Bất động sản

Mua chung cư nhận cú lừa chết điếng, quảng cáo thăng hoa nhận nhà ngã ngửa

Rate this post

– Nhiều người cho rằng hồ nhân tạo nằm giữa các tòa nhà hoàn toàn vắng bóng và thay vào ấy là những mảng xanh nhân tạo.

Những cư dân đầu tư căn hộ tại khu đô thị Hồ Nam, Trung Quốc, đã ko khỏi xôn xao lúc biết những tiện ích nhưng họ thu được ko như họ nghĩ. Mặt hàng được quảng bá là 1 hồ nước nhân tạo bằng nhựa với cây cầu bé trên nền xanh.

Mua chung cư nhận cú lừa chết điếng, quảng cáo thăng hoa nhận nhà ngã ngửa
Hồ nhân tạo được làm bằng nhựa và có 1 cây cầu bé trên nền xanh lam.

Đầu 5 2018, dự án mở bán. Chủ nhà bị hấp dẫn bởi các đề nghị như tỉ lệ ko gian xanh cao, tầm nhìn ra sức viên, v.v. Sau hơn 1 5 kì vọng, chủ sở hữu của căn hộ đã tới ở. Nhưng ko có ko gian xanh và các tiện ích công cộng thỏa mãn cư dân.

  Đoàn người nạn nhân căn hộ cao cấp bao giờ tỉnh mộng?

Nhiều cư dân mạng lúc nhìn vào màu xanh của hồ đã nói đùa: “Hồ này hoàn toàn là nhân tạo, ko có vấn đề gì”, “Vô nghĩa vụ, nên thêm lời cảnh báo: hồ sâu và nguy khốn, đừng lại gần”.

{keyword}

{keyword}
Khi người đầu tư căn hộ phát xuất hiện rằng tiện ích nhưng họ thu được khác với những gì họ nghĩ, họ đã tháo lui.

Không chỉ vậy, cư dân mới phát hiện trên trần của tầng hầm bãi đậu xe có những vết nứt. Chủ đầu cơ đã được công bố và giải quyết mà cư dân vẫn lo âu về vấn đề an toàn.

Trả lời thắc mắc của cư dân về hồ nhựa, chủ đầu cơ cho biết lúc đầu chẳng phải quảng bá là hồ. “Các nhà tăng trưởng bất động sản đối xử với chúng tôi như những đứa trẻ lên 3,” 1 người dân đầu tư căn hộ ở đây cho biết.

  Mua nhà thế chấp ngân hàng giá hời, trầy trật 4 năm chưa thể vào ở

Đại diện chủ đầu cơ lên tiếng, trong báo cáo khi khởi công, văn bản trình cơ quan tác dụng, thậm chí cả việc sắm bán cũng chẳng phải nói có hồ nhân tạo.

{keyword}
Vết nứt trên trần tầng hầm nhà để xe.

Tại các khu vực công cộng của cư dân, các căn hộ đều có thể nhận ra cỏ mọc xen kẽ giữa các viên gạch. Chung cư mới đưa vào sử dụng mà 1 số mảng gạch cỏ đã bị hư hỏng.

1 số cư dân thậm chí còn nhổ cỏ vì sợ cỏ trong các viên gạch sẽ sớm mất tích. Nếu người già hoặc trẻ con đi trên những viên gạch cỏ này cũng sẽ bị ngã và ko an toàn.

  Chôn tiền tỷ sau cơn sốt kinh hoàng đất đặc khu
{keyword}
Chung cư mới đưa vào sử dụng mà 1 số mảng gạch cỏ đã bị hư hỏng.

Vì quá bế tắc với những tiện ích công cộng bên ngoài chung cư, nhiều chủ căn hộ đã ngừng việc ký giao kèo và bàn giao nhà, mong chủ đầu cơ tu sửa để họ có 1 môi trường sống xanh đích thực và thay gạch cỏ thật. cỏ hoặc thảm thực vật khác. Cư dân cũng thắc mắc lối vào quá dốc, xe lăn có thể vào được nên đề xuất chủ đầu cơ tu sửa, giải quyết.

nhân tố xúc tiến (theo Phoenix)

Cô gái thuê trọ lặng lẽ bỏ đi, về đến căn hộ thì chủ nhà

Cô gái thuê trọ thầm lặng bỏ đi, về tới căn hộ thì chủ nhà “khựng” lại.

– Bà chủ thuê nhà bỏ đi ko để lại lời nhắn, ko liên lạc được với chủ nhà.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button