Kinh nghiệm lái xe

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Rate this post

Mua thêm “đồ chơi” cho xế cưng là nhu cầu rất chính đáng. 1 số chủ nhân thêm các cụ thể bên ngoài để khiến cho chiếc xe của họ cá tính hơn, khi mà những người khác thêm sắp xếp nội thất để tăng sự tiện nghi và an toàn cho người bạn đi cùng 4 bánh. Đặc thù những chủ xe chọn lựa những chiếc xe vừa túi tiền, thường xuyên bị giảm bớt những tiện ích đắt tiền thường rất ân cần tới việc upgrade đồ chơi cho xe của mình. Trong số rất nhiều upgrade cho người lái, màn hình trung tâm có nhẽ là bình thường nhất.

Nhìn chung, đối với những mẫu xe oto mới giá dưới 1 tỷ đồng, màn hình trung tâm ko mấy nổi trội về thiết kế và tính năng. Trong số các nhà cung cấp Volkswagen, có nhẽ chỉ có Ford là ân cần tới việc mang lại 1 màn hình “đàng hoàng” cho người tiêu dùng. Các dòng xe Ford từ EcoSport tới Explorer đều sử dụng màn hình mập với giao diện Sync3, vượt bậc hơn so với các kẻ thù cùng cấp về bản lĩnh vận hành mượt nhưng, chất lượng hiển thị và tính năng. Tuy nhiên, ngay cả màn hình Ford thuở đầu cũng chẳng thể thích hợp với những màn hình do bên thứ 3 hỗ trợ.

  10 điều cần ghi nhớ nếu muốn kéo dài tuổi thọ xế hộp

Zestech là 1 trong những nhãn hiệu bậc nhất trên thị phần màn hình xác thực hiện tại. Từ Z500 tới Z900, màn hình của Zestech đã hiện ra trên hàng chục ngàn chiếc oto tại Việt Nam. Đề cập cấu hình, Zestech thường tích hợp những phần cứng tốt nhất cho thành phầm của họ. Lấy tỉ dụ như mẫu Z900 cao cấp nhất của doanh nghiệp. Cấu hình màn dường như sau: Vi xử lý ROCKCHIP PX6 8 nhân, 1.8GHZ. Với bạn dạng CPU này, thiết bị có thể xử lý nhiều tác vụ đồng thời 1 cách đơn giản và hiệu quả, phục vụ mượt nhưng nhu cầu tiêu khiển hàng ngày của bạn. Màn hình có bộ nhớ 4 GB, bộ nhớ 64 GB, phân phối sim 4G + Điều hướng + Đài FM / AM + Bluetooth + Đa ​​công cụ + USB + AUX + WiFi + Mirror Link. Số đông các màn hình tùy chỉnh trên thị phần chỉ có RAM 2 GB, vì thế với RAM 4 GB, Zestech Z900 có thể chạy mượt nhưng và mở nhiều phần mềm hơn so với các loại màn hình tùy chỉnh khác.

  3 điểm nhất định phải kiểm tra trước khi mua xe cũ

Về ứng dụng, Zestech Z900 Pro sử dụng hệ quản lý Android 9.0. Ngoài sự linh động và ứng dụng Android mới nhất, lúc liên kết với camera hành trình Zestech S8 Plus, đầu DVD Zestech Z900 này có đầy đủ tính năng: cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, cảnh báo làn đường, cảnh báo hiện trường, cảnh báo va chạm, Xem video đã quay bởi camera hành trình đang chờ trên màn hình mập. Bằng cách đấy, bạn ko chỉ có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị tốt hơn – với Z900, bạn còn có thêm các công dụng an toàn chỉ có trên những chiếc xe tiên tiến đắt tiền.

  [VIDEO] Thiết bị đo áp suất lốp xe máy không dây kết nối Smartphone

Vậy trải nghiệm thực tiễn của khách hàng Việt Nam với màn hình Zestech như thế nào? Chúng tôi đã bàn luận với chủ sở hữu của 2 chiếc Ford Ranger là anh Nguyễn Ngọc và ko ngại ngần upgrade lên gói thiết bị màn hình và camera 360 tiên tiến nhất của Zestech. Anh Ngọc san sẻ: “Điều trước tiên tôi thích ở những chiếc màn hình Zestech là nó giúp tôi ko cần phải chỉnh âm thanh nữa, màn hình có chip xử lý âm thanh cao cấp và có ứng dụng điều chỉnh âm thanh khá cụ thể nên âm thanh càng ấn tượng hơn. .Điều thứ 2 là hệ thống camera 360 rất tiện dụng lúc đỗ xe và vào vai trò như 1 camera 360 toàn màn hình, với hệ thống tích hợp này nếu cần xem tôi có thể xem qua màn hình Zestech bất kỳ khi nào, và tôi ko ngại lúc phải đậu xe ở những nơi lạ lẫm.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button