Du học

Những lưu ý quan trọng khi trúng tuyển chương trình học bổng Hiệp định 2021

Rate this post

Tọa đàm được diễn ra online, có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, các cựu du học trò và hơn 400 ứng cử viên trúng tuyển học bổng hiệp nghị.

Nguyễn Hải Thanh, Thứ trưởng Bộ Hiệp tác Quốc tế, phát biểu mở màn hội thảo – đào tạo nhấn mạnh, mặc dầu đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng tới toàn thể kinh tế – xã hội, đặc thù là hoạt động của các hoạt động giáo dục quốc tế. Khó khăn ko cản trở sinh viên Việt Nam Mong muốn học tập, cố gắng đoạt được kiến thức, khám phá toàn cầu, chi tiết hóa chỉ tiêu du học của sinh viên.

Những Cân nhắc Quan trọng Khi Nhập học vào Chương trình Học bổng Thỏa thuận 2021-1

Các ứng cử viên tham gia hội thảo trên web.

5 2021, số lượng giấy má đăng ký các chương trình học bổng du học do Bộ Giáo dục và Huấn luyện điều hành sẽ vẫn ở mức cao, gần 900 sinh viên đã được chọn để nhận học bổng, trong đấy số lượng sinh viên du học nhiều nhất là Trung Quốc. Liên bang Nga và Hungary.

  Bí mật của nam sinh lai Việt - Hàn nhận giải thưởng danh giá khi 16 tuổi

Tuy nhiên, việc giành được học bổng chỉ là bước mở màn cho hành trình du học của bạn. Quá trình du học đầy thách thức và yêu cầu sự phấn đấu, dẻo dai ko dừng của người học, nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp như ngày nay thì gian truân và thách thức càng to. Vì thế, tất cả các thí sinh cần sẵn sàng tốt nhất cho giai đoạn học tập của mình.

Trong lớp đào tạo, đại diện Phòng Quản lý lưu học trò Khoa Quan hệ Quốc tế, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga và Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã phát biểu tham luận. Kê khai các quy định trong giai đoạn đi học và du học; Quyền, bổn phận và trách nhiệm của du học trò; Chỉ dẫn thủ tục nguồn vốn, sinh hoạt phí, vé tàu bay và các chi tiêu liên can; Tổng quan về hệ thống giáo dục của Liên bang Nga, những vấn đề cần xem xét lúc du học ở Liên bang Nga.

  Nghiên cứu sinh Việt kể chuyện Vương quốc Bỉ "sống hòa bình" với Covid-19
Những lưu ý quan trọng khi được nhận vào chương trình học bổng thỏa thuận 2021-2

Hội thảo san sẻ kinh nghiệm của sinh viên quốc tế theo thỏa thuận về học tập, cuộc sống, văn hóa và tiếng nói

Ngoài ra, buổi tọa đàm còn thu được các cuộc nói chuyện từ các bạn du học trò đã đồng ý học tập tại tất cả các nước khác để san sẻ kinh nghiệm học tập, cuộc sống, văn hóa và tiếng nói từ góc nhìn của người nhận và nhận học bổng. Đây là những kinh nghiệm thực tiễn nhất giúp các bạn thí sinh tránh khỏi những bỡ ngỡ lúc đi du học lần đầu.

  Top 5 điểm đến du học lý tưởng giai đoạn bình thường mới

Trong hội thảo-đào tạo, các ứng cử viên ân cần luận bàn và làm rõ các vấn đề rất nhiều chủng loại liên can tới: visa, nhập cảnh, du hý đường dài, thông tin chuyến bay, hệ thống học bổng, thủ tục trả tiền, sử dụng hệ thống ứng dụng điều hành, tiêm chủng, sẵn sàng tiếng nói cho khóa học .. .được nhiều thí sinh gửi tới ban tổ chức và thu được những câu giải đáp chỉn chu, nghiêm chỉnh, giúp thí sinh yên tâm hơn trong giai đoạn sẵn sàng hành trang du học.

Trước tình hình phức tạp của tình hình Covid-19, buổi tọa đàm-đào tạo online bảo đảm phân phối đầy đủ thông tin, san sẻ, bình thường kinh nghiệm thiết yếu, mở ra phiên luận bàn sôi nổi. Nổi trội, công khai, hiệu quả và bảo mật, để thí sinh trúng tuyển sẵn sàng tốt nhất cho giai đoạn du học và làm giấy má du học.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button