Doanh nghiệp

Nền tảng ‘mua trước, trả sau’ Atome ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

Sắp đến, người mua Việt Nam sẽ có thể sử dụng phần mềm Atome để sắm sửa và trả tiền tại hơn 20 nhãn hàng đồ dùng, thời trang, mỹ phẩm, shop cần phải có bao gồm: Robins, Zara, Massimo Dutti, Converse, Duc Trung Sports Company, Birkenstock , Aldo, Sociolla, Samsonite, Stradivarius, Planet Sports, Champion, New Era, Smiggle, Phano Pharmacy …

  Sun Air hợp tác Gulfstream đưa tàu bay hạng sang về Việt Nam

Khách hàng có thể quét mã QR tại shop hoặc chọn Atome lúc trả tiền cho các kênh bán hàng online. Phần mềm cho phép người mua chia hóa đơn thành 3 đợt và trả góp ko lãi suất. Chỉ mất 5 phút để đăng ký, tạo account Atome Việt Nam, kết hợp account nhà băng và tiếp diễn trả tiền với Atome với trị giá đơn hàng tối thiểu 50.000 Việt Nam Đồng.

  Biển hiệu quảng cáo tác động thế nào đến doanh số bán hàng?

Chính sách của Atome là mua ngay, trả sau - thanh toán ba đợt - lãi suất 0% đã chính thức có mặt tại Việt Nam.Ảnh: Atomy

Chính sách của Atome là sắm ngay, trả sau – trả tiền 3 đợt – lãi suất 0% đã chính thức có mặt tại Việt Nam. bức ảnh: nguyên tử

Ông Tạ Xuân Thịnh, Tổng Giám đốc Atome cho biết, sự ân cần của các nhà bán lẻ thế giới và đối tác đối với thời trang và làm đẹp là động lực xúc tiến Atome khai triển chương trình thí điểm này. Ông cho biết ngành bán lẻ trong nước đang gặp trở lực, đặc thù là kênh bán hàng trực tiếp của các shop, do đại dịch Covid-19.

Tại các thị phần Đông Nam Á khác, doanh số bán hàng và trị giá đơn hàng trung bình tăng đến 30% lúc trả tiền bằng Atome. Nhóm người dùng trẻ, hiểu biết về kỹ thuật số đông đảo thích các phương thức trả tiền hiệu quả, mau chóng và ko lãi suất. Phần mềm này sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam, giúp người mua trong nước sắm sửa online và tận nơi đơn giản hơn.

“Với lượng người dùng trẻ, am tường về công nghệ, Atome hẹn hứa hẹn sẽ cung ứng trải nghiệm sắm sửa và trả tiền mới dễ sử dụng, dễ tiếp cận và ngoại trừ lãi suất, ko giống như các định dạng trước đây trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng đây sẽ là 1 loại hình sắm sửa online mới Bề ngoài trả tiền Điều này ko chỉ bảo đảm tính bảo mật và linh động nhưng còn phát triển thành sáng tỏ hơn, phục vụ nhu cầu sắm sửa của mọi người ”, đại diện Atome san sớt.

Atome là nền tảng thanh toán kỹ thuật số trả trước trả sau hàng đầu Châu Á.Ảnh: Atomy

Atome là nền móng trả tiền kỹ thuật số “sắm ngay, trả sau” bậc nhất châu Á. bức ảnh: nguyên tử

Nền móng Atome “sắm ngay, trả sau” lần trước tiên được ra mắt tại Singapore vào tháng 12 5 2019. Bộ phận này hiện đang làm việc với hơn 10.000 nhà bán lẻ online và shop chính thức tại 10 đất nước bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. Các danh mục chính bao gồm thời trang, làm đẹp, du hý và cá tính sống. 1 số đối tác thương nghiệp béo của Atome bao gồm Zalora, Sephora, Agoda, Shein, Zara, Marks & Spencer, Charles & Keith, Aldo, Furla, Pandora …

Vào tháng 10 5 2021, Ngân hàng Standard Chartered và Atome đã ký kết cộng tác chiến lược 10 5 giá trị 500 triệu USD Mỹ để cung ứng cho người tiêu dùng tại Châu Á, trong ấy có Việt Nam, các dịch vụ vốn đầu tư dành đầu tiên trên thiết bị thiết bị cầm tay. Doanh nghiệp mẹ của Atome, Advance Intelligence Group, đã huy động được 4 vòng tài trợ vào 5 ngoái với số vốn đầu cơ hơn 400 triệu USD.

Tập đoàn được định giá 2 tỷ USD Mỹ, biến thành 1 trong những doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ độc lập béo ở Singapore. Các nhà đầu cơ chính bao gồm SoftBank Vision Fund 2, Warburg Pincus, Northstar, Vision Plus Capital, High Capital và nhà đầu cơ quốc tế EDBI có hội sở tại Singapore.

Ruan Di

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button