Doanh nghiệp

Nền tảng bán hàng xuyên biên giới trọn gói gọi vốn 7 triệu USD

Rate this post

Trong vòng tài trợ Series A này, bao gồm cả VNG và Do Ventures. OpenCommerce Group (OCG), đã ra đời hơn 2 5, là 1 nền móng thương nghiệp xuyên biên cương “dropshipping” và “in theo đề nghị”.

Như vậy, “dropshipping” là mẫu hình nhưng mà người bán chỉ tuyển lựa thành phầm có sẵn trên nền móng để thực hiện kinh doanh nhưng mà ko cần đầu cơ sắm hàng, lưu kho hay chuyển vận. Và “print-on-demand” là 1 nhánh bé cho phép thiết kế theo đề nghị và in lên thành phầm để có nhãn hiệu riêng.

  5 yếu tố tác động đến ngành logistics toàn cầu năm 2022

OCG lúc đầu tới từ nền móng tự động hóa tiếp thị Beeketing. Hiện tại kho tính chất hàng hóa của nền móng có khoảng 250 phương án để người bán tuyển lựa kinh doanh. Theo số liệu tự ban bố, bắt đầu từ lúc ra mắt, nền móng này đã hấp dẫn hơn 86.700 người từ 195 tổ quốc trên toàn cầu tham dự vào hoạt động kinh doanh thương nghiệp điện tử, với trị giá GMV là 670 triệu đô la Mỹ.

  Ví VNPAY nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc quản lý Quân Trương cho biết vòng tài trợ được sử dụng để cải thiện thành phầm và tiếp cận cơ sở người mua mới. Ông nói: “Ngoài châu Âu và Mỹ, chúng tôi sẽ chiếm thị trường ở Trung Quốc và mở mang sang các nước Đông Nam Á vào 5 2022.

viễn thông

  Taxi Vinasun đặt mục tiêu cắt mạch thua lỗ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button