Xe

Những lưu ý khi mua xe máy dịp cận Tết

Rate this post
Chọn sắm 1 chiếc xe máy thích hợp với thị hiếu tư nhân và hưởng những phần thưởng thu hút cuối 5 là 1 việc chẳng phải dễ dàng. Dưới đây là những chỉ tiêu cần ân cần trước lúc sắm xe máy để đi rao.

Chọn 1 mẫu hình ít bị tác động bởi giá cao hơn

Thời điểm cuối 5, đa số các mẫu oto cận Tết đều tăng giá chóng mặt, bên cạnh đó luôn có những mẫu xe chỉ tăng ở 1 mức nhất mực và ko đẩy giá quá cao.

Những mẫu xe này thường là những mẫu xe bán chạy nhất trong 5, giá cuối 5 chỉ được các đại lý đẩy lên 1 chút nhằm kiếm lời khi mà tiếp diễn duy trì doanh số. 1 điểm nữa là đa số các mẫu này cứng cáp sẽ đi kèm với 1 số bề ngoài ưu đãi. Đây là những mẫu đáng sắm cho dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

  Lái xe trên đường cao tốc, hãy nhớ 4 điểm này, rủi ro sẽ giảm ít nhất một nửa!

Mua một chiếc xe máy trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
các mẫu xe gần Tết cuối 5 đều có xu thế tăng giá rất nhanh

sắm 1 chiếc oto càng sớm càng tốt

Đây là cách trước hết giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi tiêu lúc sắm xe dịp cuối 5. Càng về cuối 5, giá xe càng tăng mạnh nên nếu bạn muốn tiết kiệm thì sắm xe sớm là 1 chọn lọc đúng mực.

Hiện thời là thời điểm cộng nhất để sắm 1 chiếc oto mới, khoảng 1 tháng trước Tết Nguyên đán. Trong khoảng thời kì này giá xe kha khá bình ổn mà có tăng nhẹ, vận tốc tăng ko quá nhanh rất phù hợp để sắm xe trong thời khắc này.

  Honda Super Cub C125 biển 'sảnh' tiến giá gần nửa tỷ

1 lý do nữa để bạn sắm xe sớm là lúc 5 mới tới gần, ko chỉ giá xe tăng nhưng mà hầu như các dịch vụ liên can tới xe đều nhất loạt tăng giá. Mua xe sớm chẳng những được khuyến mại xe nhưng mà còn tiết kiệm chi tiêu dịch vụ đi kèm.

Mua một chiếc xe máy trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
sắm 1 chiếc oto càng sớm càng tốt

Kiếm tìm “khuyến mại”

Thuật ngữ “săn sale” thường được các chị em sử dụng để sắm xe dịp Tết Nguyên Đán. Chi tiết, với dịp lễ hội mùa xuân đang tới gần, các hãng sẽ có hàng loạt chương trình ưu đãi, tặng quà để kích hố tiêu dùng, và dĩ nhiên là khuyến mại xe oto. Đây là thời khắc để có thể “săn sale” sắm xe.

  Doanh số ô tô 2022 tiếp tục ‘cắm đầu’ vì thiếu chip

Có nhẽ những món quà hay chương trình ưu đãi thường ít trị giá, chỉ vài chiếc đồ mưa, 3 lô, hoặc mũ bảo hiểm. Nhưng khuyến mại hoàn toàn là 1 câu chuyện khác.

Giảm giá trực tiếp ở mức chiết khấu 5-10% cũng có thể giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu rupiah. Xe hơi có thể được sắm với giá hầu hết đầy đủ của chúng.

Tết Nguyên Đán luôn là thời khắc “vật giá tăng vọt” nên những mẹo trên đây chỉ là gợi ý. Nếu bạn đích thực nghiêm chỉnh về việc sắm 1 chiếc xe hơi, thì việc có 1 chiếc ví chi trả cao luôn được dành đầu tiên.

Theo Thu Hà (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button