Kinh nghiệm lái xe

Người dùng đánh giá Honda Sensing trên Honda CR-V sau một năm sử dụng

Rate this post

Nhân vật được tuyển lựa là anh Tạ Hoàng An (viên chức văn phòng, ngụ quận Tây Hồ, Hà Nội), người đã ngày nào lái chiếc Honda CR-V trong suốt 1 5 qua. Sau hơn 10.000 km lăn bánh, anh An và gia đình đã đưa CR-V đi qua nhiều cung đường, từ những chuyến đi nội ô hàng ngày cho tới những chuyến dã ngoại cuối tuần, những chuyến leo núi đường dài, đường trường, cao tốc.

Trước đây, ông Ahn đã sử dụng 1 số mẫu xe: Mazda3 (sedan), Toyota Yaris (hatchback) và Toyota Fortuner (SUV). Sau 1 thời kì “trải nghiệm” với nhiều mẫu xe không giống nhau, anh Hoàng Ân đã tìm tới Honda CR-V, bởi theo bình chọn chủ quan thì đây là 1 mẫu xe toàn diện.

  Camera Safeview 3D LD900 - Có đáng nâng cấp?

Ngoại thất trẻ trung, nội thất phổ quát

Thay đổi trước nhất là bình chọn cao Honda CR-VA Đấy là 1 sự điều chỉnh thiết kế. Thế hệ mới nhất của CR-V được thiết kế để lột bỏ hình bóng xe Nhật Bản có phần cũ kỹ, thô kệch. Giờ CR-V sang trọng hơn, đặc thù là trẻ trung với nhiều tùy chọn màu sơn đã mắt. Vì thế, những người dùng trẻ dưới 30 tuổi vẫn có thể yên tâm tuyển lựa CR-V.

Ngoài ra, ông Huang An còn đặc thù bình chọn cao ko gian nội thất thoáng và phổ quát của Honda CR-V. Đặc trưng, hàng ghế thứ 2 có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng rất tiện nghi và dễ chịu cho cả gia đình lúc vận động đường dài. Hàng ghế thứ 3 rất bổ ích để chở đồ, hoặc là “phúc tinh” lúc bạn cần vận động 7 người.

  Độ màn hình thông minh cho xe hơi, có nên hay không?

Cảm giác lái thú vị, động cơ tiết kiệm nhiên liệu

Trcửa ải nghiệm 1 5 lái xe đã cho thấy, khối động cơ 1.5L VTEC Turbo trên Honda CR-V – có bản lĩnh sản sinh công suất 188 sức ngựa và mô-men xoắn 240 Nm – là dư sức thích hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Ngay cả lúc “dốc toàn lực” CR-V, các tài xế vững chắc phải “bấm còi” bởi những cung đường hấp dẫn nhất nước ta chỉ cho phép xe oto vượt lên ở tốc độ 120 km / h.

Mặt khác, 1 trong những ưu thế béo của động cơ 1.5L là tiết kiệm nhiên liệu. Mức mất dần nhiên liệu trung bình của chiếc Honda CR-V nhưng mà anh Tạ Hoàng An sử dụng chỉ là 8,5L / 100km (chủ quản chạy xe trong đô thị). Đấy là 1 con số rất ấn tượng so với các mẫu xe cao cấp cùng tầng lớp.

  Xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm từ 1/3

Tiếp theo, 1 điểm cộng nữa trên xe chẳng thể ngoại trừ tới Xe máy honda Nhìn chung, giống CR-V, vô-lăng “vần”. Mọi phản hồi từ mặt đường, mọi vận động của bánh xe đều được truyền tải tới người lái 1 cách chân thật và chân thật nhất, giúp người lái luôn tự tin và hứng khởi trên mọi cung đường.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button