Bất động sản

Mua nhà thế chấp ngân hàng giá hời, trầy trật 4 năm chưa thể vào ở

Rate this post

Căn nhà được chủ cũ thế chấp nhà băng nhưng mà xiết nợ, chủ mới bỏ tiền ra sắm nhưng mà 4 5 nay ko thấy dọn về ở.

4 5 sau, sau lúc chi 46.000 NZ $ (754 triệu đồng) cho 1 ngôi nhà mới, ông Ralph Cooley vẫn chưa thể dọn tới như dự kiến vì người chủ cũ ko chịu rời đi.

Người con trai về hưu sắm căn nhà thế chấp nhà băng tại cuộc đấu giá. Ralph Cooley đã phấn đấu đuổi chủ nhà 2 lần, vào tháng 3 5 2018 và ngày 20 tháng 5 5 2021, nhưng mà ko có kết quả. Bởi lẽ, chỉ sau 1 – 2 ngày, chủ cũ và nhóm bạn 5 người sống ở ấy đã quay lại.

{keyword}
Ông Cooley đau đầu về căn nhà đã sắm và có thể ra tòa

Ngay cả những người chủ cũ cũng treo biển cảnh báo để họ tránh xa ngôi nhà và khuyên ko nên xâm phạm.

  Người Việt ôm tiền sang Mỹ kinh doanh bất động sản

Ông Cooley biết nhà băng đã siết nợ người chủ cũ của ông. Ngôi nhà được chủ sở hữu trước sắm với giá 95.000 đô la Mỹ NZ (1,5 tỷ đồng) vào 5 2007. Khi sắm nó, anh đó ko mong muốn sự việc xảy ra tương tự. Rõ ràng, giá bán nhưng mà người này sắm được đã rẻ hơn so với giá trước ấy, nhưng mà điều sau ấy là xui xẻo pháp lý nhưng mà anh ta phải đương đầu.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, ông Cooley cho biết ông ko còn muốn sống trong nhà nữa. “Nó đích thực rất mỏi mệt và tuyển lựa tốt nhất là bán nhà,” anh nói.

Câu chuyện đáng lo ngại xảy ra chỉ vài ngày sau lúc anh thanh toán đầu tư căn hộ. “Tôi nói rằng tôi là chủ nhân mới và cô đó nói nếu tôi trả 1 triệu NZ $ (16 tỷ đồng), tôi có thể sắm được căn nhà”.

  ‘Ôm’ tiền đầu tư đất Phú Quốc, nhà đầu tư nên biết điều này
{keyword}
Chủ cũ cũng viết băng rôn đề xuất mọi người tránh xa ngôi nhà

Ông Cooley cũng đề xuất chính quyền dừng tưới nước vào nhà, nhưng mà điều này đã bị chối từ. Fiona Aitken, trưởng nhóm điều hành cơ sở cơ sở vật chất và dịch vụ số đông của chính quyền địa phương cho biết, theo Đạo luật Vệ sinh, ko được phép dừng phân phối nước cho các ngôi nhà. Fiona Aitken nói: “Mặc dầu chúng tôi cảm thông với chủ nhân của bất động sản, nhưng mà đây là vấn đề của cảnh sát và chúng tôi chẳng thể làm gì với nó.”

Đương đầu với vấn đề này, ông Cooley chỉ có thể trông cậy vào cảnh sát. Cảnh sát trưởng khu vực Nam Taranaki Andrew Stilton cho biết cảnh sát cũng đang tham khảo quan điểm ​​của luật pháp về cảnh huống này.

  Thấy gì từ con số 14 doanh nghiệp địa ốc ra đời mỗi ngày?

Gary Malcolm thuộc Viện Bất động sản New Zealand cho biết thỉnh thoảng các khoản thế chấp nhà băng ko được bảo đảm bằng quyền sở hữu. Ông nhấn mạnh: “80% doanh số bán hàng diễn ra tốt đẹp và 20% ra tòa.

Chúa Joan (theo thông tin)

Những Điều Nên Và Không Nên Để Tránh Cạm Bẫy Khi Mua Bất Động Sản Thế Chấp Giá Rẻ

Những Điều Nên Và Không Nên Để Tránh Cạm Bẫy Khi Mua Bất Động Sản Thế Chấp Giá Rẻ

Bất động sản thế chấp nhà băng vẫn có thể sắm bán được nhưng mà thủ tục khác với giao dịch thông thường.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button