Doanh nghiệp

Nhà phân phối Apple, Xiaomi muốn đạt doanh thu tỷ USD

Rate this post

Digiworld vừa nhắc đến tới chỉ số này trong tài liệu trình đại hội đồng cổ đông sắp đến. Cộng với tham vọng tăng đáng kể doanh thu hơn 1 tỷ đô la Mỹ, doanh nghiệp cũng đặt tiêu chí lợi nhuận sau thuế 800 tỷ Rp, tăng gần 22% so với 5 ngoái.

Hội đồng quản trị Digiworld cho biết kế hoạch kinh doanh nhằm bảo đảm nó đi đúng hướng và sớm biến thành “doanh nghiệp tỷ đô” cả về doanh thu và vốn.

5 2021 là 1 5 béo của nhà bán sỉ, với doanh thu đạt gần 21 ngàn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế khoảng 657 tỷ đồng, vượt gấp đôi so với kế hoạch. Trong đấy, doanh thu từ mảng kinh doanh máy tính xách tay đạt gần 7,9 ngàn tỷ đô la Mỹ Mỹ, tăng 82% so với cùng kỳ 5 ngoái, do nhu cầu học tập và làm việc tại nhà tăng cao. Doanh thu mảng kinh doanh dế yêu sáng dạ đã vượt 9,85 ngàn tỷ NDT, bằng 131% kế hoạch. Sự tăng thêm là do doanh nghiệp tiếp diễn tăng thị trường và cung cấp dòng thành phầm iPhone của Xiaomi.

  Samsung hỗ trợ phát triển nhà máy thông minh tại Việt Nam

Tính từ lúc quý III / 2021, doanh nghiệp cũng đã mở màn cung cấp các thành phầm chống dịch như áo quần chống dịch (bao tay, khẩu trang, nắp chống rớt …), khay xét nghiệm kháng nguyên, v.v. Digiworld hy vọng các thành phầm này vẫn còn dư địa để phát triển chỉ cần khoảng đến.

Cuối 5 ngoái, doanh nghiệp đã biến thành đối tác độc quyền của Whirlpool tại Việt Nam, cùng lúc mở thêm ngành hàng mới – đồ gia dụng. Đây là 1 doanh nghiệp của Mỹ với hơn 110 5 kinh nghiệm trong ngành thiết bị gia dụng. Trong 5 nay, Digiworld sẽ hoàn thiện kênh cung cấp, hạ tầng và hàng ngũ để tăng trưởng ngành công nghiệp mới nhưng mà vẫn đầy tiềm năng này.

  Taxi Vinasun thoát mạch thua lỗ

Theo báo cáo vừa qua của Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), dù mất lợi thế độc quyền nhưng mà ban chỉ đạo Digiworld vẫn cho rằng doanh thu của Xiaomi sẽ đạt 8 ngàn tỷ đồng trong bối cảnh doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc phấn đấu cao hơn 5 ngoái tăng 11%. Tăng thị trường tại Việt Nam.

Nhóm phân tách của BVSC cũng tin rằng Digiworld sẽ thừa hưởng lợi từ quyết tâm của Apple trong việc chiếm lại thị phần hàng xách tay tại Việt Nam, vốn đang đem lại hiệu quả. Thị phần của Apple trên thị phần xách tay hiện đã giảm mạnh từ 50% xuống còn 30% và dự định ​​sẽ tiếp diễn giảm xuống 10%. “Điều này kiên cố sẽ hữu dụng cho các đại lý được giao cho trong mai sau”, BVSC cho biết.

  Ông Đặng Văn Thành muốn thoái hết vốn tại công ty mía đường

Giá cổ phiếu của DGW tăng hơn gấp đôi trong nửa cuối 5 ngoái, đạt mức cao nhất là 136.000 vào giữa tháng 11. Cổ phiếu đóng cửa 5 2021 trên 120.000 đồng và vẫn đang giao dịch quanh mốc đấy.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button