Doanh nghiệp

Nguyên liệu làm nên hương vị bia Saigon Special mới

Rate this post

Sau 2 thập kỷ được ghi lại bằng hương vị và hình ảnh đặc biệt, ​​bia Saigon Special mới đây đã trải qua 1 cuộc “cách mệnh” để phục vụ những hy vọng đương thời về việc “thưởng 1 loại bia cho phép tâm não cảm nhận bia ở tất cả các hương vị, mùi thơm và màu sắc của nó”. người mua.

  Infina gọi vốn thành công 140 tỷ đồng

Trên ý thức lưu giữ hương vị của lứa tuổi trước, bia đặc sản Sài Gòn mới liên kết tuyển lựa hoa bia Yakima – thành phần đột phá trong bạn dạng cải tiến lần này. Hoa bia Yakima được nhập cảng từ 1 trong những vùng trồng hoa bia lâu đời nhất và phệ nhất ở Hoa Kỳ. “Giả dụ trước đây, Bia Saigon Specialty đoạt được người Việt bằng những giọt bia vàng óng, mát mẻ ngày giờ đây, trải nghiệm vị giác sẽ còn sảng khoái hơn nhờ hoa bia Yakima”, đại diện xuất khẩu của nhà cung cấp cho biết.

  Tập đoàn năng lượng Anh rút khỏi công ty dầu lửa lớn nhất Nga

Ngoài ra, hàng ngũ nấu bia nhiều năm kinh nghiệm của Bia Sài Gòn sử dụng kỹ thuật nấu bia đặc trưng – hoa bia khô và hoa bia bổ sung 1 lần trong giai đoạn lên men để phục vụ hương thơm lạ mắt khêu gợi khứu giác và ngày càng tăng sự ưng ý cho người thưởng thức.

Một cái nhìn mới về Bia Saigon Specials.

1 cái nhìn mới về Bia Saigon Specials. bức ảnh: Bia đặc sản sài gòn

Cuộc cách mệnh của Bia Saigon Special được coi là phản ứng của nhãn hiệu trước xu thế bia thủ công đang lên, nhấn mạnh vào chất lượng kĩ càng và chỉnh sửa văn hóa cũng như khẩu vị uống bia của người Việt. 5 ngoái.

1 loại bia ngon, đạt tiêu chuẩn của người tiêu dùng Việt Nam đương đại cần được bình chọn về màu sắc, hương thơm, mùi vị, đoạt được mọi cảm quan từ thị giác, khứu giác tới vị giác. Theo những người tình thích bia, bia ngon sẽ có màu vàng óng như mật ong, lúc rót bia sẽ có bọt mịn nổi lên thiên nhiên và tan chảy từ từ. Hương thơm của mạch nha, hoa bia và men lan tỏa trong mồm lúc nhấp ngụm trước hết chạm môi. Luồng hơi đắng nhẹ, mượt nhưng mà và xong xuôi thăng bằng, ko gắt mà dằng dai.

Rót rượu cũng là một trong những kỹ năng “thưởng thức rượu”

Rót bia cũng là 1 trong những kĩ năng “thưởng bia”. bức ảnh: Bia đặc sản sài gòn

Sự liên kết giữa hương vị nguyên bản và cải tiến kỹ thuật sản xuất đã giúp Bia Saigon Special 1 lần nữa đoạt được người Việt. Đây cũng là lý do tại sao lâu lắm rồi Bia Saigon Special mới quay quay về nhưng mà thay vào đấy, thường xuyên hiện ra trong các buổi chiêu đãi, gặp mặt bạn hữu người tiêu dùng.

Vừa thưởng thức 1 ngụm bia Saigon Special, anh Minh Khang (28 tuổi, viên chức văn phòng tại TP.HCM) cho biết “Cái khó là làm sao vừa giữ được chất huyền thoại ban sơ, vừa tăng trải nghiệm cho người thưởng thức. Cảm ơn Bia Sài Gòn vì sự nỗ lực này “.

Không chỉ hương vị nhưng mà bao bì mới của Bia Saigon Special cũng được người tiêu dùng bình chọn cao. “Dù rằng kiểu dáng bao bì có chỉnh sửa mà người uống vẫn trông thấy chai bia Saigon Special có cảm giác đương đại và trẻ trung hơn, tôi cũng thích bạn dạng lon được đổi sang mẫu mã đẹp hơn, vừa vặn hơn, chai bia cũng đủ trình bày sự kĩ càng. “Nhà sản xuất,” ông Kang nói thêm.

Bia Saigon Special xuất hiện nhiều trong các buổi tụ tập của giới trẻ.Ảnh: vui lòng đặt tên ảnh

Bia Saigon Special hiện ra nhiều trong các buổi tụ họp của tuổi teen. bức ảnh: Bia đặc sản sài gòn

Về sự cải tiến này, đại diện Bia Saigon Special khẳng định: “Không dừng lắng tai, thấu hiểu sở thích của người Việt, ko ngại thách thức để cập nhật bản thân là những trị giá làm thành danh hiệu huyền thoại của Bia Saigon Special”.

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button