Du học

Nam sinh trường Amsterdam giành học bổng 7 tỷ đồng đến Mỹ

Rate this post
Nam sinh trường Amsterdam nhận học bổng du học Mỹ trị giá 7 tỷ đồng - 1

Trần Hoàng Linh hiện là học trò lớp 12 chuyên Pháp trường THPT Năng khiếu Hà Nội-Amsterdam (Ảnh: NVCC).

Lin Gang đã thu được học bổng từ Hamilton College, được thành lập vào 5 1793 và được Đứng thứ 14 trong số gần 5.000 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ và thứ 28 trong danh sách “Giảng dạy đại học tốt nhất” của hệ thống nghệ thuật tự do.

1 thú vui vỡ òa

Ham mê văn hóa Mỹ qua âm nhạc và phim ảnh, Huang Ling mong muốn 1 ngày nào đấy sẽ được đặt chân tới “mảnh đất tự hào” của nền giáo dục đương đại.

Hoàng Linh thừa nhận: “Anh trai mình cũng đang học tại trường Hamilton College nên lúc mình quyết định nộp giấy má gia đình rất ủng hộ, chính vì nền móng và kinh nghiệm của anh mình nên mình vẫn nổi danh trong suốt giai đoạn. Rào cản mập nhất là mình phải Thăng bằng giữa việc học trên lớp và chấm dứt các bài luận để sẵn sàng cho giấy má du học Chưa kể, vào đúng những ngày xã hội cách biệt, em chỉ vòng vèo trong căn phòng 4 bức tường.

“Hamilton là 1 trường rất tiếng tăm, tỷ lệ trúng tuyển rất thấp nên trong đầu mình chỉ nghĩ tới việc nộp giấy má, nên lúc thu được thư chấp thuận của trường, đã có cung ứng vốn đầu tư lên đến 300.000 đô la Mỹ (Gần 7 tỷ đồng) trong 4 5, tôi suy sụp và chẳng thể tin được ”, Huang Ling nói.

  Không có một hình mẫu lý tưởng nào cho một học giả Chevening
Nam sinh trường Amsterdam nhận học bổng du học Mỹ trị giá 7 tỷ đồng - 2

Hoàng Linh (ngoài cùng bên phải) đạt IELTS 8.0 và SAT 1520/1600 (Ảnh: NVCC).

Hoàng Linh cho biết nhân tố quan trọng nhất để thành thục tiếng Anh và đạt 8.0 IELTS là sự kiên cường. Về cách thức sẵn sàng chi tiết cho từng bài thi, Huang Lin san sẻ: “Với kĩ năng nói của mình, tôi dành 2-3 tiếng mỗi tuần để trò chuyện với các thí sinh nước ngoài phê duyệt phần mềm Skype, phấn đấu sử dụng tiếng Anh để vào phòng thi trong đông đảo các cảnh huống hàng ngày. và trong suốt nhịp nói của Bạn là nhu yếu để duy trì sự tự tin và cá tính trong suốt kỳ thi.

1 kỹ thuật khác để đạt điểm cao ở phần “eat” là thí sinh nên sẵn sàng cho mình 1 số thành ngữ (cụm động từ), collocations (cụm từ gồm 2 hoặc nhiều từ thường hiện ra cùng nhau, bộc lộ 1 ý nghĩa chi tiết nào đấy) để có thể sử dụng nhiều chủng loại. tiếng nói nói Sử dụng văn cảnh gây ấn tượng với giám khảo.

  Nữ du học sinh 9X với ước mơ kết nối nhịp cầu văn hóa Nga - Việt
Nam sinh trường Amsterdam nhận học bổng du học Mỹ trị giá 7 tỷ đồng - 3

Đại học Hamilton – nơi Hoàng Linh sẽ theo học trong 4 5 đến (Hình ảnh: IG Hamiltoncollege).

17 tuổi mở màn dự án giúp các bạn teen hướng đến những trị giá hăng hái

Khi nộp giấy má vào 1 trường đại học Mỹ, Huang Lin đã viết 1 bài luận khoảng 650 từ về việc hăng hái tham dự các câu lạc bộ trong trường, khám phá và thách thức giới hạn của bản thân. Từ đấy, dự án “Đu đủ” được thành lập.

Hoàng Linh san sẻ: “Papaya là 1 dự án phi lợi nhuận do nhóm học trò trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam sáng lập với chỉ tiêu biến thành những người bạn, cùng nhau san sẻ và hỗ trợ mọi người cải thiện cuộc sống của chính họ và hướng đến những trị giá hăng hái”.

Nam sinh trường Amsterdam nhận học bổng du học Mỹ trị giá 7 tỷ đồng - 4
Chủ đề 2: Đu đủ sống khỏe – sức khỏe là gì?

“Tự hoàn thiện” – Hoàn thiện bản thân là giai đoạn tự nhận thức và chỉnh sửa của mỗi người, với chỉ tiêu căn bản là khiến cho bản thân phát triển thành tốt hơn về mọi mặt trong cuộc sống. Nó đóng 1 vai trò quan trọng trong chất lượng cuộc sống và sự tăng trưởng của chúng ta. Tuy nhiên, đấy là lý thuyết, còn việc tự hoàn thiện bản thân trên thực tiễn chẳng phải dễ dãi.

  Anh: Do Covid-19, giáo viên sẽ được giao quyền quyết định điểm thi

Nhiều người trẻ hiện tại, đặc thù là sinh viên, vẫn phải vật lộn với những vấn đề mập hơn như lập lộ trình, tăng trưởng lề thói hiệu quả hoặc duy trì sức khỏe ý thức. Những chướng ngại này có thể ngăn cản bạn biến thành bạn dạng tốt nhất của chính mình. Với Papaya, chúng tôi kì vọng sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức này. “

Nam sinh trường Amsterdam nhận học bổng du học Mỹ trị giá 7 tỷ đồng - 5

Ra mắt, Papaya sẽ san sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các thành viên về 5 cách thức điều hành thời kì xuất sắc hiện tại (Ảnh: NVCC).

Ngay tính từ lúc khởi động dự án, nhóm của Hoàng Linh đã thu được nhiều phản hồi hăng hái từ các bạn học trò và phụ huynh ko chỉ ở Hà Nội, nhưng mà còn trên cả nước. Trong thời kì đến, ban tổ chức dự định ​​sẽ tiếp diễn đem đến nhiều tiết mục có lợi khác.

Huang Lin, người thu được học bổng du học Mỹ, cho biết cô rất hào hứng khám phá Đại học Hamilton khi mà chờ ngày được nhận vào học. Khi vào học, trường ko bắt học trò phải chọn chuyên ngành nhưng mà sẽ thử nhiều chuyên ngành không giống nhau rồi mới quyết định. Hoàng Linh dự kiến sẽ học chuyên ngành kinh tế, môi trường để sau này về nước đóng góp cho quê hương Việt Nam.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button