Doanh nghiệp

Những điểm mới trong chương trình đầu tư định cư EB-5

Rate this post

Vào ngày 15 tháng 3, Đạo luật Cách tân và Liêm chính EB-5 của Hoa Kỳ đã được ban hành, tiến hành những chỉnh sửa quan trọng tác động tới tất cả các nhà đầu cơ EB-5, các tư nhân và tổ chức nhiều năm kinh nghiệm. Tin tức này tạo ra hy vọng cao cho hàng chục ngàn người nộp đơn EB-5 và gia đình của họ, những người vẫn đang gặp trắc trở diễn ra từ ngày 1 tháng 7 5 2021.

  Dat Bike gọi vốn thành công 5,3 triệu USD

Đạo luật EB-5 mới bao gồm các cách tân sâu rộng và khôi phục tính sáng tỏ của chương trình sau hơn 30 5 ko chỉnh sửa. Có 6 điểm thu hút sẽ chỉnh sửa gương mặt của chương trình và các mối quan hệ của nó với các đối tác liên can.

Chương trình định cư Hoa Kỳ EB-5 (Cơ sở việc làm thứ năm) là một chương trình xin thẻ xanh Hoa Kỳ cho những người nước ngoài đến Hoa Kỳ để đầu tư.Ảnh: Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ

Chương trình định cư Hoa Kỳ EB-5 (Cơ sở việc làm thứ 5) là 1 chương trình xin thẻ xanh Hoa Kỳ cho những người nước ngoài tới Hoa Kỳ để đầu cơ. bức ảnh: Nhập cư

Trong đấy, mức đầu cơ tối thiểu cho các dự án khu vực tạo việc làm trọng tâm (TEA) là 800.000 đô la Mỹ (18,3 tỷ đồng), và mức đầu cơ tối thiểu cho các dự án ngoài vùng TEA là 1,05 triệu đô la Mỹ (hơn 24 tỷ đồng). Luật mới vận dụng các luật lệ hồi tố đối với các đơn nộp trước ngày 15 tháng Ba. Các nhà đầu cơ có thể yên tâm hy vọng thẻ xanh có điều kiện (đơn I-526) và thẻ xanh vĩnh viễn (I-829) theo luật cũ.

Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 có hiệu lực tới ngày 30 tháng 9 5 2027, được gia hạn 5 5 1 lần và tỉ lệ đầu cơ được điều chỉnh theo lạm phát. Các giấy tờ nộp trước ngày 30 tháng 9 5 2026 vẫn được phê chuẩn nếu chương trình ko được gia hạn.

Về thứ tự xử lý dành đầu tiên, giới hạn thị thực 20% được dành đầu tiên xử lý và phân bổ cho các khoản đầu cơ vào khu vực nông thôn, chả hạn như dự án Lake Point ở Việt Nam. AVS huy động. Cùng lúc, chương trình cho phép cộng dồn hạn mức chưa sử dụng của 5 trước sang 5 sau.

Các nhà đầu cơ cũng nên biết rằng khái niệm về các khu vực tạo việc làm trong dot-TEA đang chỉnh sửa, diễn ra từ các quy định được ban hành vào tháng 11 5 2019 vận dụng các luật lệ chặt chẽ hơn để xác định các khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao. Chứng nhận TEA có trị giá trong 2 5 và được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) bằng lòng.

Tuy nhiên, luật mới cũng được cho là sẽ bảo vệ tốt hơn cho các nhà đầu cơ EB-5. Có nhiều giải pháp để bảo vệ nhà đầu cơ, chả hạn như đề xuất các dự án EB-5 phải nộp báo cáo hàng 5 báo cáo những chỉnh sửa đáng kể.Các đơn vị tham mưu môi giới, kể cả nước ngoài, phải đăng ký với USCIS Thực hành như 1 nhà tham mưu EB-5 khi mà mách nhỏ tất cả các khoản phí và huê hồng thu được từ chương trình EB-5…

Thay đổi hiện trạng I-485 khi mà nộp đơn xin thẻ xanh có điều kiện I-526, những người nộp đơn EB-5 từ tất cả các nước ko có công tác tồn đọng có thể chỉnh sửa hiện trạng ở Hoa Kỳ để được cấp phép làm việc và nhập hộ chiếu Thị thực nhập cư có thể được cấp khi mà chờ phỏng vấn lãnh sự.

