Bất động sản

Nhà giàu bỏ chung cư cao cấp, mua biệt thự, nhà vườn ngoại ô

Rate this post

Đại dịch Covid 19 đã làm chỉnh sửa nhiều nhận thức về môi trường sống của giới nhà giàu Hà Nội, những người có xu thế bỏ chung cư cao cấp để chuyển sang vi la, bungalow sân vườn.

Khi tình hình Covid-19 trở thành phức tạp hơn, làm việc online và duy trì sự xa vắng xã hội đã biến thành 1 xu thế thế tất. “Làm việc tại nhà” đã chỉnh sửa thái độ và mức sống của nhiều người, đặc trưng là những người giàu sang.

Họ có xu thế kiếm tìm những môi trường sống phổ quát mới mẻ hơn là những chung cư cao cấp có địa điểm trung tâm nhưng mà bị bủa vây và bó hẹp trong 4 bức tường. Hiện trạng này tuy ko tầm thường và cá biệt nhưng mà cũng là 1 hiện tượng đáng để ý trên thị phần bất động sản.

Anh Ruan Changjiang, viên chức bán hàng tại 1 quầy giao dịch ở Thanh Xuân, cho biết anh thu được cuộc gọi từ 1 người dùng cũ vào đầu tháng 4. Đây là vị khách đã môi giới thành công 1 căn hộ cao cấp tại trung tâm Hà Nội cách đây 2 5.

Những người khách san sẻ với anh rằng anh đã làm việc tại nhà từ tháng 3, cảm thấy bế tắc trong những căn hộ cao cấp của mình, thậm chí hạ tầng dành cho phòng cộng đồng hình, spa và bể bơi 4 mùa cũng bị giảm thiểu do đại dịch. Khách hàng nhờ anh Giang bán giúp căn hộ đang ở và muốn anh giới thiệu bất động sản liền kề (vi la, nhà liền kề) trong khu đô thị phức hợp nhiều ko gian xanh, tích hợp tiện ích, dịch vụ. Nhà nguyên căn hoặc nhà vườn cách trung tâm ko quá 15 km. Khách vững chắc đây sẽ là môi trường sống dài lâu chứ chẳng hề ước mong nhất thời vì sự bí bách của đại dịch.

  Hà Nội dừng các hoạt động xây dựng quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Theo anh Giang, thực tiễn từ cuối 5 ngoái, vị khách này đã liên hệ với anh và muốn mua đất vườn hoặc vi la, liền kề khu đô thị, có nhiều cây xanh và mặt nước. Nhưng lúc anh Giang liên hệ lấy hàng thì bị khách báo chậm vì đã quen ở trung tâm, ngại đi xa, sợ tắc đường và quan trọng là cần tiền để đầu cơ vào việc khác.

Nhà vườn ngoại thành Hà Nội

Đại dịch Covid-19 đã làm chỉnh sửa nhiều nhận thức về môi trường sống của giới nhà giàu Hà Nội.

1 cuộc dò la với 15 doanh nghiệp môi giới chuyên bán hàng cao cấp của người dùng giàu và siêu giàu tại Hà Nội cũng cho kết quả khá thú vị. Điều ấy cho thấy, tuy ko quá đông đúc nhưng mà nhiều người dùng sống tại các chung cư cao cấp tại trung tâm Hà Nội lại ân cần hơn tới các thành phầm chung cư, nhà phố xa trung chân thành phố nhưng mà có khu đô thị phức hợp chất lượng cao. Phong cảnh, với cây xanh, tiện ích và dịch vụ trong nước đồng bộ.

  Sai phạm đất đai, Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng bị đề nghị kiểm điểm

Hải Hà, 1 đại lý chuyên về các khu phố và vi la hạng sang, cho biết giới siêu giàu sống trong các căn hộ cao cấp hoặc nhà riêng ở trung tâm thủ đô, ân cần nhiều hơn tới việc tăng lên chất lượng để tiện cho việc di chuyển. cuộc sống, cải thiện môi trường sống sau thời kì dài bị xã hội cô lập.

Bà Hà cho biết, nạn dịch như giọt nước tràn ly, nhưng mà trước ấy, vấn đề ô nhiễm ko khí nghiêm trọng, ko đủ sống trong các căn hộ nội ô hay nhà riêng đã tích tụ khiến khi này, họ phải ở nhà 24/24 giờ. ngày, họ trông thấy rằng Tầm quan trọng của nơi ở chứ ko chỉ là 1 ngôi nhà chật chội, tù túng trong khoảng 4 bức tường. Họ cần những ko gian công cộng bao la với tự nhiên để mọi người có thể trải nghiệm và tương tác cùng nhau.

Chị Nguyễn Thị Kim Anh (Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) vừa hoàn thành thủ tục sắm vi la tại 1 dự án quy mô ở ngoại ô Hà Nội cho biết, chị vẫn đang cân nhắc thời khắc sắm vi la. Cô bỏ tiền sắm vi la vì muốn dùng vào việc khác, nhưng mà trận dịch khiến cô quyết định sắm vi la vì cho rằng vi la ko chỉ có môi trường sống tốt hơn nhưng vi la còn an toàn hơn vi la. . Căn hộ làm việc.

  Hàng tỷ USD kiều hối đang chảy vào bất động sản

Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong căn hộ, cô luôn sẵn sàng sẵn khăn giấy lúc ra ngoài bấm cầu thang máy, luôn lo âu chỉ cần 1 người trong căn hộ nào ấy bị ốm, cả căn hộ phải chia cắt. Ngoài ra, theo bà Jin Ying, lúc nền kinh tế đứng trước nguy cơ khủng hoảng, lạm phát cao và đồng bạc mất giá thì mua đất vào thời khắc này cũng là 1 kênh tàng trữ của nả cân đối.

Theo thị phần

Bất động sản thương mại và sự bỏ chạy của các nhà đầu tư trong đại dịch Covid-19

Bất động sản thương nghiệp và sự bỏ chạy của các nhà đầu cơ trong đại dịch Covid-19

Thị trường bất động sản đang chứng kiến ​​sự sụt giảm giao dịch chung và giá cả đi ngang, đặc trưng là đối với bất động sản thương nghiệp có trị giá cao.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button