Kinh nghiệm lái xe

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Rate this post

1 nạn nhân khác của trò chơi công tơ mét gần đây, chi tiết, người con trai này đã chi 1,23 tỷ đồng cho 1 chiếc Mercedes-Benz C250 đời cũ nhưng mà theo đại lý này, đã đi được 40.000 km. Tuy nhiên, sau lúc đưa tới đại lý Mercedes Haxaco (Hà Nội) để rà soát và bảo dưỡng, người ta mới phát hiện xe đã chạy được 80.000 km.

  Thêm 100 tình huống mô phỏng giao thông trong bài sát hạch bằng lái xe

Đã vậy, việc đại lý rao bán 1 chiếc C250 cũ khác vô lý “bốc hơi” 40.000 km, người dùng đã liên hệ ngay với đại lý bán xe nhưng mà ko được khắc phục. Đây là bài học cho những người bạn đang có ý định sắm xe cũ chỉ cần khoảng sắp đến, hãy xem xe thật kỹ.

Tâm lý của những người đi sắm xe cũ là sẽ chú ý xem xe đã chạy được bao lăm km, đi được mấy km nghĩa là xe ít sử dụng nên xe còn mới. Đoán trước điều này, nhiều thương nhân đang quấn lại đồng hồ đo đường để bán được giá cao hơn. Vậy người dùng nên rà soát những gì lúc sắm xe cũ?

  Khách hàng Nhật đã có thể đặt mua Honda Clarity FCV 2017, giá khởi điểm 1,5 tỷ đồng

Trước nhất, tất cả những gì bạn cần làm vẫn là rà soát bảng điều khiển. Thông thường, trên mặt số nếu có sự điều chỉnh của con người thì sẽ có ký hiệu “*”, riêng đối với GM thì ở những chiếc đồng hồ cơ sẽ có 1 vạch màu đen giữa km, nếu vạch ấy đổi màu, tức là bảng km. đã chỉnh sửa.

  Từ 1/3: Hợp đồng bảo hiểm xe máy bắt buộc chấm dứt trong trường hợp nào?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button