Doanh nghiệp

Nền tảng học trực tuyến cùng người nổi tiếng

Rate this post

Vibeji, doanh nghiệp sáng lập và điều hành thư viện trải nghiệm online cùng tên, vừa ra mắt nền móng học online Baola. Được dẫn dắt bởi 1 lứa tuổi những người có tác động nổi trội và những người có tác động tới tư tưởng trong số đông, nó phân phối cho tuổi teen Việt Nam những kiến ​​thức và kĩ năng nhiều chủng loại.

  MISA ra mắt chữ ký số từ xa không cần USB Token

danh sách

Danh sách những người nổi danh được san sẻ bởi Paula.

Paula đem đến những video kiến ​​thức, kĩ năng thực tiễn trong thời đại mới với tính phần mềm mạnh bạo. Người trẻ có thể học nhiều kĩ năng mới từ 3 hạng mục chính: công tác – kinh doanh, cá tính, sức khỏe và thể chất.

Cao Li, CEO của Vibeji cho biết, cuộc sống hội nhập đương đại khiến mọi người ân cần hơn tới việc khám phá và tăng trưởng bản thân trên nhiều bình diện. Paula đã tạo ra 1 ko gian nơi mọi người có thể học những kĩ năng thú vị bao quanh họ, được dẫn dắt bởi những người có tác động trong số đông.

1 trong những danh tiếng bự trong khóa học video của Baola là Chi Nguyễn, blogger The Present Writer, người có san sẻ đã có sức tác động sâu rộng tới số đông trẻ ham học hỏi. 1 đối tượng đáng để mắt tới khác là Lê Cao Cường của hội thảo “Khoa học cộng đồng dục trong lề thói cộng đồng dục tại nhà”. Ông hiện là Trưởng bộ môn Khoa học Thể dục của Học viện PVF.

Ngoài ra, Paula có hơn 300.000 lượt theo dõi tham dự của youtuber Hanoi Chamomile (Kira Nguyen), ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn hay người sáng lập Coco Dressing Room Thu Vũ. Các bạn teen sẽ có dịp học hỏi các kĩ năng tạo nội dung đa kênh: blog, youtube, podcast…

Nền tảng học tập trực tuyến cho người nổi tiếng

Chi Nguyen có kênh YouTube The Present Writer trong video giới thiệu của Baola. nguồn: đồ sộ

“Tiêu chí tuyển lựa chỉ huy của Paula không hề là số lượng nhưng là chất lượng và sự mới lạ”, CEO Lê Cao Trí san sẻ. Sau hơn nửa 5 hoạt động, Paula đã cho có mặt trên thị trường 1 số workshop đa chủ đề, với hơn 1.500 ứng cử viên tham dự.

Thành viên 5 5 Haye của Paula san sẻ: “Tôi đã học được rất nhiều kiến ​​thức và kĩ năng xuất sắc tính từ lúc lúc biết tới khóa học. Điều tôi thích nhất là thời cơ được đặt câu hỏi trực tiếp với các đàn chị tiên phong”.

Paula có kế hoạch tăng lượng nội dung và danh sách người dùng tiềm năng mới lên 70%, cũng như thêm các video có ích. Đăng ký thành viên mới trong tháng 3/2022, nhập mã BLPRESS40 để được giảm ngay 40%. Tim hiểu thêm ở đây.

mặn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button