Xe

Ngắm Suzuki Jimny độ phong cách off-road, chỉ từ 476 triệu đồng

Rate this post
1 bạn dạng lạ mắt của Suzuki Jimny, nhờ được tăng cấp theo cá tính cổ đại, nó liên kết các thiết bị địa hình lạ mắt và kỳ lạ.

Ngắm Suzuki Jimny gió địa hình, chỉ 476 triệu
Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ đây là 1 chiếc Jimny lứa tuổi cũ, nhưng mà bản chất đây là 1 chiếc Suzuki Jimny Sierra JL hoàn toàn mới với bộ body kit Damd tăng cấp có tên “The Roots”. Roots có tức là gốc, nguồn, lấy cảm hứng từ Jimny trước nhất. Ấy là lý do vì sao chiếc Jimny này có lưới tản nhiệt và cản trước bằng thép, giống như Jimny LJ10 lứa tuổi trước nhất từ những 5 70.
Ngắm Suzuki Jimny phong cách off-road, chỉ từ 476 triệu đồng - 1 chiếc
Đặc thù, phần mui xe phồng lên là 1 cụ thể của chiếc Suzuki Jimny Little D. được Damd ban bố, lấy cảm hứng từ mẫu Land Rover Defender.
Ngắm Suzuki Jimny Phong Cách Off-Road, Chỉ Từ 476 Triệu Đồng - 2
Bên ngoài của Jimny có lớp sơn kim khí màu trắng ngà lấy cảm hứng từ voan đặc biệt của Jimny. Chiếc xe cũng hầm hố và mạnh bạo hơn nhờ chắn bùn kéo dài tới ngưỡng cửa để chân chứ chẳng phải thân xe hẹp như Jimny Nhật Bản.
Ngắm Suzuki Jimny phong cách off-road, giá chỉ từ 476 triệu đồng - 3
Hình thức cổ đại còn được gia tăng nhờ bộ la-zăng 16 inch của Crimson Dean đi kèm lốp địa hình Monster Mad Warrior 235 / 70R16, khi mà hệ thống treo cũng được tăng cấp và phân phối thêm 38mm khoảng sáng gầm.
Xem phong cách địa hình Suzuki Jimny, chỉ từ $ 476 triệu-4
Chiếc xe cũng dùng cho nhiều người say mê hoạt động ngoài trời hơn nhờ giá nóc kim khí đủ béo có thể chứa 1 bộ lều Alludoa với hành lý hoặc thiết bị cắm trại.
Ngắm Suzuki Jimny phong cách off-road, giá chỉ từ 476 triệu - 5
Bên trong, Jimmy có màn hình chạm màn hình 8 inch cho hệ thống thông tin tiêu khiển, loa Focal, khay để cốc trước cửa gió và ghế bọc da màu trắng tùy chọn.
Ngắm Suzuki Jimny phong cách off-road, chỉ từ 476 triệu đồng - 6
Khác với Jimny châu Âu vốn chỉ có 2 chỗ ở dạng xe tải nhẹ LCV, Jimny của Nhật vẫn giữ nguyên cấu hình 4 chỗ. Dưới nắp ca-pô vẫn là động cơ 1,5 lít hút khí thiên nhiên sản sinh công suất 101 sức ngựa và mô-men xoắn 130 Nm.
Ngắm Suzuki Jimny phong cách off-road, giá chỉ từ 476 triệu đồng - 7
Sức mạnh được truyền đến cả 4 bánh phê chuẩn hộp số sàn 5 cấp với lẫy chuyển số riêng biệt ở dải thấp giúp người lái vượt địa hình lồi lõm – đặc trưng là liên kết với những tăng cấp tập hợp vào off-road.
Nhìn vào phong cách địa hình Suzuki Jimny, chỉ từ $ 476 triệu-8
Hiện tại, bạn dạng Suzuki Jimny duy nhất vô nhì này đang được bày bán tại 1 đại lý xe hơi ở Nhật Bản với tên gọi T-Style. Chiếc Suzuki Jimny địa hình này có giá thành khoảng 21.000 đô la Mỹ (467 triệu đồng).

Theo Thanh Nguyên (Kienthuc.net.vn)

  Quy định về biển số xe nước ngoài tại Việt Nam có thể bạn chưa biết

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button