Việc phân bổ lại và sử dụng quỹ đầu cơ EB-5, sau lúc nhà đầu cơ thu được I-526 và chờ biến đổi I-829, có thể diễn ra ở bất cứ đâu trên khắp Hoa Kỳ, ko chỉ được phép làm tương tự. Trung tâm khu vực chịu bổn phận vẫn giống như trước đây.

Ngoài ra, luật mới cũng nhấn mạnh tới việc bảo vệ các đơn đăng ký đang chờ xử lý. Nếu 1 trung tâm khu vực hoặc dự án EB-5 ko thành công hoặc giấy phép bị thu hồi, nhà đầu cơ có thể chuyển sang 1 dự án mới hoặc trung tâm khu vực để tiếp diễn được bằng lòng.

Để tham dự chương trình đầu cơ EB5, nhà đầu cơ có thể liên hệ với American Venture Solutions EB-5 (AVS EB-5) – 1 trung tâm khu vực thuộc sở hữu của Luật sư José E. Latour đại diện cho Công trình EB5 do tập đoàn kinh doanh gia đình của tỷ phú George Lindeman sở hữu và kiểm soát. . Trong 10 5 qua, AVS đã huy động vốn EB-5 theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và đã làm việc với các luật sư và cố vấn nguồn vốn lừng danh đại diện cho các tư nhân muốn tham dự vào các chương trình đầu cơ EB5.

AVS là trung tâm khu vực có văn phòng và hàng ngũ chuyên gia tại Việt Nam, cung ứng trực tiếp và không lấy phí cho người dùng để giúp người dùng chấm dứt thứ tự đầu cơ EB5 nhưng mà ko cần phê duyệt doanh nghiệp tham mưu trung gian.

AVS EB-5 Giới thiệu Công trình Khu dân cư River Oak – Florida

Sau thành công của 4 chương trình EB-5 trước tiên, Trung tâm Khu vực AVS tiếp diễn khai triển chương trình Oak River Residence Khu vực tạo việc làm chính TEA ở Indiantown, Nam Florida. Khởi công vào 5 2021, dự án bao gồm hơn 150 ngôi nhà dành cho 1 gia đình được thiết kế tiên tiến cho mục tiêu cho thuê, được đồ mưu hoạch và điều hành bởi hàng ngũ từng đoạt giải thưởng của tập đoàn, Real Estate Lindemann Multifamily Management.

Công trình dự định ​​sẽ huy động được 20 triệu USD từ khoản vay EB-5, tương đương 800.000 USD trong khoản đầu cơ 25 lần với tỉ lệ 1,5% APR. Tổng cộng, dự án EB-5 River Oak đã tạo ra hơn 600 việc làm và dự định ​​sẽ vượt quá yêu hố tiêu chuẩn là 10 việc khiến cho mỗi khoản đầu cơ cho mỗi nhà đầu cơ. Khi USCIS mở màn bằng lòng đơn I-526 mới vào ngày 15 tháng 5, River Oak hiện có 5 nhà đầu cơ bậc nhất đã chuẩn bị nộp đơn.

Diễn giả tham gia chương trình cải cách lớn về EB-5, luật đầu tư và nhập cư của Hoa Kỳ.

Diễn giả tham dự chương trình “Cách tân quan trọng của Luật đầu cơ EB-5 tại Hoa Kỳ”.

Vào ngày 12 tháng 4, Trung tâm khu vực EB-5 của AVS sẽ tổ chức hội thảo trên web có tiêu đề “Những cách tân quan trọng đối với Luật đầu cơ EB-5 của Hoa Kỳ” với sự hiệp tác của VnExpress. Chương trình này đi sâu vào những chỉnh sửa EB-5 mới nhất và giới thiệu dự án River Oak Residences.

Đây cũng là thời cơ để những tư nhân ân cần tới dòng đầu cơ định cư Hoa Kỳ EB-5 thu được lời khuyên từ luật sư chính José E. Latour, 1 trong những luật sư nhập cư Hoa Kỳ giàu kinh nghiệm nhất trong ngành EB-5, Chủ tịch. Trung tâm khu vực AVSEB-5. Chương trình còn có sự tham dự của 1 số diễn giả thử ông Jud Laird, CEO của Lindeman Multifamily Management, nhà đầu cơ vào dự án River Oak, và bà Monica N Pham, CEO AVSEB-5 VN.

Bạn đọc đặt câu hỏi về buổi tọa đàm đây.

sẽ bảo vệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button