Kinh nghiệm lái xe

Nắm thời hạn đổi bằng lái xe để không bị “cò” lừa

Rate this post

Lịch trình đổi GPLX A1 tới 5 2020

Tại điểm cấp, đổi giấy phép lái xe của Sở GTVT Hà Nội ở Phùng Hưng (quận Hà Đông, Hà Nội) và Cao Bá Quát (quận Ba Đình, TP Hà Nội), ghi nhận của phóng viên sáng 21/11 cho thấy, người dân Người tới đổi bằng lái xe xếp hàng dài từ trong ra ngoài, xếp hàng dài. Số đông mọi người đều tới 2 điểm này để thi bằng lái xe máy hạng A1 (xe mô tô 2 bánh 50-175cm3).

Cùng lúc, theo lịch trình của Bộ GTVT, thời hạn đổi giấy phép lái xe hạng A1 tới 5 2020. Các điểm đổi mới của Sở GTVT Hà Nội đều có lịch trình và công bố thời kì gia hạn rất rõ ràng. Giđấy phép lái xe có nhiều loại từ chất liệu giấy tới PET cho từng loại xe.

  Bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy: Vì đâu có tâm lý mua dễ, "đòi" khó?

Anh Nguyễn Trung Kiên, ở Guxi, Thanh Ái, Hà Nội cho biết: “Tôi phải đi sớm xếp hàng ở đây từ 7h sáng (Sở GTVT Hà Nội, Phùng Hưng), mà lúc tới nơi đã thấy gần trăm người. xếp hàng thì xếp hàng. Nhưng vào đây tôi thấy có bảng công bố của Sở GTVT Hà Nội, bằng lái xe máy sẽ hết hạn vào 5 2020. Nếu hết rồi thì nỗ lực xếp hàng để thay “. Sai số như anh Số đông mọi người hầu xếp hàng tại điểm đổi giấy phép lái xe tại Cơ quan Đường bộ.

  Hà Nội: Xử lý hơn 200 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn

Ông Nguyễn Đình, Trưởng phòng điều hành công cụ thuộc Sở GTVT Hà Nội cho biết, dù có công bố đăng tải tại các điểm cấp, đổi giấy phép lái xe của Sở GTVT cũng như trên các công cụ thông tin đại chúng mà người dân vẫn tranh nhau thay. giấy phép lái xe. Trung bình mỗi ngày có hơn 1.000 giấy má đăng ký cấp đổi giấy phép lái xe được tiếp thu tại 3 điểm cấp và đổi giấy phép lái xe của Sở, trong ấy nhiều nhất và nhiều nhất là cơ sở 2 Phùng Hưng Hà Đông. Ông Nguyễn Đình Nghĩa cho biết: “Người dân cần biết đầy đủ thông tin và người có bằng lái hạng A1 hãy tĩnh tâm vì còn cả 1 chặng đường dài phía trước, cũng ko có quy định nào nói rằng ko được sử dụng bằng lái xe máy giấy sau lúc chuyển tuyến”.

  Tiếp tục thử nghiệm phần mềm mô phỏng cabin trong đào tạo sát hạch bằng lái xe

Mất tiền oan cho ‘Cò’

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button