Doanh nghiệp

Nhà mạng của ông Đặng Thành Tâm đặt kế hoạch lãi kỷ lục

Rate this post

Doanh nghiệp Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) cũng được hy vọng sẽ nâng tổng doanh thu tương đương lợi nhuận lên 2.500 tỷ đồng. Kế hoạch này dựa trên việc ông Đặng Thành Tâm kinh doanh các dự án bất động sản đang khai triển tại các khu công nghiệp, khu đô thị, cũng như hoạt động viễn thông – công nghệ then chốt.

Theo đấy, Saigon Tel tiếp diễn định vị tăng trưởng kinh doanh theo mẫu hình “công nghiệp – thành thị – dịch vụ”. Thực tế, công ty đã chuyển hướng từ 5 2020 sang đầu cơ tăng trưởng bất động sản tại các khu công nghiệp. Kết quả, lợi nhuận trước thuế cả 5 của Saigontel đạt 83,5 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần 5 trước.

  Vingroup dự Hội nghị thượng đỉnh kinh tế sáng tạo thế giới

Dự định ​​trong 5 nay, công ty sẽ chấm dứt công việc bồi hoàn, giải phóng mặt bằng, san lấp mặt bằng quá trình 2 Khu công nghiệp Đại Đồng Hoa Sơn (Bắc Ninh) và mở đầu hoạt động từ quý IV. Doanh nghiệp cũng có kế hoạch thuê 40 ha trong dự án vào 5 2022.

Ngoài ra, Saigontel còn có các dự án khu công nghiệp tại Thái Nguyên và Long An. Trong đấy, phải kể tới dự án Cụm công nghiệp Sông Chiêng Long Sơn (Thái Nguyên) với quy mô hơn 34 ha, tổng vốn 302 tỷ đồng đã được cấp giấy chứng thực đầu cơ. Dự định ​​sau lúc san lấp mặt bằng, doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện mở bán từ quý IV. Gần giống, dự án Khu công nghiệp Nanxinli (Long’an) với quy mô gần 245 ha cũng đã được cấp giấy chứng thực đầu cơ và có thể đi vào sản xuất vào 5 2023.

  Vietlott đặt mục tiêu thu gần 6.300 tỷ đồng

Với dự án khu đô thị, công ty của ông Đặng Thành Tâm sẽ tăng trưởng tại Vũng Tàu với quy mô gần 170 ha, gồm hàng trăm căn vi la, shophouse, căn hộ nhà ở xã hội, trung tâm thương nghiệp, trường học … Doanh nghiệp cũng sẽ khai triển tại Hải Dương, Hưng An, Vĩnh Phúc, thêm nhiều dự án tiềm năng tại Quảng Ninh …

Trong lĩnh vực viễn thông then chốt, Saigon Telecom sẽ duy trì và tăng trưởng các gói dịch vụ truyền dẫn trong Khu công nghiệp Miền Bắc và mở mang hơn nữa tại khu vực miền Trung và miền Nam. Doanh nghiệp cũng kì vọng sẽ tăng trưởng các biện pháp điện trên mái nhà phê chuẩn liên doanh với SkyX Solar (1 thành viên của Vinacapital) để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại các nhà máy trong khu công nghiệp.

  Kosy khánh thành nhà máy thủy điện Nậm Pạc hơn 1.100 tỷ đồng

Trong 5 nay, Saigontel dự định ​​thu xếp 200-2.500 tỷ Rp bằng cách huy động vốn, vay vốn từ các bên chiến lược, nhà băng, phát hành trái phiếu … để tiến hành các dự án nêu trên và bổ sung vốn cho doanh nghiệp.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button