Doanh nghiệp

Người dân mua vàng trước thềm Thần Tài

Rate this post

Sáng 9/9, không khí giao dịch của trung tâm vàng bạc đá quý DOJI 37B Hai Bà Trưng Trần Nhân Tông, Hà Nội, theo khảo sát của DOJI cho thấy, lượng khách hàng đến mua vàng tại trung tâm thương hiệu này tăng khá nhiều so với trước. năm.  DOJI. Vài ngày trước.  Đại diện DOJI cho biết, sản phẩm Hổ vàng, linh vật của năm 2022 được nhiều người yêu thích bởi theo quan niệm của người Á Đông, hình ảnh Hổ vàng tượng trưng cho sức mạnh giúp thu hút vượng khí, danh vọng và thành công. Sự nghiệp vẻ vang, tài lộc tấn tới, công việc làm ăn tấn tới.

Sáng 9/9, ko khí giao dịch của trung tâm vàng bạc ruby DOJI 37B Hai Bà Trưng Trần Nhân Tông, Hà Nội, theo dò la của DOJI cho thấy, lượng người mua tới sắm vàng tại trung tâm nhãn hàng này tăng khá nhiều so với trước. 5. DOJI. Vài ngày trước. Đại diện DOJI cho biết, thành phầm Hổ vàng, linh vật của 5 2022 được nhiều người tình thích bởi theo quan niệm của người Á Đông, hình ảnh Hổ vàng biểu tượng cho sức mạnh giúp lôi cuốn vượng khí, danh vọng và thành công. Sự nghiệp vang dội, tài lộc tấn đến, công tác làm ăn tấn đến.

Khách hàng biết đến sản phẩm vỉ vàng của DOJI. Trong những năm gần đây, sản phẩm vàng bong bóng đã trở nên phổ biến tại DOJI bởi công nghệ gia công chắc chắn, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc bảo quản và đầu tư. Đây cũng là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu trong dịp vía Thần Tài. Ngoài ra, Ấu vàng Phúc Long, Kim Thần Tài, Hưng Thịnh Vượng ... vv, các sản phẩm 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ và các sản phẩm có trọng lượng khác nhau cũng thu hút nhiều khách hàng.

Khách hàng biết tới thành phầm vỉ vàng của DOJI. Trong những 5 cách đây không lâu, thành phầm vàng bong bóng đã phát triển thành bình thường tại DOJI bởi công nghệ gia công kiên cố, gọn nhẹ, thuận lợi cho việc bảo quản và đầu cơ. Đây cũng là thành phầm chủ chốt của nhãn hàng trong dịp Thần Tài. Ngoài ra, Ấu vàng Phúc Long, Kim Thần Tài, Hưng Thịnh Vượng … vv, các thành phầm 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ và các thành phầm có trọng lượng không giống nhau cũng lôi cuốn nhiều người mua.

Một khách hàng đến DOJI cho biết muốn mua trước Thần Tài để tránh đông đúc.

1 người mua tới DOJI cho biết muốn sắm trước ngày vía Thần Tài để tránh đông người.

Bùa Cọp Vàng rất được giới trẻ ưa chuộng trong dịp vía Thần Tài. Tại DOJI, các sản phẩm trang sức vàng ta, trang sức vàng 24K công nghệ 3D có giá khởi điểm từ 1,5 triệu đồng.

Bùa Cọp Vàng rất được tuổi teen ưa thích trong dịp vía Thần Tài. Tại DOJI, các thành phầm trang sức vàng ta, trang sức vàng 24K công nghệ 3D có giá khởi điểm từ 1,5 triệu đồng.

DOJI chuẩn bị sẵn sàng cho lượng lớn khách hàng đến giao dịch lần này nên không xảy ra tình trạng xếp hàng, ùn tắc.  Bà Nguyễn Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI, cho biết: Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, nhãn hàng đã chuẩn bị nguồn nhân lực được đào tạo về kiến ​​thức, kỹ năng tư vấn và giải quyết vấn đề để đáp ứng nhu cầu mua hàng, đồng thời chú trọng đến quy trình thanh toán linh hoạt giúp Khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi. Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng các biện pháp phòng chống dịch.

DOJI sẵn sàng chuẩn bị cho lượng phệ người mua tới giao dịch lần này nên ko xảy ra hiện trạng xếp hàng, ùn tắc. Bà Nguyễn Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI, cho biết: “Nhằm đem đến trải nghiệm sắm sửa tốt nhất cho người mua, nhãn hiệu đã sẵn sàng chuẩn bị nguồn nhân công được huấn luyện về kiến ​​thức, kĩ năng tham vấn và biện pháp, khắc phục mau chóng nhu cầu sắm hàng, chú trọng tính linh động thứ tự trả tiền giúp người mua không hề kì vọng, xếp hàng, tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng kỹ càng các giải pháp phòng chống dịch bệnh ”.

Con hổ vàng chúa của DOJI nặng 46 kg, tương đương khoảng 1226 lượng vàng nguyên chất 999,9, được tinh luyện bằng công nghệ 3D hiện đại và được đặt tại Tháp DOJI. Khách hàng đến với DOJI Tower vào dịp vía Thần Tài, ngoài vàng còn được tham gia hái mai vàng, nhận phiếu giảm giá và quà quý, đặc biệt vào ngày 10 âm lịch, các cửa hàng DOJI sẽ mở cửa đón khách. khách hàng. Mở cửa từ 18h30 để đáp ứng nhu cầu mua vàng cầu may của người dân.

Con hổ vàng chúa của DOJI nặng 46 kg, tương đương khoảng 1226 lượng vàng thuần chất 999,9, được tinh chế bằng công nghệ 3D tiên tiến và được đặt tại Tháp DOJI. Khách hàng lúc tới với DOJI Tower lúc Thần Tài tới, ngoài việc thu được tiền vàng, còn có thể tham dự hái mai vàng và nhận phiếu sắm hàng, quà tặng quý giá.

Đặc thù trong ngày đầu 5 mới, các shop DOJI sẽ mở cửa từ 6h30 sáng để phục vụ nhu cầu sắm vàng của người dân.

điềm tĩnh

Xem thêm thông tin tại:

Trang web: bit.ly/3ozK5KV

Hotline: 1800 1168

  Hà Lan và Việt Nam hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button