến họ cảm thấy thư thái lúc gặp bạn, họ sẽ đồng cảm với bạn, họ sẽ sắm hàng và ủng hộ bạn…

Môi giới bất động sản được coi là 1 nghề lôi cuốn. Những khoản huê hồng hậu hĩ, bề ngoài hào nhoáng, được xúc tiếp với những người giàu sang mà đằng sau đấy là những thách thức và kinh nghiệm quý giá.

Mời bạn đọc san sớt những hàn ôn, câu chuyện về nghề môi giới bất động sản qua email: vland@vietnamnet.vn hoặc gửi bình luận, nhận xét đây

rõ ràng thứ 5

Bộ Xây dựng dự kiến ​​sửa luật, Cò Lả chạy khỏi nhà thổi giá chênh

Bộ Xây dựng dự định ​​sửa luật, Cò Lả chạy khỏi nhà thổi giá chênh

Theo Bộ Xây dựng, trạng thái nhiều doanh nghiệp môi giới bất động sản yếu kém về kiến ​​thức chuyên môn, đạo đức kinh doanh “trộm cướp”, gây thiệt hại cho người dùng lúc tham vấn sai, thậm chí thao túng thị phần, góp phần hình thành “cơn sốt đất trống”.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button