Kinh nghiệm lái xe

Người dùng Ford Everest nói gì?

Rate this post

Phong cách mỹ

Ngày nay, dù doanh số bán của Ford Everest tại Việt Nam ko tồi mà cũng đã đoạt được được nhiều “mỹ nhân” Việt với “gen Mỹ” cơ bắp cuồn cuộn của đỉnh Everest.

Đầu xe Everest mang đậm nét Mỹ cùng những đường nét thiết kế khỏe khoắn, cơ bắp và bề thế nhờ 2 cụm đèn pha dạng lưới tản nhiệt lục giác đặc thù của Ford. Cản trước được sơn màu bạc tạo cho toàn cục chiếc xe vẻ bề thế và có hình khối rõ ràng, cộng với cụm đèn hậu dạng LED đã mắt hình thành sự vững chãi và bình ổn cho Ford Everest.

  Trải nghiệm Toyota Vios G 2021: Vua doanh số phân khúc B, phù hợp làm xe gia đình

Anh Đoàn Quốc Tâm, chủ nhân Everest Hà Nội san sớt: “Có nhẽ do tác động từ phim ảnh của Mỹ, từ bé tôi đã rất mê xe SUV cỡ phệ. Tôi thích xe phổ biến hơn 1 chút. Hẳn nhiên, 1 số người cho rằng nó quá lớn. và hậu đậu, mà tôi thích nó. Vợ và các con tôi cũng rất ủng hộ chọn lọc của tôi, vì cả gia đình đều thích 1 chiếc xe phổ biến. “

Mập ko có tức là thiếu cởi mở

Nhiều người dùng Việt Nam vẫn đang lưỡng lự ko biết 1 chiếc SUV 7 chỗ cỡ phệ có đích thực thích hợp với mình hay ko, nhất là lúc họ thường xuyên sử dụng xe trong thị thành. Tuy nhiên, điều này ko còn xảy ra với Ford Everest. Kích tấc (dài, rộng, cao) của xe là 4.892 x 1860 x 1837 milimet, ko dài và rộng hơn 1 chiếc sedan hạng D thông thường. Khoảng sáng gầm xe lên tới 210mm giúp người điều khiển dụng cụ chuyển di thư thái trên đường nhưng ko lo ổ gà, ổ voi. Khả năng vượt xa đến 800mm cũng khiến việc ngập lụt biến thành “chuyện bé”.

  Hà Nội thí điểm đỗ xe theo ngày chẵn lẻ

Ngoài ra, hệ thống phân phối đỗ xe chủ động, camera lùi và cảm biến sớm muộn cũng giúp chủ xe có thể đỗ xe ngang / dọc 1 cách đơn giản. Tuy nhiên, hệ thống Cảnh báo điểm mù liên kết với Cảnh báo dụng cụ cắt ngang cũng cho phép chủ nhân Everest chuyển di giữa đường nhưng ko bị cản trở. Ông Tan nói: “Có nhẽ tôi đã quen nên kích tấc xe ko tác động nhiều tới việc lái xe trên phố của tôi – Ford Everest vẫn rất nhẹ nhõm và thư thái.

  [ẢNH] Hà Nội: Trước nghỉ lễ, người ra đường vẫn đông với muôn vàn lý do xin thông cảm...

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button