Kinh nghiệm lái xe

Những chiếc xe ô tô dưới 500 triệu đồng được người Việt quan tâm nhất

Rate this post

1. Toyota Vios

Đề cập tầng lớp xe bình dân phổ biến tại Việt Nam thì chẳng thể bỏ dở Vios – mẫu xe tầng lớp B này liên tiếp đứng trong top 1 những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. Toyota Vios hiện có 5 bạn dạng, trong ấy có 2 bạn dạng 1.5E MT số sàn, mức giá lần là lượt 470 và 490 triệu đồng. Tất cả các bạn dạng đều sử dụng động cơ 1.5L công suất 107 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 140Nm.

  [VIDEO] Cách phục hồi và bảo dưỡng ghế da cho ô tô

Kế bên thiết kế gợi cảm, cung cấp tối đa tính khí động học, lý do khiến Vios được lòng người tiêu dùng Việt Nam là nhãn hiệu Toyota đã tạo lập được niềm tin béo đối với người Việt.

2. Kia Soluto

So với Toyota Vios hay Honda City, Kia Soluto khiến nhiều người tiêu dùng trong nước bất thần lúc là “tân binh” trong lĩnh vực xe oto tầng lớp hạng B. Phiên bản MT của mẫu sedan Hàn Quốc có giá khởi lăn tay từ 399 triệu đồng, khi mà bạn dạng MT Deluxe và AT Deluxe có giá lần là lượt 425 và 455 triệu đồng. Có thể thấy lợi thế về giá chính là vũ khí béo nhất của Soluto.

  Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dưới nắp capô của Kia Soluto là khối động cơ Kappa 1.4L Dual-CVVT sản sinh công suất 94 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 132Nm. Soluto cung ứng cho người dùng 2 tùy chọn hộp số, gồm số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp.

3. Mitsubishi Attrage

1 cái tên rất cạnh tranh khác về mức giá là Mitsubishi Attrage có mức giá từ 395 tới 475 triệu đồng tại Việt Nam, bên cạnh đó Mitsubishi Attrage có vẻ ghi điểm cao hơn so với Soluto vì đây là xe nhập cảng nguyên chiếc – người dùng thường ưa thích xe nhập cảng.

  Toyota Việt Nam đồng hành cùng dự án Opera "Công nữ Anio"

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button