Doanh nghiệp

Nhiều công ty ‘họ Louis’ có chủ tịch mới thay ông Đỗ Thành Nhân

Rate this post

Quyết định này được đưa ra vào ngày 19/4 sau lúc có thông tin cho rằng ông Nhân đã bị Cơ quan Cảnh sát dò xét (Bộ Công an) khởi tố, bắt tạm giam để dò xét tội danh. thao túng thị phần chứng khoán Sắp có.

Louis Holdings, công ty được mệnh danh là vong linh của “gia đình Louis”, đã bổ nhậm Wu Yulong, thành viên hội đồng quản trị sinh 5 1985, làm chủ tịch hội đồng quản trị.

CTCP Dược phẩm Ladophar (Ladophar, LDP) và CTCP Xuất nhập cảng An Giang (Angimex, ĐHCĐ) tuần tự ban bố ông Phạm Trung Kiên và ông Trịnh Văn Bảo kế nhiệm ông Nhân.

Ông Keene sinh 5 1977, là giám đốc dự án nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Cơ quan tăng trưởng Pháp. Ông Bảo là Thành viên Hội đồng Quản trị Angimex từ 5 2018.

  FPT IS nhận hai giải thưởng 'Đối tác của năm' từ SAP

Thông cáo tin báo của Lewis Holding viết: “Hoạt động sản xuất và quản lý của các doanh nghiệp thành viên và Tập đoàn Lewis Holding vẫn đang diễn ra đều đặn theo đúng kế hoạch và phương hướng do Hội đồng quản trị thiết lập.

Ngày 20/4 cùng ngày, ông Du Denan giữ chức phận Giám đốc điều hành Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Trí Việt Vị này cũng khẳng định việc nhà mạng bị khởi tố và bắt tạm giam để dò xét trong vụ việc với ông Nhân ko tác động hay chỉnh sửa hướng đi của công ty. Doanh nghiệp cho biết sự việc liên can tới hành vi tư nhân của ông Nan và ko tác động tới lợi quyền của người dùng, cổ đông và đối tác.

Theo đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), cơ quan này đã rà soát việc sắm bán cổ phiếu tại Doanh nghiệp Cổ phần Lewis Capital (TGG), Doanh nghiệp Cổ phần Lewis Land (BII) và phát hiện có tín hiệu xấu. Nhóm account kết hợp với anh Nhân. Do vụ án có tín hiệu vi phạm luật pháp hình sự nên Bộ Công an đã chuyển giấy má cho Bộ Công an dò xét.

  5 yếu tố tác động đến ngành logistics toàn cầu năm 2022

Đại diện Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cho biết, vụ việc phức tạp và có ảnh hưởng tới thị phần chứng khoán, khẳng định kết quả dò xét khẳng định ý thức chỉ huy của Bộ Nguồn vốn và Chính phủ trong việc xử lý cảnh huống. Tính sáng tỏ và mạnh bạo của thị phần chứng khoán.

Trước đấy, cơ quan này đã đưa ra 1 số quyết định xử phạt hành chính đối với các hành vi vi phạm luật pháp liên can tới “Louis”, như phạt 161 triệu rupiah vì giao dịch vượt quá trị giá đăng ký của Louis Holdings, đình chỉ giao dịch chứng khoán trong 2 tháng; phạt TGG 232 triệu Rupiah.

  Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Anh Đỗ Thành Nhân, sinh 5 1981 tại An Giang, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Cần Thơ 5 2003. Ông khởi nghiệp từ nghề buôn gạo, thành lập Doanh nghiệp cá nhân Thành Nhân với người vợ trước tiên. 5 bạn tốt nghiệp đại học.

Với việc kinh doanh gạo đang gặp vấn đề, ông Nhân đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực mới, thành lập hơn chục doanh nghiệp từ 5 2003, mà chỉ với nhân cách Chủ tịch Louis Holdings, ông mới đích thực được thị phần để mắt. các doanh nghiệp trên đại lý phân phối chứng khoán.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button