Xe

Ngắm chiếc xe cổ hai đầu ‘kịch độc’, ra đời cách đây 50 năm

Rate this post
Đây ko chỉ là 1 chiếc xe có 2 đầu, nhưng mà các đầu còn lại của 2 mẫu hình không giống nhau. Nó được trưng bày tại 2022 Wheels World Auto Show.

Ngắm chiếc xe cổ hai đầu

Chiếc xe 2 đầu này với phần thân được tạo thành từ 2 đầu xe thay vì đuôi xe thông thường, kiên cố sẽ khiến nhiều người lúng túng lúc nhận ra. Nghe có vẻ như 1 trò đùa ko có thật, mà ấy là những gì chiếc xe cũ kỳ lạ này là.

Ngắm dàn xe hai đầu

Trông có vẻ khó hiểu, mà những gì bạn đang thấy đích thực là kết quả của 2 phần mặt trước không giống nhau được hàn lại với nhau. 1 đầu là chiếc Chevrolet Bel Air đời 1953 và đầu kia là Pontiac Chieftain cùng thời đại. Ra đời vào khoảng những 5 1970, cỗ máy lạ mắt này về căn bản là 1 chiếc 2 chỗ ngồi với phần mui rất ngắn kẹp giữa mui xe.

  Toyota Corolla Altis được bổ sung thêm phiên bản GR Sport, chờ ngày về Việt Nam

Ngắm dàn xe cổ hai đầu

Nội thất của cabin cũng khác lạ, vì chiếc xe này … có 2 bảng điều khiển và 2 tay lái. Tuy nhiên, chỉ có 1 trong số chúng hoạt động, thành ra ấy là 1 chiếc 2 chỗ ngồi với ghế hành khách quay mặt về phía sau. Mặt khác, nó ko có 2 động cơ.

Ngắm dàn xe cổ hai đầu

Chỉ có phần trước của chiếc Chevrolet có động cơ ở dưới mui xe, thành ra mặt nạ Pontiac có thể được coi là phần sau của xe.

  Toyota Avanza sắp có bản mới tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

Ngắm dàn xe cổ hai đầu

Chiếc Chevrolet / Pontiac này có chủ nhân hiện nay vào 5 2021 và là 1 trong 5 chiếc được chế tác trong gara ở Kentucky vào những 5 1970. 4 trong số chúng vẫn còn còn đó, 1 trong số ấy hiện đang được trưng bày trong Cơ quan sưu tầm Garage.

Ngắm nhìn chiếc xe cổ hai đầu

Chiếc xe có thể lái phổ biến và được trang tiêu cực cơ Blue Flame 6 xi-lanh thẳng hàng 3,9 lít.

  Vespa 946 Christian Dior - Xe tay ga 700 triệu thì đổ xăng đầy bình hết bao nhiêu tiền?

Ngắm dàn xe cổ hai đầu

Là 1 trong 2 động cơ được cung ứng trên Chevrolet Bel Air lứa tuổi trước nhất, nó có thể truyền 115 sức ngựa tới các bánh xe dưới đầu Pontiac, tạo ra hệ dẫn động cầu sau.

Cùng nhìn lại chiếc xe cổ hai đầu

Mẫu hình chi tiết trong video trên vừa mới đây đã được biểu diễn tại Triển lãm xe hơi toàn cầu 5 2022, và ko có gì kinh ngạc lúc nó đang thu được rất nhiều sự chú tâm.

Nhìn dàn xe hai đầu

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button