Kinh nghiệm lái xe

Mức phạt 4 lỗi cơ bản người tham gia giao thông cần lưu ý

Rate this post

Từ ngày 15/5/2020, để tranh đấu phòng chống tội nhân, bảo đảm an ninh thứ tự sau đại dịch Covid-19, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tăng nhanh tuần tra, rà soát hành chính người tham dự giao thông kể cả trường hợp người tham dự giao thông ko vi phạm. các quy định. Thành ra, người tham dự giao thông lúc tham dự giao thông cần phải chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông tổ quốc, cùng lúc phải nắm giữ các loại hồ sơ tùy thân và dụng cụ. Bài viết dưới đây sẽ san sớt 4 lỗi bình thường nhưng mọi người thường mắc phải, theo mức phạt hành chính nhưng chính phủ đưa ra.

  Ô tô rơi xuống nước: Làm sao để sống sót?

1. Lỗi ko có / ko mang theo hồ sơ xe.

Không có trường hợp nào:

– Phạt tiền từ 300.000 tới 400.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe gần giống xe mô tô, xe gắn máy, máy kéo và xe chuyên dùng ko có Giđó chứng thực xe.

– Đối với người điều khiển oto (kể cả rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc) và các loại oto gần giống ko có hồ sơ xe bị phạt hành chính từ 2 tới 3 triệu đồng.

  Xử phạt người dân không đăng ký mô tô, xe máy qua nhiều đời chủ

Không có:

– Phạt tiền 100.000 – 200.000 đồng nếu người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe gần giống xe mô tô, xe gắn máy, máy kéo và xe chuyên dùng ko mang theo hồ sơ xe.

– Đối với người điều khiển xe oto (kể cả rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc kéo theo rơ moóc) và các loại oto gần giống ko có hồ sơ xe bị phạt hành chính 200.000 – 400.000 đồng.

2. Các lỗi ko có / ko mang theo giấy phép lái xe:

  Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Không có trường hợp nào:

– Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe mô tô điện), các loại xe gần giống xe mô tô, xe gắn máy, máy kéo và xe chuyên dùng ko có Giđó phép lái xe bị phạt hành chính từ 800.000 đồng tới 1,2 triệu đồng.

– Đối với người điều khiển oto (kể cả rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc) và các loại oto gần giống nhưng ko có Giđó phép lái xe bị phạt hành chính từ 4 tới 6 triệu đồng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button