Xe

Những chiếc xe có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường

Rate this post
Khi sắm 1 chiếc xe hơi, chi tiêu bảo dưỡng hàng 5 là nhân tố phân biệt 1 chiếc xe giá rẻ với 1 chiếc xe đắt tiền.

Sở hữu 1 chiếc oto cần có sự đầu cơ – ko chỉ là say mê. Khi sắm xe, khách hàng cần đóng các khoản phí trước bạ, phí bảo hiểm, phí upgrade, phí phụ kiện… Và dù xe mới hay xe đã qua sử dụng thì việc bảo dưỡng là 1 phần trong cuộc đời của người tài xế.

Bảo dưỡng oto là nhân tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ của oto, và điều quan trọng nhất là bảo đảm an toàn cho người lái và hành khách. Điều này ko chỉ để giữ cho xe sạch bong nhưng mà còn giúp xe tránh khỏi những vấn đề bé, thậm chí có thể dẫn tới hư hỏng dài lâu. 1 số cách bảo dưỡng oto căn bản bao gồm thay dầu và bộ lọc, giám sát hệ thống làm mát, rà soát lốp và bôi trơn khung xe.

Để sẵn sàng ngân sách hàng 5 hoặc hàng tháng nhiều hay ít, bạn cần biết những điểm yếu của xe, điều này sẽ giúp tài xế lên kế hoạch bảo dưỡng xe. 1 số dòng máy dưới đây được bình chọn là có chi tiêu bảo dưỡng hàng 5 khá thấp, bạn có thể tham khảo.

  Mercedes-Benz S-Class 2022 - xe sang chống đạn cho đại gia từ Inkas

Toyota Corolla

Người Nhật biết cách chế tác những chiếc xe đáng tin tưởng, khiến xe hơi biến thành 1 trong những thành phầm bán chạy nhất trên toàn cầu. Với độ tin tưởng, có ít vấn đề hơn, đặc trưng là với sự chăm nom phù hợp. Tỉ dụ, Toyota Corolla đã được sản xuất từ ​​những 5 60 và đã được chứng minh là 1 chiếc xe đã được thí điểm và đích thực.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường
Toyota Corolla

Chi phí bảo trì hàng 5 cho Corolla ước lượng khoảng 677 USD. Các vấn đề thường gặp bao gồm thay thế ổ trục bánh xe, bảo dưỡng bộ khởi động và hệ thống phanh bị hết sạch. Việc bảo trì cũng được tiến hành đơn giản nhờ có sẵn các phụ tùng thay thế làm sẵn.

Honda thích hợp

Chiếc sedan này là 1 trong những chiếc xe bình thường nhất ở Mỹ, thành ra phụ tùng thay thế luôn chuẩn bị.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 1
Honda thích hợp

Với chi tiêu bảo dưỡng trung bình hàng 5 ước lượng là 545 USD, chiếc xe này hoàn toàn thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày.

  Vespa hợp tác Justin Bieber ra mắt phiên bản xe đặc biệt

Toyota Camry

1 chiếc xe khác đã đứng trước thách thức của thời kì là Camry. Chiếc xe cỡ trung này đem đến độ tin tưởng, hiệu suất và tính kinh tế cho người sử dụng. Người lái xe có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa lúc upgrade và hơn thế nữa nhờ chi tiêu bảo trì khoảng 589 USD 1 5.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 2
Toyota Camry

Trong hơn 10 5, chủ nhân dự định ​​chi tiêu bảo dưỡng hàng 5 cho chiếc sedan vào khoảng 4.200 đô la.

Honda Fit

Đối với những người đang kiếm tìm 1 chiếc supermini hiệu suất cao, mẫu xe này của Honda là 1 chọn lựa xuất sắc. Nó bé mà rất có lợi. Với chi tiêu bảo trì hàng 5 ước lượng chỉ $ 329, những tư nhân có tinh thần về ngân sách cũng như những người lần đầu lái xe được khuyến khích sở hữu 1 chiếc Fit.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 3
Honda Fit

Nissan Versa

Chiếc xe phổ thông này có bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và chỉ $ 589 1 5 để bảo dưỡng.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 4
Nissan Versa

Thiết thực và gần gũi với người mua, Versa là người bạn đi cùng xuất sắc cho người tài xế hàng ngày.

  Porsche Cayenne 2022 thêm gói tùy chọn Platinum Edition 1.350 USD

Toyota Yaris

Cái tên Yaris bắt nguồn từ Charis, nữ thần hấp dẫn của người Hy Lạp. Nó là khá thuận lợi và rẻ.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 5
Toyota Yaris

Dự định ​​chi tiêu bảo trì supermini là 533 USD 1 5, ngoài các bộ phận thay thế thông thường, chủ chốt để tu sửa máy điều hòa ko khí hoặc máy phát điện.

mitsubishi phantom

Dù là 1 mẫu xe giá rẻ mà Phantom vẫn khá lừng danh. Chiếc xe này đã được sản xuất từ ​​cuối những 5 1970 và bình thường với những người có ngân sách hạn hẹp. Phí duy trì hàng 5 chỉ 213USD. Ấy là 1 giá bán cân đối.

Xe bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường - 6
mitsubishi phantom

Với đúng chủ nhân, Phantom có ​​thể còn đó dài lâu, đặc trưng là vì nó tiết kiệm nhiên liệu và đáng tin tưởng. Nó có thể không hề là sự chọn lựa bậc nhất cho những người say mê xe hơi, mà nó là 1 chọn lựa xuất sắc cho những người nào muốn có 1 trải nghiệm lái xe tiết kiệm.

Theo Huang Ying (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button