Kinh nghiệm lái xe

Một số cách vệ sinh và khử trùng ô tô trong mùa dịch từ Ford

Rate this post

phân biệt các định nghĩa

Rửa bằng nước và xà phòng ko loại trừ hoàn toàn vi khuẩn. Vệ sinh xoá sổ vi khuẩn và giảm số lượng vi khuẩn, nhưng mà vẫn có bản lĩnh nhiễm trùng. Khử trùng là sử dụng hóa chất để xoá sổ vi khuẩn, vi rút và nấm – bước rốt cuộc cấp thiết sau lúc làm sạch và diệt trùng.

Chọn lọc phương tiện

Tại 1 số thị phần, các bên Motorcraft của Ford phân phối các thành phầm làm sạch nội thất và an toàn tại các trung tâm dịch vụ hoặc đại lý giao cho của Ford. Chọn bình xịt diệt trùng chuyên dụng, vì 1 số thành phầm gột rửa gia dụng có chứa chất tẩy trắng, axeton, clo và amoniac có thể làm hỏng bề mặt nội thất và sơn xe. Để vệ sinh xe tốt hơn, bạn có thể đầu cơ vào 1 máy phun diệt trùng.

  Đề xuất bỏ bằng A2, gộp chung GPLX phân khối lớn

sử dụng

Khi vệ sinh oto bằng thành phầm chuyên dụng, ko xịt trực tiếp lên các bề mặt như táp-lô … thay vào đấy xịt dung dịch lên khăn bông sợi bé, sau đấy vừa lau bề mặt vừa hút sạch bụi bẩn bám trên ghế vải và trần xe. Sử dụng tính năng hút chân ko ướt (nếu có) với dầu gội đầu để có kết quả tốt hơn. Và đừng quên làm sạch các bề mặt bạn thường xuyên xúc tiếp bên ngoài xe, đặc trưng là tay nắm cửa.

điều trị bề mặt da

Trước tiên, hãy rà soát thành phầm làm sạch oto nhưng mà bạn chọn – đừng quên tránh xa các thành phần gây hại cho da như thuốc tẩy, axeton, clo và amoniac – trên các bề mặt khuất như phía sau, tay lái, v.v. và chờ xem như thế nào. bề mặt da phản ứng với thành phầm. Nếu thành phầm ko để lại sự đổi màu hoặc hư hại trên da thử, bạn có thể tiếp diễn sử dụng thành phầm trên các bề mặt da khác của xe. Cũng như các thành phầm xe khác, ko nên xịt trực tiếp lên bề mặt nguyên liệu nhưng mà nên xịt vào khăn bông sợi bé và lau nhẹ.

  Kỹ sư Lê Văn Tạch tư vấn mua xe ô tô cũ

diệt trùng

Bước rốt cuộc là diệt trùng. Các bề mặt cứng như nút và núm nhựa có thể được làm sạch bằng vải kháng khuẩn ko chứa chất tẩy trắng hoặc vải sợi bé với chất diệt trùng. Đối với những xe có hệ thống tiêu khiển và điều khiển SYNC trên màn hình chạm màn hình nhưng mà bạn thường xuyên tương tác, hãy chọn phương tiện làm sạch thiết bị điện tử chuyên dụng.

  Mua được xe gầm cao nào tại Việt Nam với 700 triệu trong tay

Các khu vực trong xe cần được vệ sinh

Dưới đây là 1 số phần quan trọng cần ghi nhớ. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận hơn – bất kỳ nơi nào bạn chạm vào xe – cần được làm sạch. 1 mẹo chẳng thể bỏ dở là hãy nghĩ suy về hành trình từ phần trước nhất bạn chạm vào lúc lên xe tới phần rốt cuộc trước lúc bạn bước ra khỏi cửa.

1. Bộ điều khiển từ xa và chìa khóa (Key FOB)

2. Tay nắm cửa bên ngoài

3. Tay nắm cửa trong oto

4. Hệ thống khóa / chốt cửa

5. Dây an toàn và chốt an toàn, bao gồm cả nút để mở dây an toàn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button