Kinh nghiệm lái xe

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Rate this post

Hãy cảnh giác và quan sát

Tỉnh ngủ, và quan sát là những nhân tố quan trọng nhất trong LXAT. Để và quan sát tốt, bạn nhớ thể hiện trước mắt, tránh lia qua lại mà ko dán chặt vào 1 địa điểm quá 2 giây.

Tỉ dụ, trong trường hợp xe máy rẽ trái ở góc đường 2 chiều, người điều khiển xe phải đồng thời chí ít 10 điểm (từ trái qua phải): người đi bộ sang đường, xe ngược chiều. Hướng, người đi xe máy cùng chiều, Oto bên phải báo hiệu rẽ trái, vật nuôi hoặc trẻ con đi trên hè đường, đèn dấu hiệu giao thông, biển báo giao thông, hình ảnh trên gương trái và gương phải …

  Những chiếc xe ô tô dưới 500 triệu đồng được người Việt quan tâm nhất

Khi lái xe vào đêm hôm, tài xế phải để ý hơn do tầm nhìn giảm thiểu. Ở thời khắc này, nguy cơ bị tác động rất cao bởi những điều như: đèn pha ko đủ chiếu sáng rõ trở ngại vật phía trước, người tài xế ngược chiều bị chói mắt, các công cụ khác chẳng thể nhận ra bạn từ xa … Vì thế, hãy làm mọi cách bạn có thể. để xe khác nhận ra Bạn, tỉ dụ: mặc áo quần sáng màu, bấm còi lúc bạn ko nhận ra, ko theo sát phía sau xe hoặc chạy xe với vận tốc ngang với các công cụ khác trong “điểm mù” của bạn. họ.

  Đèn LED của Ford Everest liệu đã đủ sáng?

Muốn chuyển hướng, bạn phải bật xi nhan, nhìn 2 gương chiếu hậu liếc, kiểm soát “điểm mù” của gương chiếu hậu. Ngoài ra, cần giữ khoảng cách với các xe tải đang chuyên chở nguyên nguyên liệu hoặc hàng hóa ko được bó đúng cách, vì chúng có thể rơi xuống phía trước xe của bạn.

Kiểm tra nếu cần phải có

  Tại sao Castrol MAGNATEC lại là sản phẩm dầu nhớt đáng tin dùng?

mọi người đều cho rằng an toàn là lái xe chậm và ko nên vượt xe khác, đặc trưng là các công cụ bự như xe tải, container, v.v. Nhưng trên thực tiễn, nhiều trường hợp nên vượt lúc có đủ ko gian và thời kì để chủ động tăng ga, nếu ko rất dễ thụ động, thụ động trong những cảnh huống đột ngột như phanh gấp xe trước. Bỗng nhiên, quay sang 2 bên.

Sửa “Điểm mù” trên Gương

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button