Doanh nghiệp

Nhà thuốc Long Châu bình quân mỗi tháng thu 720 tỷ đồng

Rate this post

Doanh nghiệp Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cho biết chuỗi nhà thuốc Langzhou đóng góp 28% vào cơ cấu doanh thu trong quý 1 5 nay, tăng nhanh so với mức 12% của cùng kỳ 5 2021.

“Cho tới bây giờ, doanh thu bình quân mỗi shop của Long Châu là cao nhất thị phần”, Chủ tịch Nguyễn Bạch Điệp cho biết, cùng lúc xem xét con số khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi tháng. 1 số shop ở những địa điểm đắc địa có lượng người mua phệ và doanh thu hàng tháng vượt 10 tỷ rupiah.

Tính cả chuỗi shop dế yêu và máy tính xách tay, tổng doanh thu quý I của doanh nghiệp đạt khoảng 7,8 ngàn tỷ đồng, tăng 66%. Đây là mức doanh thu quý cao thứ 2 trong lịch sử, sau 8.500 tỷ đồng của quý cuối 5 ngoái.

  NovaGroup, Nova Consumer được vinh danh tại APEA 2021

Lợi nhuận gộp quý trước hết của doanh nghiệp là 1,23 ngàn tỷ rupiah, tương đương với tỷ suất lợi nhuận gần 16%. Chi phí bán hàng và chi tiêu điều hành công ty bất định phệ, lợi nhuận trước thuế đạt 204 tỷ rupiah, tăng 420% so với cùng kỳ 5 ngoái, chấm dứt 28% kế hoạch 5.

Vào cuối kỳ, tổng vốn của doanh nghiệp đã vượt quá 10,78 ngàn tỷ Rupiah và nợ phải trả của nó vượt quá 8,9 ngàn tỷ Rupiah. Hệ thống doanh nghiệp có hơn 1.220 shop, trong ấy 672 shop dế yêu, máy tính xách tay và 546 nhà thuốc.

  Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ thường niên vào giữa tháng này, bà Diệp cho biết 1 trong những dành đầu tiên trong 5 nay là mở mới 300 nhà thuốc, phủ sóng khắp cả nước. Doanh nghiệp muốn mau chóng tăng độ phủ và thị trường, mà ngoại trừ tới việc nhượng quyền vì lo ngại chế độ này có thể dẫn tới nhiều vấn đề tác động tới uy tín, chất lượng và trải nghiệm nhất quán của các nhà thuốc ở các khu vực không giống nhau của Việt Nam.

  Một thuê bao Viettel trúng 4,6 tỷ Jackpot

5 nay, doanh nghiệp đặt chỉ tiêu doanh thu 27 ngàn tỷ rupiah và lợi nhuận trước thuế 720 tỷ rupiah, tăng tuần tự 20% và 30% so với cùng kỳ 5 ngoái. Các nhà thuốc chuỗi dự định ​​sẽ đóng góp khoảng 5-100 tỷ đồng lợi nhuận. Ban chỉ đạo dự định ​​các chỉ tiêu vốn đầu tư của chuỗi nhà thuốc sẽ nâng cao trong vài 5 đến lúc chi tiêu đầu cơ cho mặt bằng và nguồn nhân công giảm.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button