Doanh nghiệp

Nhiều gói hỗ trợ trong dự án 36 triệu USD cho doanh nghiệp

Rate this post

Công trình Tăng lên Năng lực Cạnh tranh Khu vực Cá nhân IPSC do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ chính thức khởi động vào ngày 18/1.

IPSC, với số vốn 36 triệu đô la, nhằm đẩy mạnh bản lĩnh cạnh tranh của các công ty bé và đang tăng trưởng ở Việt Nam, bao gồm cả các công ty do đàn bà làm chủ và các nhóm yếu thế.

  FLC lỗ đậm

Đăng ký Phân phối Công trình đây

Ngay từ công đoạn thiết kế, đại diện dự án và các chuyên gia phối hợp chặt chẽ với các công ty Bắc và Nam để lắng tai nhu cầu và gian nan để đưa ra các biện pháp thiết thực, gần gụi nhất với nhu cầu của người dùng. Ông Mark Birnbaum, giám đốc của dự án cho biết.

  Xi măng Chinfon tung chương trình quà tặng gần 4 tỷ đồng

IPSC xây dựng các gói cung ứng kỹ thuật từ các doanh nghiệp tham vấn lừng danh và các chuyên gia bậc nhất trong ngành thích hợp với nhu cầu và thử thách của công ty. Các công ty Việt Nam đủ điều kiện, bao gồm ko quá 500 viên chức chính thức và đạt mức phát triển doanh thu 2 5 liên tục trong công đoạn 2017 – 2021, có thể đăng ký và chọn lựa gói cung ứng thích hợp cho tổ chức.

  Những dấu mốc của Bamboo Airways trong năm Tân Sửu

Ông Li Mengxiong, Cục trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phát biểu tại Lễ khởi động dự án IPSC. Ảnh: IPSC

Ông Li Mengxiong, Cục trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu cơ, phát biểu tại Lễ khởi động dự án IPSC. bức ảnh: IPSC

Nhiều Gói Hỗ trợ trong Dự án Doanh nghiệp $ 36 triệu - 1Gói Thích ứng và Phát triển Được thiết kế để cung ứng các công ty duy trì và cải thiện hoạt động trong bối cảnh của Covid-19. Các công ty được tham vấn xây dựng kế hoạch thích nghi Covid-19, vận dụng các biện pháp công nghệ cung ứng làm việc từ xa, điều chỉnh kế hoạch cung cấp, điều hành nguồn nhân công và dòng tiền 1 cách cởi mở…

Các công ty sẽ tham dự 1 loạt các sự kiện tập huấn căn bản và tăng lên, các buổi thực hành nhóm, tư vấn chuyên gia 1-1, hội thảo dành cho các nhà cung ứng biện pháp công nghệ, các sự kiện thích hợp thị phần và hơn thế nữa. …

Gói mở mang thị phần Giúp công ty nhiều chủng loại hóa kênh cung ứng, xây dựng kế hoạch tiếp thị và bán hàng, khai triển và tối ưu hóa trên từng kênh. Đặc trưng là tối ưu hóa bản lĩnh tiếp cận thị phần online.

Tham gia Gói mở mang thị phần, kế bên việc tập huấn, thực hành và tham vấn trực tiếp với các chuyên gia, cung ứng công ty sắm hàng và mở nick thương nghiệp điện tử, tham dự hội chợ triển lãm, bán hàng online …

Để xúc tiến các trị giá Việt Nam, IPSC đã thiết kế Gói Giá trị Gia tăng Việt Nam Tính lạ mắt, độc nhất của thành phầm. Gói này vào nghiên cứu thị phần, người dùng chỉ tiêu, nghiên cứu tìm nguồn vật liệu đầu vào mới cho công ty. Giá trị Việt sẽ biến thành 1 phần quan trọng trong chiến lược thiết kế và tiếp thị thành phầm của công ty.

Công tác gói số hóaCác công ty sẽ vận dụng các biện pháp kỹ thuật số để tăng lên hiệu quả hoạt động. Các chuyên gia sẽ bình chọn nhu cầu kỹ thuật số của 1 công ty, từ đấy cung ứng tập huấn, thực hành và chỉ dẫn công ty tích hợp và đồng bộ các biện pháp kỹ thuật số cho hoạt động tiếp thị, điều hành, quản lý và nguồn nhân công. ..

Ngoài các sự kiện tập huấn, các khóa tập huấn, hội thảo với các nhà cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin, cơ chế khuyến mại, dùng thử không tính phí và trả góp sẽ được dành riêng cho các công ty tham dự gói kỹ thuật số.

Để tái cấu trúc vốn đầu tư, giúp công ty có được các thành phầm vốn đầu tư nhiều chủng loại, được tham vấn về các phương tiện vốn đầu tư và phương tiện tự bình chọn vốn đầu tư, thông suốt xếp hạng tín nhiệm của các tổ chức vốn đầu tư nhưng mà công ty có thể đạt được. Gói trao quyền vốn đầu tư.Các chuyên gia cũng sẽ đi cùng để cung ứng xây dựng tài liệu tiếp cận vốn cho công ty.

Các công ty có thành phầm có trị giá của Việt Nam nên học hỏi 1 gói dành cho các công ty đi đầu và vươn ra thế giới Phù hợp với nhu cầu và thử thách của từng công ty, với các công đoạn cung ứng và bình chọn liên tiếp. Phân phối bao gồm đồ mưu hoạch kinh doanh, quản trị công ty và bản lĩnh vốn đầu tư, văn hóa công ty, bản lĩnh cạnh tranh và đổi mới.

Khu vực kinh tế cá nhân liên tiếp phát triển khá trong những 5 qua, đóng góp 40% GDP và 85% lực lượng lao động. Trong đấy, nhiều tập đoàn kinh tế cá nhân có quy mô bự, hoạt động đa ngành nghề, có nhãn hiệu thành phầm uy tín, góp phần tăng lên vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tuy nhiên, năng lực cạnh tranh của kinh tế cá nhân còn nhiều giảm thiểu như quy mô bé, chỉ có 4% công ty bự và vừa, 96% là công ty bé và siêu bé, thiếu sức mạnh đầu tàu, trình độ khoa học và công nghệ còn giảm thiểu. các bản lĩnh. Chỉ 10% doanh nghiệp đã từng đăng ký hoặc đăng ký thành công bình sáng chế trong 3 5 liên tục.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button