Doanh nghiệp

MoMo hợp tác chiến lược với Gojek

Rate this post

Việc bổ sung MoMo vào các phương thức trả tiền trong phần mềm Gojek là 1 phần trong chiến lược của Gojek nhằm hỗ trợ cho người mua bản lĩnh trả tiền nhiều chủng loại sau lúc giới thiệu trả tiền bằng thẻ vào 5 2021. Gojek sẽ được tiếp cận với hệ sinh thái hơn 31 triệu người mua của MoMo, cùng lúc phục vụ nhu cầu của người dùng về nhiều phương thức trả tiền hơn trên phần mềm Gojek, đặc trưng là trả tiền ko xúc tiếp.

  Doanh nghiệp truyền thống 300 tuổi đẩy mạnh chuyển đổi số

Với việc tích hợp Ví MoMo trên phần mềm Gojek, người mua sẽ có nhiều chọn lựa hơn lúc trả tiền các dịch vụ. Nhờ đấy, trải nghiệm lúc sử dụng Gojek cũng sẽ mượt nhưng mà và tiện dung hơn.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, san sớt: “Chúng tôi trân trọng thời cơ hiệp tác và quyết tâm tìm cách cùng các bên của mình đem đến những ích lợi mới cho người mua. Chúng tôi rất vui được tiếp diễn hiệp tác với MoMo để xúc tiến trả tiền ko dùng tiền mặt tại Việt Nam . Đóng góp. ”Việt Nam, bằng cách ảnh hưởng tới việc chỉnh sửa lề thói người mua và mở mang hệ sinh thái trả tiền kỹ thuật số. “

  PNJ nhận giải thưởng quốc tế dành cho nhà sản xuất trang sức

Người dùng có thể sử dụng Ví Momo để thanh toán cho các dịch vụ của Gojek.Ảnh: Momo

Người dùng có thể sử dụng Ví Momo để trả tiền cho các dịch vụ của Gojek. bức ảnh: momo

Theo ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập kiêm Phó chủ tịch Ví MoMo, Ví MoMo có hơn 31 triệu người mua sẽ đem đến sự chọn lựa và tối ưu hóa trả tiền lúc liên kết với nền móng trên Gojek kết nối hàng trăm ngàn tài xế và nhà hàng. Kinh nghiệm người mua.

“Hiệp tác với Gojek, MoMo kì vọng có thể cung cấp các tài xế và đối tác công nghệ của Gojek, cùng lúc MoMo cũng có dịp tiếp cận nhiều người dùng hơn, tăng thêm doanh số và mau chóng bình phục sau dịch bệnh”, ông Nguyễn Bá Điệp san sớt.

Thông qua sự hiệp tác này, MoMo sẽ cung cấp hệ sinh thái của Gojek với hàng triệu người mua đang sử dụng các dịch vụ gọi xe online GoRide (xe máy), GoCar (oto), giao đồ ăn online GoFood và giao hàng GoSend. Ngoài thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt, người dùng của Gojek còn có thêm chọn lựa trả tiền qua ví điện tử.

Khi Gojek tiếp diễn mở mang với các công dụng và thành phầm và dịch vụ mới, phê chuẩn kết nối với 200.000 đối tác tài xế và hàng chục ngàn nhà hàng, MoMo sẽ có thể tiếp cận người dùng mới, nhiều chủng loại hóa và góp phần tăng lên trải nghiệm của họ, thích hợp với chỉ tiêu “Happy Triết lý “người mua”.

Nhân dịp này, MoMo và Gojek đem đến cho người mua nhiều phần quà trị giá. Chi tiết, từ ngày 14/3, người mua setup Gojek lần đầu sẽ thu được “giỏ quà làm quen” giá trị tới 600.000 đồng, gồm 18 thẻ khuyến mãi lúc đặt hàng các dịch vụ GoRide, GoCar Protect, GoFood và các đơn hàng GoFood Special tiếp theo. thẻ cho các dịch vụ. Thanh toán trước tiên cho các dịch vụ trên Gojek bằng Ví MoMo.

Để thêm phương thức trả tiền bằng Ví MoMo trên Gojek, người mua chỉ cần thêm Ví MoMo vào phần Phương thức trả tiền. Ngoài ra, người mua có thể tải Gojek từ phần mềm MoMo và tuân theo chỉ dẫn để tiến hành các bước được kết hợp.

cái nhìn thâm thúy

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button